Top 5 tướng mạnh nhất lmht

     

Đây là phần lớn vị tướng khỏe mạnh nhất giúp đỡ bạn leo rank ở các vị trí Đường trên, Đi rừng, Đường giữa, Đường dưới và cung cấp trong phiên bạn dạng LMHT 11.13.

Phiên bản LMHT 11.13 đã cập cảng máy chủ việt nam với vô cùng nhiều chuyển đổi về tướng, ngọc hỗ trợ và đặc biệt là các trang bị giành riêng cho các pháp sư. Hôm nay, hãy thuộc dailykhmerpost.com điểm qua vị trí cao nhất 5 vị tướng mạnh bạo nhất dùng để làm leo rank ngơi nghỉ từng địa điểm trong LMHT nhé!

Đường trên - Jax

*

Jax là một trong vị vua đẩy lẻ ở Đường trên lúc kết hợp với trang bị new Búa Tiến Công. Với khả năng tay đôi xuất sắc cùng kỹ năng bào trụ thần tốc, câu hỏi ngăn cản anh chàng này cướp đi những công trình xây dựng lớn như trụ cùng nhà quân nhân sẽ là vấn đề khó cho các đội hình.

Bạn đang xem: Top 5 tướng mạnh nhất lmht

Trang bị Búa Rìu liền kề Thần cũng tỏ ra rất kỳ cân xứng với Jax, cho vị tướng này một lượng gần kề thương áp ra output lớn cùng kĩ năng chống chịu không tồi. Cuối cùng, meta phiên bạn dạng 11.13 là đất diễn của đều vị tướng mạo cận chiến, với Jax rất to gan khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những kẻ thù dạng này.

Bảng ngọc, biện pháp lên thứ và cộng chiêu cho Jax

Đi rừng - Rammus

*

Trong rất nhiều phiên bạn dạng trước, Rammus đã nhận được vài dịp tăng sức mạnh và có tác dụng lại chiêu cuối, biến đổi vị tướng này biến một con bài cực kỳ mạnh ở trong phần Đi rừng. Rammus sở hữu kỹ năng gank vô cùng hiệu quả bởi tốc độ dịch chuyển cao cùng tài năng khống chế mạnh.

Nếu xạ thủ kẻ thù bị bắt bởi con tê tê sợi này, đó xác minh là một án tử. Cùng với chiêu cuối mới, Rammus sẽ mang lại nhiều tác động hơn vào giao tranh cùng sẽ là đối tượng người sử dụng mà các chủ lực địch thủ tuyệt đối cần dè chừng.

Bảng ngọc, biện pháp lên sản phẩm công nghệ và cùng chiêu mang đến Rammus

Đường giữa - Anivia

*

Với câu hỏi giảm sức mạnh hàng loạt máy cho kĩ năng lướt và tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá các món đồ dành riêng cho pháp sư, Anivia đang quay trở lại rất là mạnh mẽ vào LMHT. 

Đây là một trong lựa lựa chọn rất cân xứng để tương khắc những quân bài tay ngắn, đặc biệt là những vị tướng gồm ít kĩ năng cơ động. Phụng hoàng Băng sẽ là 1 trong những nỗi ác mộng khiếp hoàng cho đối phương nếu bọn chúng mất đi các giải pháp dạng lướt vày khả năng kiểm soát địa hình của vị tướng này là rất là khủng khiếp.

Xem thêm: Tìm Về Bến Giác Tập 4 Cuối, Khởi Quay Bộ Phim Tìm Về Bến Giác


Khi chọn Anivia đi Đường giữa, bạn phải né chiêu xuất sắc và chọn góc thiệt sự khôn khéo để block tín đồ Đi rừng địch thủ nếu hắn mong muốn đánh thọc sườn hoặc vòng ra trường đoản cú phía sau.

Bảng ngọc, cách lên lắp thêm và cùng chiêu mang lại Anivia

Đường dưới - Swain

*

Việc những trang bị pháp môn sư được giảm ngay thành hỗ trợ cho Swain được lợi rất nhiều lúc phải đối đầu với những vị tướng binh sĩ tay ngắn làm việc meta hiện tại. Nguyên soái Noxus là lựa chọn cực kỳ tương xứng khi đối thủ có không ít quân bài lao vào / sát thủ mạnh hoàn toàn có thể đe dọa tới các xạ thủ truyền thống (hoặc khi hỗ trợ của mình muốn tự gánh team cùng với mấy vị tướng cấu rỉa).

Khi nghịch Swain, tốt nhất có thể là bạn nên được lựa chọn sau nhằm khiến kẻ địch bất ngờ. Khi kẻ thù đã lựa chọn toàn đông đảo vị tướng tá lao vào, chúng sẽ tương đối sốc lúc án ngữ sống Đường dưới là 1 hòn đá tảng với kĩ năng hút máu và Đồng hồ nước Cát. Trông mà ngán thực sự!

Bảng ngọc, cách lên đồ vật và cộng chiêu cho Swain

Hỗ trợ - Brand

*

Đây là vị tướng pháp sư thứ 3 trong danh sách này, và nguyên nhân thì ... Hmm chúng ta biết rồi đấy (trang bị pháp sư giá tốt cho hầu hết nhà). Brand là một cung cấp dạng cấu rỉa cực kì mạnh ở phần đa bậc rank thấp từ Bạch Kim trở xuống, hắn có thể dễ dàng nạt những ADC non tay cùng lăn cầu tuyết bỏ diệt luôn Đường dưới.

Bên cạnh đó, chiêu cuối và nội trên của Brand thay đổi hắn trở nên một cỗ máy giết chóc cực kỳ khó chịu một trong những pha giao đấu tổng, buộc đối thủ phải xé lẻ chuần và team bạn cũng có thể dễ dàng "chia để trị". Kể cả khi chúng ta gà nằm xuống thừa sớm vào giao tranh, chiêu cuối Bão Lửa vẫn hoàn toàn có thể gây sát các sát thương ví như được nảy nhiều lần. Với những thay đổi về trang bị, Brand giờ đây có thể đạt ngưỡng gần cạnh thương sớm rộng (vào chat all "15p gg" được rồi kia mấy fan).

Bảng ngọc, phương pháp lên thiết bị và cùng chiêu đến Brand

Trên đấy là danh sách đứng đầu 5 vị tướng tốt nhất có thể dùng nhằm leo rank trong phiên bạn dạng LMHT 11.13. Chúc bạn chơi game vui vẻ!