Tóm tắt phim gạo nếp gạo tẻ phần 2

"Gạo nếp gạo tẻ 2" được mong muốn là cú bứt phá cho phim truyền hình khu vực miền nam trong năm 2020. Tuy nhiên qua 9 tập phát sóng, bộ phim truyện gây ko ít thất vọng cho bạn xem.

Bạn đang xem: Tóm tắt phim gạo nếp gạo tẻ phần 2


Năm 2018, Gạo nếp gạo tẻ trở thành đặc điểm của phim truyền hình miền nam sau thời gian dài ngủ đông. Tiếng tăm Thúy Ngân, Trung Dũng, Lê Phương... Cùng dàn diễn viên của phim được bao phủ sóng rộng rãi, nhiều khán giả yêu thích

Vì vậy, Gạo nếp gạo tẻ 2 được khán giả mong ngóng từ khi nhà sản xuất bật mí kế hoạch sản xuất. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn vàng anh đã giảm sức hút ngay gần như tập đầu tiên.

Nếu các tập đầu của phần một đạt hơn 20 triệu view mỗi tập. Đến phần 2, tập một cũng chính là tập đạt lượt view cao nhất sau 2 tuần phạt sóng là 2,4 triệu view. Như vậy, so với hồ hết tập đầu tiên của phần 1, phần 2 đã giảm sức hút gần 10 lần. Vậy điều gì khiến cho Gạo nếp gạo tẻ 2 kém hấp dẫn?

Nội dung lòng vòng, cực nhọc hiểu

Mở đầu phần 2, ban sơ người xem hồi vỏ hộp với những diễn biến phức tạp trong mối quan hệ tay cha giữa Hải (Trung Dũng) và Quỳnh (Thùy Trang), mùi hương (Thúy Ngân), hiếu kỳ về màn tráo nhỏ của Hải. Nhưng tình tiết tiếp đó khiến người theo dõi không ngoài rối não. Chẳng hạn, sau khoản thời gian Hải cưỡng hiếp Quỳnh, mẹ anh dàn xếp, chuyển cô giúp việc về quê. Thời khắc đó, mùi hương vừa sinh con gái thứ hai. Mà lại sau này, khi hương thơm sinh đàn bà thứ ba, Quỳnh cũng sinh con lần ba.

*

Thùy Trang đóng vai phản diện.

Ở tập đầu, hé lộ cảnh hương thơm qua tối với người bọn ông lạ mặt. Tập 2 với 3 hoàn toàn không nhắc đến sự khiếu nại này. Nhưng mang đến tập 4, chuyện này được lật lại cùng người bầy ông kia vẫn dùng việc mang thai để tống tiền Hương. Thời gian này, hương thơm bị ông chồng đuổi ra khỏi nhà khi anh phát hiện em bé trong bụng cô không hẳn giọt máu của mình.

Đặc biệt sinh hoạt tập 8, hàng loạt diễn viên new xuất hiện khiến cho người coi hoang mang, tự hỏi bọn họ là ai, có quan hệ gì với những nhân thiết bị trước. Một tài khoản bình luận: "Nhìn dàn chị bà bầu em mà lưỡng lự con ai luôn". Bạn khác than thở: "Vừa quý phái tập 8, mở ra một dàn bạn mới, tất yêu hiểu được".

Quá nhiều quảng cáo với sạn phim

Dàn diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ 2 gồm những nghệ sĩ siêng nghiệp bậc nhất của miền nam bộ như NSƯT Minh Đức, Trung Dũng, Thúy Ngân... Vày vậy, phần diễn xuất là vấn đề cộng của phim. Không thể khước từ họ trình bày khá tròn trịa phần lớn phân đoạn cảm xúc, thậm chí tư tưởng nặng. Cơ mà ngược lại, phần chế tạo hình của một trong những diễn viên lại là vấn đề trừ xứng đáng tiếc.

*

Thúy Ngân nhóm tóc giả trong những tập đầu.

Nhiều khán giả lên tiếng, bội phản ứng về những cỗ tóc đưa của dàn diễn viên. Tài khoản Minh Hoàng viết: "Sao cỗ tóc giả chú ý xấu ghê vậy mà diễn viên vẫn team lên. Sử dụng tóc thật ko được tốt sao?". Ngân Sarash dìm xét: "Thúy Ngân đóng hay tuy thế riêng cỗ tóc giả làm mất cảm giác quá".

Tóc giả không chỉ có là phân tử sạn tốt nhất của phim, người theo dõi cũng dễ dàng nhận ra đoàn phim đã áp dụng búp bê vào cảnh cô giúp vấn đề Cúc bế em bé xíu từ Hải. Rất nhiều người theo dõi phản ứng vấn đề đạo diễn với ê-kíp cẩu thả, thiếu đầu tư chi tiêu khi áp dụng búp bê thay vì em bé.

Ngoài ra, người xem còn phát hiện tại sự không hợp lý giữa toàn cảnh và các cụ thể trong phim. Cụ thể bối cảnh của phim được giới thiệu diễn ra vào trong thời gian 1980 ở miền nam bộ nhưng tờ giấy siêu âm của Quỳnh lại là cơ sở y tế Đa khoa Thái An, Nghệ An. Cơ sở y tế này được ra đời năm 2006.

Xem thêm: Phim Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 2 Vietsub, Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 2

Điều khiến người coi cảm thấy tức giận khi theo dõi và quan sát Gạo nếp gạo tẻ 2 còn nghỉ ngơi thời lượng từng tập quá ngắn. Vày đó, những tình huống, xích míc được giải quyết vội vàng. Ví dụ, vấn đề Hải thành lập công ty, kêu gọi vốn với tới lúc phá sản chỉ được miêu tả qua vài ba câu nói.

Mỗi tập phim kéo dãn dài 30 phút tuy vậy thời lượng giành riêng cho quảng cáo cùng tương đương bằng. Điều này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi cứ 10 phút phim vạc sóng có tới 15-16 quảng cáo. Bởi đó, sau từng tập phim, các khán giả than thở mất cảm xúc, giận dữ bởi mạch phim bị đứt quãng.

"Vẫn biết nhà làm cho phim yêu cầu quảng cáo để có kinh phí nhưng rất nhiều sẽ khiến người coi ức chế. Tôi không kiên trì xem tiếp theo sau phần truyền bá dài", "Phim dài khoảng 30 phút thì lăng xê 29 phút. Thừa ức chế khi chứng kiến tận mắt phim", "Phim đã tồi tệ hấp dẫn, pr càng làm cảm hứng của người xem sút sút"..., đó là hàng loạt bình luận khán giả nhằm lại.


"Gạo nếp gạo tẻ 2": Hải xua Hương thoát ra khỏi nhà lúc với thai

Sau lúc Quỳnh đưa tờ giấy xét nghiệm ngày tiết thống, chứng minh đứa nhỏ trong bụng Hương không hẳn của mình, Hải đang nổi điên, xua cô thoát ra khỏi nhà.


*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Quỳnh gom tiền quăng quật trốn, Hải chìm trong nợ nần

0 115

Bỏ lại 4 con, Quỳnh vứt trốn cùng anh trai nuôi, có theo toàn cục số vàng cùng tiền của chồng. Hải suy sụp, nhảy khóc khi lâm vào đường cùng.

*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Bênh vực bà xã hai, Hải tát trực tiếp mặt bà xã cả

0 8

Không những từ chối sự trợ giúp của bà xã cả, Hải còn tát Hương, nói cùng với cô phần đa lời cạn tình: "Mẹ bé mày bao gồm chết bờ chết bụi, tao cũng ko quan tâm".

*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Quang tận dụng Quỳnh để phá gia sản của chị dâu

0 422

Tập 3 của "Gạo nếp gạo tẻ 2" dần dần hé lộ người đứng sau đa số mưu mô phá hoại gia đình bà Hạ Lan. Không một ai khác là chú quang đãng - em ông chồng bà.