Tra số tài khoản techcombank

     

Làm nạm nào lúc quên số tài khoản Techcombank? Đừng lo lắng, nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 phương pháp lấy lại số thông tin tài khoản Techcombank, bạn hãy lựa chọn phương thức tương xứng nhất nhé!

Khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank, mọi người sẽ được cấp một trong những tài khoản riêng rẽ biệt. Số thông tin tài khoản là thông tin đặc trưng giúp bạn thực hiện các thanh toán giao dịch Online lẫn Offline. Tuy nhiên đa số mọi người thường quên số thông tin tài khoản Techcombank bởi chúng rất dài và khó nhớ.

Bạn đang xem: Tra số tài khoản techcombank

Vậy làm núm nào khi quên số thông tin tài khoản Techcombank? Đừng lo lắng, bài viết dưới trên đây sẽ chỉ ra 6 biện pháp lấy lại số tài khoản Techcombank, bạn hãy lựa chọn phương thức tương xứng nhất nhé!


Nội dung bài viết

3 giải pháp lấy lại lúc quên số tài khoản Techcombank

Số tài khoản bank Techcombank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là hàng số mà bank Techcombank hỗ trợ cho người tiêu dùng khi họ có nhu cầu đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng Techcombank. Mỗi người sử dụng sẽ có số tài khoản khác nhau và được sử dụng trong nhiều giao dịch không giống nhau.

Số thông tin tài khoản Techcombank được ghi ở phía bên trong phong tị nạnh đựng thẻ khi chúng ta nhận thẻ lần đầu. Nhưng rất nhiều người không để ý tới tờ giấy đó và cứ suy nghĩ số thông tin tài khoản nằm ở trên thẻ ATM.

Ngoài ra, số tài khoản của bank Techcombank còn xuất hiện ở trên:

Hóa đơn khi chúng ta bạn thanh toán tại cây ATM.Hóa đối chọi tiền điện.Trên SMS bạn đăng ký với bank để thông tin biến động STK.Trên đồ họa ứng dụng, website…mỗi khi chúng ta đăng nhập thành công.

Số thông tin tài khoản Techcombank bao gồm bao nhiêu số?

STK Techcombank gồm: 14 chữ số, 3 số đầu là đại diện thay mặt chi nhánh nơi chúng ta mở STK.

Ví dụ: STK: 102 20035678235 trong các số đó số 102 là chi nhánh bank Techcombank tại tp Hồ Chí Minh

Cách rước lại khi quên số tài khoản Techcombank

Nếu chẳng may quên số tài khoản ngân hàng Techcombank của mình, bạn có thể thực hiện tại theo những cách sau để mang lại:

Kiểm tra trên quầy giao dịch

Bạn chỉ cần tới trực tiếp những chi nhánh, chống giao dịch bank Techcombank ngay sát nhất, sở hữu theo CMND/ thẻ căn cước, nhân viên ngân hàng sẽ giúp đỡ bạn kiểm tra thông tin số tài khoản.

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank theo giờ hành thiết yếu từ thứ 2 đến thứ 6. Cụ thể như sau:

Buổi sáng: bước đầu từ 7h30 – 11h30.Buổi chiều tự 13h00 – 17h00.

Tuy nhiên, cách này sẽ tương đối tốn thời gian đi lại, mong chờ lấy số sản phẩm công nghệ tự giao dịch thanh toán nên không cân xứng với gần như ai bận rộn, gồm quỹ thời hạn hạn chế.

Xem thêm: Top 5 Game Bóng Đá Mobile Hay Nhất Trên Mobile, Top 5 Game Bóng Đá Trên Mobile Hay Nhất 2021

*
Kiểm tra trên quầy giao dịch

Kiểm tra qua hotline ngân hàng

Đây là bí quyết khá cấp tốc chóng, được rất nhiều người thực hiện khi yêu cầu tra cứu vớt số thông tin tài khoản Techcombank.

Bạn chỉ cần gọi điện mang đến trung tâm âu yếm Khách sản phẩm của bank Techcombank 1800 588 822 và cung ứng các tin tức theo yêu cầu (Họ tên, ngày sinh, số CMND, ngày cấp, số tài khoản,…), nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp bạn kiểm soát số tài khoản.

Kiểm tra số thông tin tài khoản tại sản phẩm công nghệ ATM

Nếu bạn quên số thông tin tài khoản ATM Techcombank và đang yêu cầu gấp mà bỏ ra nhánh/ chống giao dịch đã không còn thời gian giao hàng thì có thể lựa lựa chọn phương thức đánh giá tại ATM.

Rất đối kháng giản, bạn chỉ cần mang thẻ ATM tới các cây ATM Techcombank trên toàn quốc, đưa thẻ vào thiết bị ATM, chúng ta chọn mục in sao kê/ xem sao kê, trên này sẽ hiện số tài khoản của bạn.

Tra cứu giúp số tài khoản qua dịch vụ Mobile Banking – F
st-mobipay là một kênh dịch vụ ngân hàng cầm tay có tác dụng thanh toán, giao dịch tài chính, nạp tiền, gửi khoản,…ngay trên điện thoại của người tiêu dùng có liên kết internet.

Để sử dụng dịch vụ thương mại này bạn phải đăng ký sử dụng trên ngân hàng. Thủ tục đơn giản chỉ cần mang CMND/Căn cước để so sánh là hoàn toàn có thể đăng ký thương mại dịch vụ này.

Nếu quên số thông tin tài khoản Techcombank, bạn cũng có thể dễ dàng rước lại số tài khoản bằng cách thực hiện công việc sau:

Bước 1: Tải ứng dụng F
st smartphone về máy.Bước 2: Đăng ký áp dụng tại bank Techcombank.Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống bằng thông tin tài khoản được Techcombank cung cấp.Bước 4: Đăng nhập thành công, thông tin STK hiện tại ngay ở bối cảnh chính.
*
st Mobile

Tra cứu thông tin tài khoản Techcombank qua Banking – F
st i-bank

Bạn trả toàn có thể lựa chọn soát sổ số tài khoản Techcombank tức thì trên trang bị tính của chính mình bằng thương mại dịch vụ Internet Banking – F
sti-bank, bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking – F
St i-bank Techcombank.Bước 2: Tra cứu vớt thông tin: Tra cứu vớt số dư tài khoảnBước 3: ngừng giao dịch, ra khỏi ứng dụng.
*