Top phần mềm quản lý nhà hàng

     
*

Tại Việt Nam, ngày càng có khá nhiều nhà hàng được mở ra rầm rộ cùng dày đặc, nghành nghề F&B nhộn nhịp vô cùng. Họ dễ dàng cảm giác được sức hot của ngành này, duy nhất là tại các thành phố phệ như hà nội thủ đô và TP.HCM.

Bạn đang xem: Top phần mềm quản lý nhà hàng

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ngày càng cao về trải nghiệm ẩm thực, siêu thị nhà hàng và sử dụng các dịch vụ tại nhà hàng quán ăn của khách hàng hàng, thì phần mềm thống trị nhà hàng là một trong những trợ thủ đắc lực. 

Tuy nhiên, bài toán lựa lựa chọn phần mềm làm chủ nhà hàng nào tốt nhất có thể và phù hợp với mô hình marketing vẫn là vụ việc nan giải của các quản lý nhà hàng. Nhận biết được điều này, dailykhmerpost.com Blog tiến hành review 10 phần mềm thống trị nhà hàng cực tốt hiện nay. 

Phần mềm làm chủ nhà mặt hàng là gì? Phân loại

Phần mềm làm chủ nhà hàng là phần mềm được sản xuất nhằm hỗ trợ kinh doanh bên hàng kết quả hơn, xử lý các nghiệp vụ bán hàng và quản lí trị chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhân lực, thời hạn và chi phí.

Những tính năng vượt trội của phần mềm làm chủ nhà sản phẩm nói tầm thường là nghiệp vụ bán hàng, phân quyền và cai quản nhân viên, kiểm soát nguyên thứ liệu, thống trị đơn hàng, thiết lập báo cáo chi giá tiền và doanh thu,… ko kể ra, từng nhà cung ứng phần mềm hoàn toàn có thể đưa ra một trong những tính năng không giống nhau nhất định.

Bên cạnh đó, cùng với xu hướng thay đổi số và làm chủ từ xa, các phần mềm thống trị nhà hàng hiện thời thường hỗ trợ các tiện ích để các nhà thống trị có thể theo dõi hoạt động kinh doanh hầu như lúc phần đông nơi nhưng mà không cần phải có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

Hiện nay, có không ít các phần mềm cai quản nhà mặt hàng trong và ngoại trừ nước bên trên thị trường. Mặc dù nhiên, về cơ bản có thể phân chia thành các một số loại sau: 

- Dựa theo căn cơ công nghệ: Phần mềm quản lý nhà mặt hàng dạng On-premises (dạng sở hữu đặt, hay có ưu điểm là tính định hình cao, bảo mật thông tin tốt, khả năng cai quản chuỗi xuất sắc nhưng giá thành triển khai cao) và phần mềm cai quản nhà sản phẩm dạng Cloud (sử dụng được trên các thiết bị, túi tiền rẻ nhưng tính ổn định không tốt so cùng với dạng thiết lập đặt).

- dựa trên tính năng: ứng dụng quản lý bán hàng và Phần mềm thống trị nhân sự bên hàng.

Các phần mềm thống trị nhà mặt hàng có ngân sách bao nhiêu?

Chi phí tổn của phần mềm nhà hàng quán ăn sẽ khác nhau tùy nằm trong vào những bản lĩnh mà nhà cai quản cần cùng quy mô của phòng hàng. Một trong những phần mềm sẽ sở hữu được các khả năng miễn phí, trong khi những công cụ mạnh mẽ mẽ hơn thì các nhà hàng quán ăn phải ném ra một khoản chi phí để tất cả thể bắt đầu đi vào hoạt động. 

Mỗi nhà hàng đều phải sở hữu những quánh thù quản lý khác nhau. ứng dụng miễn mức giá chỉ tương xứng với các nhà hàng nhỏ tuổi và mong mỏi trải nghiệm test để kiểm tra tính phù hợp. Còn về lâu dài, phần mềm miễn chi phí không thể xử lý triệt để bài xích toán thống trị đặc thù của từng nhà hàng nữa, dữ liệu không bảo mật, bản lĩnh không được nâng cấp,... Điều này sẽ gây tác động lớn tới công ty hàng. 

Hiện nay, ngân sách đầu tư cho chỗ mềm cai quản nhà sản phẩm chỉ chiếm một trong những phần nhỏ vào tổng giá thành đầu tứ kinh doanh ở trong phòng hàng nhưng kết quả mang lại sẽ to hơn nhiều. Do đó, các nhà hàng không phải vì tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mà sử dụng các phần mềm kém chất lượng.

Các tiêu chuẩn khi chắt lọc phần mềm làm chủ nhà hàng

*

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà hàng có mặt trên thị phần tại vn rất đa dạng, phong phú. Mỗi ứng dụng lại bao gồm ưu cùng nhược điểm riêng, tương xứng với các phân khúc, quy mô nhà hàng khác nhau.

Nhìn chung, các tiêu chí lựa để lựa chọn một hệ thống cai quản nhà hàng vẫn dựa trên những tính năng cơ bản. Các tính năng để chọn phần mềm phụ thuộc vào vào quy mô nhà hàng và nhu cầu ví dụ của tín đồ quản lý, tuy thế hãy triệu tập đến những tiêu chí ví dụ sau:

1. đồ họa thân thiện, dễ sử dụng

Tiêu chí đầu tiên để review phần mềm có đáng sử dụng hay là không sẽ phụ thuộc vào mức độ thân mật và gần gũi với fan dùng. Phần mềm quản lý nhà mặt hàng cần có phong cách thiết kế sao các làm việc được thực hiện đơn giản, người dùng không phải mất nhiều thời gian có tác dụng quen. Cung ứng đó, ứng dụng cần đề xuất linh hoạt, có thể điều chỉnh để tương xứng với quá trình làm việc ở trong nhà hàng.

2. Làm chủ tốt ca có tác dụng của nhân viên

Ngoài việc chất nhận được các nhà cai quản theo dõi năng suất thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới theo ca, phần mềm quản lý nhà hàng còn chất nhận được nhân viên cai quản ca thao tác của họ. Thông qua phần mềm, nhân viên có thể đăng ký, xin phép hoán thay đổi ca trực một giải pháp chủ động thông qua phần mềm quản lý nhà hàng.

3. Tương thích với rất nhiều thiết bị

Đây là tiêu chuẩn rất cơ bạn dạng nhưng thường bị các nhà cai quản nhà hàng bỏ qua khi tuyển lựa phần mềm. ứng dụng quản lý hiện giờ cần tương thích với tương đối nhiều thiết bị không giống nhau từ điện thoại cảm ứng di động, PC (máy tính)/ desktop đến laptop và thực hiện được trên phần lớn hệ quản lý điều hành thông dụng như: window (web), Android, game ios (app). Như vậy, việc cai quản từ xa bắt đầu trở nên đơn giản và hiệu quả.

4. Đảm bảo bình yên dữ liệu

Một trong số những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất cơ mà các thống trị nhà sản phẩm cần thân thiết là mức độ bảo mật thông tin của phần mềm. Những dữ liệu được update liên tục và hoàn toàn bảo mật triệu chứng tỏ unique của phần mềm tương tự như uy tín trong phòng cung cấp.

5. Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Phần mềm xuất sắc không chỉ tạm dừng ở sản phẩm xuất sắc mà còn sở hữu đội ngũ cung ứng nhiệt tình. Nếu các nhà cai quản cần khắc phục bất kỳ sự cầm cố nào tạo nên thì có thể dễ dàng contact với nhà cung ứng phần mềm nhằm xử lý những thắc mắc. 

10 phần mềm quản lý nhà hàng cực tốt hiện nay

1. Phần mềm làm chủ nhà mặt hàng KiotViet

*

Phần mềm làm chủ nhà hàng KiotViet được trở nên tân tiến bởi doanh nghiệp Cổ phần ứng dụng Citigo. Phần mềm này để giúp các nhà hàng tạo hóa 1-1 và thanh toán trong tích tắc. 

Chỉ cần sử dụng KiotViet là chúng ta có thể thực hiện những nghiệp vụ bán hàng như order món ngay lập tức trên máy tính bảng, chế tác hóa đơn, tách bóc hóa đơn, đặt hàng, trả hàng, thanh toán, quản lý thu chi,... Những nghiệp vụ này hầu hết được thực hiện ở 1 màn hình bán sản phẩm real-time, bối cảnh Tiếng Việt dễ hiểu, dễ dàng dùng, hoàn toàn có thể sử dụng trên những thiết bị cố định hay di động cầm tay như năng lượng điện thoại, laptop bảng, máy tính xách tay xách tay.

Bên cạnh đó, KiotViet còn hỗ trợ nhà hàng quản lý hàng hóa thời gian theo nằm trong tính, color sắc, chất liệu,… tự đó tín đồ dùng làm chủ dễ dàng, thành phầm được kiếm tìm kiếm cấp tốc chóng. Mặt hàng tồn kho cũng khá được phần mềm cai quản đầy đủ thông tin, giảm thiểu chứng trạng thất thoát. Số đông thông tin quản lý nhà sản phẩm sẽ số đông được kiểm soát điều hành chặt chẽ, trong cả khi thống trị từ xa.

Hiện tại, KiotViet có cung ứng dùng test miễn chi phí trong 10 ngày, tiếp đến sẽ yêu cầu trả tổn phí theo tháng tùy theo nhóm dịch vụ 99.000đ/tháng với 229.000đ/tháng, những gói đều giới hạn max tính năng cùng không mất giá tiền khởi tạo. 

2. Phần mềm thống trị nhà mặt hàng SoftNet Restaurant

*

Phần mềm quản lý nhà hàng SoftNet Restaurant xử lý các vấn đề về thống trị từ bài toán nhập nguyên liệu, định lượng thực đơn, phẳng phiu chi phí, làm chủ tồn kho cho đến việc tính toán bán hàng, thống kê lại doanh thu, mặt hàng tồn,... Đây là một khối hệ thống thông minh cùng tiện lợi, sẽ giúp các công ty hàng làm chủ rất nhiều, chũm vì sử dụng sổ sách phức tạp. 

Để đưa về những lợi ích trên, SoftNet Restaurant được thiết kế theo phong cách để hoạt động ổn định, xử lý dữ liệu trong cả khi không liên kết mạng Internet. Những tính năng của ứng dụng được xây dựng dựa vào thói quen người dùng, giao diện thân mật và dễ dàng sử dụng.

Mọi thông tin được phần mềm cập nhật liên tục cùng tự động, tự đó chủ các quán ăn có thể thống trị nhà hàng từ xa dễ dãi nhất. 

3. Phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk

*

CukCuk là phần mềm quản lý nhà sản phẩm được cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần Misa – một đơn vị chức năng có tiếng trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho nghành nghề kế toán cùng quản trị doanh nghiệp. 

Dù mới thành lập và hoạt động từ năm 2017 cơ mà CukCuk đã nhanh lẹ nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà mặt hàng tại Việt Nam. CukCuk sở hữu giao diện 1-1 giản, mọi nhân viên đều có thể sử dụng thuận lợi mà ko cần mất quá nhiều thời gian nhằm học về công nghệ. ứng dụng đáp ứng đa dạng chủng loại nghiệp vụ thống trị trong nhà hàng quán ăn như:

- giới thiệu món với ghi dấn order nhanh chóng. Thu xếp thứ trường đoản cú thực đối chọi theo thời hạn gọi món của khách hàng hàng.

Xem thêm: Cảm Âm Xinh Tươi Việt Nam - Cảm Âm Sáo Trúc Bài Xinh Tươi Việt Nam

- hỗ trợ ghi chú món, thêm, diệt món, đưa bàn, gộp bàn, tính hóa đơn, tách hóa đơn,... Dễ dàng dàng.

- cập nhật và report doanh thu theo thời gian thực. Làm chủ thu chi, công nợ chi tiết, chủ yếu xác.

Hiện tại, bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn giá thành trong 15 ngày. Sau đó, các bạn phải trả tổn phí 99.000 VNĐ/1 mon để thực hiện phần mềm. Để nhận hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm, chúng ta phải đăng ký thêm các gói tứ vấn cung ứng qua điện thoại cảm ứng thông minh có trả phí. Xung quanh ra, nếu bạn muốn đào chế tác trực tiếp, các bạn phải thiết lập thêm các gói huấn luyện và đào tạo từ CukCuk.

4. Phần mềm cai quản nhà sản phẩm iPOS 

*

Hiện nay, phần mượt iPOS đã là giữa những lựa chọn số 1 của các cai quản nhà mặt hàng tại Việt Nam. IPOS cài đặt giao diện 1-1 giản, thân thiện, dễ sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu ship hàng tại quán ăn giờ cao điểm. Phần mềm thích phù hợp với hầu như các nghiệp vụ bán sản phẩm và nhu cầu cai quản từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp, từ tế bào hình nhỏ lẻ mang đến chuỗi lớn.

Bên cạnh những chức năng hỗ trợ bán hàng và quản lý cơ bản giúp nâng cao tính bài bản và hiệu quả vận hành cho các mô hình kinh doanh ăn uống. Phần mềm cung cấp phân quyền chặt chẽ cho nhân viên, theo dõi lịch sử dân tộc order dễ dàng, tinh giảm gian lận, thất thoát. Theo dõi và quan sát các chuyển động thu chi, những thống kê doanh thu cụ thể từ số lượng đơn hàng, số voucher, khuyến mãi đã sử dụng, tổng số tiền theo từng cách tiến hành thanh toán,...

Mở rộng liên kết với các đối tác doanh nghiệp đặt – giao hàng, thanh toán điện tử, desgin voucher giúp marketing thuận tiện.

Bạn phải đăng ký để dấn được thông tin về phiên bản dùng thử và giá của phần mềm.

5. Phần mềm cai quản nhà mặt hàng Maybanhang.net

*

Maybanhang.net là phần mềm làm chủ nhà hàng toàn diện với những tính năng như làm chủ tồn kho, lợi nhuận, tin tức khách hàng,… 

Về doanh số thì người làm chủ sẽ theo dõi cụ thể theo thời gian, khía cạnh hàng, quý khách hàng để tự đó giành được những chiến lược bán hàng theo thời hạn thực. Kế bên ra, phần mềm cũng có thể có tính năng quản lý công nợ để kiểm soát điều hành tốt số nợ công phải thu của công ty và đơn vị cung cấp, trường đoản cú đó bớt thiểu khủng hoảng rủi ro trong gớm doanh.

Maybanhang.net có thể chấp nhận được sử dụng trên các thiết bị PC, laptop, laptop bảng, điện thoại thông minh di động,… góp tiết kiệm giá thành khi không phải mua góp phần cứng. Đặc biệt, phần mềm rất có thể hoạt động bình thường ngay cả lúc mất internet, ko lo cách trở khi hiện tại đang bán hàng.

6. Phần mềm làm chủ nhân sự nhà hàng dailykhmerpost.com

*

dailykhmerpost.com là mô hình phần mượt nhân sự 4.0 cùng với sự biến hóa công nghệ số trong thống trị nhân sự. 

Nhân viên nhà hàng khi áp dụng phần mềm có thể tiến hành chấm công tức thì trên smartphone thông qua wifi, xác định GPS, dìm diện gương mặt bằng Face ID, chấm công auto thông qua Camera AI, ngoài ra phần mượt còn hỗ trợ liên kết với máy chấm công. Với tài năng này, các nhà thống trị có thể gắng được giờ đồng hồ ra/vào ca của nhân viên cấp dưới mà không cần mở ra tại đơn vị hàng. 

Ngoài ra, dailykhmerpost.com cho phép bạn kiến tạo ca làm cho và phân ca linh hoạt, cùng với số lượng lên đến mức hàng chục ca làm khác nhau. ứng dụng giúp tính lương từ bỏ động, dựa trên những công thức được cài đặt giống như Excel thì khối hệ thống sẽ auto tính toán bảng lương với không hề thiếu các trường tin tức như có tác dụng thêm giờ, tăng thêm, sút trừ, thuế, hằng số KPI,... Việc thực hiện phần mềm để giúp các nhà hàng cắt giảm đến 80% giấy tờ trong cai quản nhân sự.

7. Phần mềm làm chủ nhân sự quán ăn AChekin

*

ACheckin là phương án nhân sự giúp nhà làm chủ nhà hàng cải thiện tính rành mạch và nâng cấp trải nghiệm cho nhân viên tận nhà hàng. ACheckin cung cấp chấm công bằng cách tạo ra áp dụng trên iOS và Android. 

Ngoài cung ứng chấm công thì ACheckin còn có thêm các tính năng không giống của một app quản lý nhân sự tự xa như phê lưu ý đề xuất, thống trị công việc, quản lý tài nguyên gia tài và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. ứng dụng sở hữu giao diện vui nhộn, có tương đối nhiều tính năng nhỏ dại mang tính giải trí cho tất cả những người dùng.

8. Phần mềm quản lý nhân sự quán ăn Fastwork

*

Fastwork là chiến thuật chấm công online trên di động. Phần mềm cung cấp cho các nhà hàng quán ăn sở hữu một đội nhóm ngũ lực lượng lao động lớn, thao tác làm việc ở đầy đủ vị trí linh hoạt, theo ca. 

Phần mềm cung cấp nhiều phương thức chấm công khác nhau: Chấm công trải qua wifi, xác định GPS, dìm diện khuôn mặt bằng Face ID. Kế bên ra, phần mềm cũng cung ứng theo dõi báo cáo ngày công, quỹ phép bên trên di động, phần mềm chấm công auto tính toán ngày công và update theo thời hạn thực.

9. Phần mềm thống trị nhân sự nhà hàng Zoho People

*

Đây là phần mềm làm chủ nhân sự giúp nhà hàng vận hành các bước một cách tiện lợi mà không phải cấu hình thiết lập toàn bộ chương trình. Phần mềm nhân sự Zoho People linh hoạt và đối kháng giản cho phép các quản lý nhà hàng quản lý các buổi giao lưu của nhân viên, bao gồm: làm chủ hồ sơ, chấm công, ngày phép.

Với hệ thống tinh giản này, các cai quản nhà hàng tất cả thể hoàn thành các tác vụ thống trị nhân sự một biện pháp nhanh chóng. Hơn nữa, nhân viên rất có thể truy cập qua cổng thông tin nhân viên để sở hữu thể update được về ngày phép, ngày công,…

10. Phần mềm quản lý nhân sự nhà hàng quán ăn OOC DigiiHR

*

Phần mềm làm chủ hồ sơ nhân sự OOC DigiiHR bao gồm giao diện thân thiện, phong phú, không thiếu thốn các tính năng. Giúp những nhà hàng cai quản hồ sơ nhân sự theo chức danh, lấy tài liệu làm căn cứ để triển khai các tác vụ khác như thống trị kết quả, đánh giá năng lực, hiệu suất, cai quản đãi ngộ. Ko kể ra, ứng dụng sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp quán ăn hoàn toàn rất có thể xử lý thông tin online.