TÔI MUỐN YÊU EM NHƯNG NGẠI ĐỜI ƯA GIÀU SANG

bài hát toi van co don vì chưng ca sĩ Dan Nguyen thuộc thể loại Tru Tinh. Tìm kiếm loi bai hat toi van teo don - Dan Nguyen ngay lập tức trên dailykhmerpost.com. Nghe bài xích hát Tôi Vẫn Cô Đơn rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tôi muốn yêu em nhưng ngại đời ưa giàu sang

Ca khúc Tôi Vẫn Cô Đơn bởi ca sĩ Đan Nguyên thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Trữ Tình. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát toi van co don mp3, playlist/album, MV/Video toi van teo don miễn phí tại dailykhmerpost.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm: Xem Phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm Thuyết Minh

Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp mắt như ảo tưởng Tôi vẫn đơn độc chưa hề nói yêu khi nào Tôi vẫn đơn độc không người thương không người nhớ Chiều 1 mình đi phố hồn ko nắng ko mưa Tôi ao ước *** em tuy nhiên ngại đời ưa phong phú Tôi ước ao yêu em nhưng chung thủy thua bội nghĩa vàng Tôi biết em đang âm thầm ước mơ các lắm mà lại mình thì tay ngắn làm sao với được em mọi khi hoàng hôn lẻ bóng phần đông đêm ở nghe gió lộng, bên cạnh trời hiu hắt mưa rơi Lòng tự hỏi lòng cuộc đời đơn chiếc có bi đát không Tôi vẫn đơn độc không hận sầu không hờn dỗi Tôi vẫn cô đơn *** chuyện đắng cay những rồi Xin hãy cho tôi ghen hạnh phúc em lần cuối mặc dù tình là mây khói là cay đắng tín đồ ơi


Tone cội Cm: Capo 3Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp mắt như mộng mơTôi vẫn cô đơn không hề nói yêu thương bao giờTôi vẫn cô đơn không người thương không bạn nhớChiều một mình đi phố hồn không nắng ko mưa. Tôi mong quen em tuy thế ngại đời ưa nhiều sangTôi ý muốn yêu em nhưng mà tình nghĩa thua bạc vàngTôi biết em đang lặng lẽ ước mơ nhiều lắmMà mình thì tay ngắn làm thế nào với được em ĐK:Những khi hoàng hôn lẻ bóngNhững đêm nằm nghe gió lộng,Ngoài trời hiu hắt mưa rơiLòng tự hỏi lòng cuộc đời độc thân có bi thương không. Tôi vẫn cô đơn không hận sầu ko hờn dỗiTôi vẫn cô đơn quen thuộc chuyện đắng cay những rồiXin hãy mang lại tôi ghen hạnh phúc em lần cuốiDù tình là mây khói là cay đắng fan ơi.


Top trường đoản cú khóa

Easy On Me, sài Gòn bây giờ Mưa, Thức Giấc, Em không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cp N C T