Tống uy phong và người yêu

     

Mặc cho dù đã bước đi vào giới giải trí từ năm 2015, đóng vai phụ lên vai chính trong kha khá tác phẩm mà lại mãi mang lại tháng 1/2020, lúc Trạm kế tiếp Là hạnh phúc chiếu bên trên đài hồ nước Nam, tăm tiếng của Tống Uy Long bắt đầu thực sự bùng nổ và hấp dẫn sự chú ý từ công chúng.


Vai diễn Nguyên Tống tràn đầy cảm hứng couple với lũ chị rộng 12 tuổi Tống Thiến đã giúp anh gồm thêm lượng fan hâm mộ đông đảo. Các người nhận xét cao năng lực "tạo phản ứng hoá học" của anh, không hề sượng sùng ngây đơ, trái lại cực kì mượt mà lại và trường đoản cú nhiên.


*
*

Lúc bấy giờ thông tin phủ sóng phương diện báo, đại diện thay mặt Tống Uy Long thông báo phản hồi, khẳng định cặp đôi từng có thời hạn qua lại dẫu vậy đã chia ly và quay trở lại làm chúng ta bè. Đại diện chia sẻ thêm, tối đó cặp sao Bỉ Ngạn Hoa đi xem phim, không hẳn về nhà Lâm Duẫn.


*

Tống Uy Long - Ngoạ Tàm A Di (Hồng Tiêu)

Trước lúc bị phát hiện thân mật với Lâm Duẫn, nam ngôi sao sáng sinh năm 1999 còn có mối dục tình với mỹ nhân mạng gồm nickname Ngoạ Tàm A Dì (tên thiệt Hồng Tiêu). Cả hai thuộc quay phim ngắn, thành tích này cũng có rất nhiều cảnh tình thân ngọt ngào.

Bạn đang xem: Tống uy phong và người yêu


Tống Uy Long - Tuân Tử Dĩnh

Tống Uy Long cam kết hợp đồng làm nghệ sĩ bên dưới trướng doanh nghiệp của Vu bao gồm vào năm 2015 khi mới chỉ 16 tuổi. Tuy thế trước tiến trình này, chàng trai có công khai nữ giới tên Tuân Tử Dĩnh bên trên Weibo (tên Weibo lúc chính là Ông Lão Chân Dài).


Tống Uy Long đến sân bay chờ 2 tiếng để đón Tuân Tử Dĩnh , trai xinh gái đẹp gặp mặt liền đi chơi thuỷ cung, chụp hình ảnh show ân ái. Ngọt ngào là thế nhưng khi chia ly đôi bên lại nào động không mấy vui vẻ.


Tống Uy Long - Triệu Giai Lệ

Theo miêu tả, cả hai thuộc trở về thành phố Đại Liên sau khi chấm dứt chuyến du ngoạn Nhật Bản, đầu đội nón tình nhân, thuộc ngồi xe bộc lộ khoảnh tự khắc tình tứ rồi vào trong 1 cử hiệu in ấn nhằm in đồ gia dụng gì đó.

Triệu Giai Lệ sinh năm 2000, là người mẫu chân dài cao 1m76, từng gây chăm chú khi mở ra trong pr xuân hè 2019 của Calvin Klein, cô được mong đợi trở thành giữ Văn tiếp theo.

Cho tới thời điểm này cô với Tống Uy Long chưa đưa ra đánh giá nào mặc dù công bọn chúng tin rằng "bằng chứng" mà paparazzi chụp lại cho thấy hai bạn trẻ chỉ là "tình trong như đã, mặt không tính còn e".

Xem thêm: Cách Chèn Biểu Tượng Hình Người Trong Word, Cách Chèn Icon Vào Word

Tống Uy Long - Vu Mỹ Hồng

Không rõ vì vì sao gì cộng đồng mạng xứ Trung từng tin tưởng rằng Tống Uy Long với thí sinh trí tuệ sáng tạo 101 Vu Mỹ Hồng từng quen nhau. Mặc dù nhiên, thiết yếu Vu Mỹ Hồng đính chủ yếu trên Douyin cá nhân rằng: "Tôi không phải" khi tất cả người phản hồi rằng cô là bạn gái của anh.

Ngoài ra một số nơi còn liệt kê thêm Phỉ Hà cùng Hồng Tiêu vào danh sách tình nhân của Tống Uy Long. Mặc dù Phỉ Hà và Hồng Tiêu là tên gọi thật của Lâm Duẫn và hotgirl mạng Ngoạ Tàm A Di.