Tôi đợi cậu ở tương lai

     

Chàng hotboy nổi tiếng MXH xứ hoa ngữ - Phí Khải Minc đồng ý bước vào xã vui chơi với phlặng tivi thanh khô xuân - xuim không "Tôi Tại Tương Lai Đợi Cậu".


Hot boy Trung Quốc - chàng trai điển trai "nhỏ đơn vị người ta" vừa đẹp vừa học giỏi nổi tiếng bên trên MXH xứ Trung, chứng tỏ thêm rằng bản thân còn biết cả... đóng phyên nữa. Sắp tới đây, anh chàng sẽ tmê mệt gia đóng bao gồm trong dự án phim truyền hình "xuân - xuyên" (Thanh xuân - xuyên không) có tên Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu.

Bạn đang xem: Tôi đợi cậu ở tương lai


Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu kể về câu chuyện của Hách Hồi Quy (Lý Quang Khiết), một người đàn ông trung niên sống cuộc đời bị chèn ép. Từ người thân, phụ thân mẹ mang lại đến đồng nghiệp, tất cả đều chèn ép anh. Một cuộc hôn nhân gia đình giả, một sự nghiệp không vừa ý... Tất cả đều khiến Hách Hồi Quy ân hận bởi ngày xưa ko chịu học hành đàng hoàng, để bây giờ đổi lấy một cuộc sống khá khẩm hơn. Ngay lúc cuộc sống của Hồi Quy khiến anh vạc điên, một sự kiện túng thiếu ẩn đã đưa anh về năm 1998, Khi anh mới chỉ gồm 17 tuổi và trở thành thầy giáo chủ nhiệm của chính bản thân trong thừa khứ. Hách Hồi Quy quyết định dùng cơ hội này để giáo huấn lại chính quá khứ của bản thân nhằm cải thiện tương lai.


Một sự kiện huyền túng bấn đưa Hồi Quy năm 37 tuổi trở về gặp chủ yếu bản thân năm 17.


Nhưng mọi chuyện không dễ ăn như vậy, quá khứ của Hách Hồi Quy (Phí Khải Minh) là một câu tkhô nóng niên cứng đầu, tăng động. Như mọi thanh hao niên không giống, Hồi Quy nông nổi, lười học với luôn có tư tưởng "chống lại người lớn". Những gì người lớn khuyên ổn bảo, cậu làm ngược lại như thể hiện mang lại tulặng ngôn "nổi loạn". Song tuy vậy với vẻ bên cạnh bất trị, là một Hách Hồi Quy với trái tyên ổn nhiệt thành, sống hết bản thân bởi vì bạn bè. Trở về vượt khứ, gặp lại chính bản thân năm 17 tuổi bỗng dưng khiến Hồi Quy của năm 37 tuổi chợt nhận ra những giá chỉ trị của bản thân bản thân, từ lâu anh đã quên mất.

Qua đoạn trailer, bao gồm thể thấy điểm nhấn của Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu chính là trai đẹp Phí Khải Minh. Đoạn trailer ngắn của phim nhưng lại xuất hiện tương đối nhiều phân đoạn diễn xuất của chàng trai này. Đồng thời, họ cũng thấy được biểu cảm gương mặt, diễn xuất của Khải Minc hơi sinch động và đa dạng. Tuy là phyên đầu tay, nhưng Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu hứa hẹn là sản phẩm ra mắt tương đối ổn cho tân binch của xóm truyền hình bông hoa ngữ.

Xem thêm:
Phí Khải Minch đóng phyên ổn này không hề sợ "xấu hình tượng" 1 chút nào. Gương mặt ngạc nhiên thật xấu trai!


Thiên tài bất hảo tiêm thuốc độc vào bánh gối để hãm hại người khác.


Đóng cảnh than khóc để lừa thân phụ gạt mẹ cũng tương đối đạt.


Phí Khải Minc trước khi đóng phim, từng rất nổi tiếng bên trên mạng xã hội xứ Trung, đồng thời cũng được fan Việt biết đến qua những đoạn video hoặc selfie rất đơn giản chàng trai đăng lên trang cá thể. Khải Minh được mọi người biết đến nhờ vẻ bên cạnh rất thư sinh, vui vẻ của mình. Không chỉ vậy, hotboy sinc năm 1996 học rất giỏi cùng là chủ tịch hội học sinh nhiều năm liền. Sắp tới đây, dự là Khải Minh sẽ tiếp tục chứng tỏ mình đạt chuẩn "bé đơn vị người ta" Lúc lấn sân lịch sự một địa hạt mới, đó là mảng diễn xuất. Tuy chỉ mới thể hiện qua trailer, nhưng gồm thể thấy anh chàng này thể hiện tương đối ổn.


*

Ngoài Phí Khải Minc, phyên ổn còn tồn tại sự tham mê gia của dàn diễn viên mới, khá tươi trẻ: Tôn Thiên, Tân Vân Lai, Từ Tiệp và Trương Thực Lục.Dàn diễn viên của "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu" tương đối là tươi với trẻ.


Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Lưu Đồng, sẽ có thời lượng 45 phút/ tập phyên, lâu năm 36 tập cùng được vạc sóng online trên kênh iQiyi vào năm 2019.


Thăm dò ý kiến

Nhiêu đây tất cả đủ để bạn đón xem "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.


Mình Phí Khải Minch là đã vượt đủ lí vị coi phyên rồi!

Ý kiến không giống


*
*

Chán "hiền lành", Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bây giờ sẽ biết "bật chồng tanh tách" sau hồ hết ngày bị cắm sừng
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem