Tông đơ cắt tóc điện máy xanh

     
Điểm nổi bật Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

reviews về hãng

*


- thành lập và hoạt động năm 1990. 

- thương hiệu của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Tông đơ cắt tóc điện máy xanh

 - sau khá nhiều năm nghiên cứu và phân phát triển, công ty được không ít thành tựu trong nghành máy cạo râu, thiết bị quan tâm cá nhân và đồ gia dụng. Với hơn 117 bằng sáng chế, Flyco group trường đoản cú hào là một trong công ty thành viên làm cho tiêu chuẩn quốc gia mang đến ngành công nghiệp thứ cạo râu sinh sống Trung Quốc.

- Các sản phẩm của Flyco xuất hiện rộng rãi bên trên thị trường: Trung Quốc, EU, Nga, Nhật, Ấn Độ, Đông nam giới Á với hơn 30 nước khác biệt trên các vùng lãnh thổ. Chính vì các xây cất của Flyco siêu thời trang, đơn giản và dễ dàng và khoa học, hệ thống cai quản chất lượng ngặt nghèo và hoàn hảo, sáng tạo đổi mới, quality và dịch vụ cao cấp.

- Những ghi nhận mà Flyco đã dành đươc: ghi nhận số 1 trái đất năm 2019, ghi nhận xuất khẩu đi những nước trên rứa giới, ghi nhận đạt chất lượng xuất khẩu đi Châu Âu, chứng nhận ISO 9001:2015 , ISO 14001 : 2015.

Xem thêm: Hồ Sơ Diễn Viên Từ Lộ Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Tiểu Sử Profile Diễn Viên Từ Lộ (Xu Lu)


Bảo hành bao gồm hãng 2 năm


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ✖

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

hai năm

Xem điểm bảo hành Flyco


Lỗi bởi vì nhà sản xuất, Khách hàng chọn một trong các 3 hình thức


Bảo hành có cam kết trong 12 mon (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ khiếu nại kèm theo)

Bảo hành trong khoảng 15 ngày (từ lúc người sử dụng mang thành phầm đến bh đến lúc thừa nhận lại thành phầm tối nhiều 15 ngày).Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày sản phẩm được bảo hành xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm cam kết (bảo hành thừa 15 ngày hoặc phải bh lại thành phầm lần nữa trong 30 ngày tính từ lúc lần bảo hành trước), người sử dụng được áp dụng phương thức Hư gì thay đổi nấy ngay cùng luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí sút 50%.Từ tháng lắp thêm 13 trở đi, ko áp dụng bh có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng trường hợp có.

Hư gì thay đổi nấy tức thì & luôn

Hư sản phẩm chính: Đổi mặt hàng mới toanh (cùng model, thuộc dung lượng, thuộc màu sắc) miễn giá thành tháng đầu tiên, tháng thứ hai đến mon 12 chịu tầm giá 10% hoá đơn/tháng. Nếu thành phầm chính hết mặt hàng thì vận dụng Bảo hành có cam kết hoặc Hoàn tiền với khoảng phí giảm 50%.Hư phụ kiện đi kèm: Đổi miễn phí trong vòng 12 tháng tính từ lúc ngày mua thành phầm chính bởi hàng phụ kiện TGDĐ/ĐMX đang sale mới với công năng tương đương. Nếu không tồn tại phụ kiện tương tự hoặc người tiêu dùng không ưng ý thì áp dụng bh hãngLỗi phần mềm không áp dụng, nhưng chỉ hạn chế và khắc phục lỗi phần mềm.Trường hợp người tiêu dùng muốn đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): bên cạnh việc áp dụng mức phí bao test dùng thử thì khách hàng sẽ trả thêm tầm giá lấy full box tương tự 20% cực hiếm hóa đơn.

Hoàn tiền

Tháng trước tiên kể từ ngày mua: chi phí 20% cực hiếm hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng lắp thêm 12: tổn phí 10% quý hiếm hóa đơn/tháng.

Khách hàng rất có thể trả mặt hàng hoàn tiền:

Tháng thứ nhất kể từ thời điểm ngày mua: phí tổn 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng sản phẩm công nghệ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.