Niềm tin quê hương

     

ĐTCL – Đấu trường đạo lý hay còn có cái tên thường gọi Teamfight Tactics là chế độ chơi mới đang gây sốt trên Liên Minh lịch sử một thời hiện nay. Để giúp người mới ban đầu cách chơi thì bây giờ dailykhmerpost.com sở hữu đến cho chính mình Hướng Dẫn chơi Đấu ngôi trường Chân Lý mới nhất dành cho người mới bước đầu từ A->Z.

Bạn đang xem: Niềm tin quê hương

Ở bài xích này chúng tôi mang đến cho chính mình những điều cơ bản nhất tất cả trong Đấu ngôi trường Chân Lý: phương pháp chơi, hình thức hoạt động, tướng, vòng đấu, cung cấp độ, trang bị,….


MỤC LỤC

I. Trả lời Chơi Đấu ngôi trường Chân Lý mới Từ A-ZII. Bỏ ra TIẾT lối chơi Đấu trường Chân Lý new Nhất.

I. Lý giải Chơi Đấu trường Chân Lý mới Từ A-Z

Cách chơi đấu ngôi trường chân lý:

Giai đoạn 1: chọn đội hình

Khởi đầu đấu trường chân lý sẽ có được danh sách các vị tướng tá LMHT được chọn. Các bạn sẽ dùng rubi để mua những tướng bố trí vào đội hình của mình.Roll tướng mạo + nâng cấp độ cho người chơi

Giải ham mê Roll tướng + tăng cấp độ cho tất cả những người chơi như thế nào đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 khoang ĐỎ

*
Roll tướng tá và upgrade tướng.

Tại giao diện bên trên hãy để ý số xoàn bạn đang sẵn có (ví dụ hình là 41 vàng). Ô 1: nhằm Roll ra tướng tương đương nhau cho chính mình mua. Ô 2: upgrade độ cho tướng

Số 1 khoang đỏ: RoLL tướng để chọn tướng giống nhau upgrade độ tướng mạo (mục đích Năng tướng tá lên 2 sao, 3 sao,…)Số 2 khoanh đỏ: Để tăng cấp đội tín đồ chơi – chăm chú nâng phú hợp chứ không là lever thấp hoặc không tồn tại tiền Roll tướng kia nhé.
*
Bắt đầu nghịch ĐTCL thì bạn phải mua tướng bởi vàng.

Nguyên tắc tướng vào đấu trường chân lý như sau:

Các tướng thuộc hệ với tộc vẫn được tăng thêm sức mạnh.3 tướng tương đương nhau sẽ có thể hợp lại thành một tướng siêu cấp.3 tướng tá siêu cung cấp hợp lại đã thành tướng tối thượng.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

+ Ở từng lượt sau khi sắp xếp team hình kết thúc thì đội hình của bạn sẽ đi tiến công ở bàn cờ đấu của một tín đồ chơi khác và trái lại đội hình người chơi không giống sẽ tiến công bạn tại bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 mặt dưới).

*
Hình 9.1: 2 bạn chơi sẽ tấn công nhau.

+ trong các cuộc chiến này thì những tướng sẽ auto đánh, dịch rời và sử dụng chiêu. Vấn đề quan trọng của công ty cần làm lúc chơi đấu trường chân lý đó chính là lựa chọn và sắp xếp đội hình cho các vị trí tương xứng mà thôi.

+ Sau mỗi lượt đấu các bạn sẽ nhận được rubi thưởng để thực hiện cho hầu hết lượt tới.

Giai đoạn 3: ngóng đợi

+ chúng ta phải mong chờ người đùa khác chấm dứt trận đấu của riêng họ. Tiếp đến lại đến bước xây dựng team hình cho một vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và cung cấp tướng lúc nào cũng được, tuy thế chỉ rất có thể triển khai và upgrade trong quá trình xây dựng nhóm hình.

Đôi khi, sẽ sở hữu một sự kiện đặc biệt mà mọi fan chơi đều hoàn toàn có thể đổi hết một vị tướng từ 1 dàn tướng đặt sẵn (hình 9.2 mặt dưới). Lắp thêm tự này đã ngược với vật dụng tự ở bảng xếp hạng giúp những người dân chơi yếu dễ ợt lật kèo hơn. Khi bạn thắng những trận đánh nhau thì sẽ giúp đỡ bạn trụ lại dài lâu và ngược lại khi thua các bạn sẽ bị mất máu. Và bạn trụ lại thọ nhất đã trở thành fan chiến thắng.

*
Hình 9.2: ĐTCL bao hàm vòng đặc biệt.

Riot trò chơi quyết định những tướng vào đấu trường chân lý sẽ tạo thành 2 một số loại là Tộc với Hệ (Danh sách tướng mạo từng tộc cùng hệ coi tại đây) với đông đảo hiệu ứng đi kèm.

Xem thêm: Phim 3 Giớ Sáng - Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng

Tóm lại đó là các Hướng Dẫn chơi Đấu ngôi trường Chân Lý mới Từ A-Z cơ bản nhất dành cho tất cả những người bắt đầu. Để khám phá kỹ rộng từng tiến độ như: cơ chế, tướng, máy thì bọn họ đến với phần tiếp theo:

II. Bỏ ra TIẾT cách chơi Đấu trường Chân Lý new Nhất.

Cơ chế hoạt động của ĐTCL

Trong cơ chế chơi Đấu Trường đạo lý thì sẽ sở hữu 8 người chơi. Lao lý chơi sẽ là một trong đấu 1.

Sẽ có năm vị tướng đã xoay vòng sau mỗi vòng đấu và fan chơi rất có thể kéo bọn họ về, thu xếp đội hình rồi chuẩn bị chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, chúng ta cũng có thể dịch chuyển vào vào bàn cờ của kẻ địch hoặc địch thủ sẽ sang bên bạn, và các vị tướng tá sẽ tự động chiến đấu với nhau.

Thông thông thường sẽ có một sản phẩm dự bị giành cho những vị tướng bạn mua nhưng không đủ slot để xuất trận (giống hình dưới)

*

Luật – Cách chiến thắng trong trường đấu chân lý

Tiểu huyền thoại: Là bé thú theo bé trỏ chuột của công ty chạy chiếc dòng đó. Bạn chú ý máu của nó ở góc bên buộc phải màn hình.Bạn cần gây tiếp giáp thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của người chơi bên kia bằng phương pháp mỗi trận chiến bạn thành công thì tín đồ thua sẽ bị bất máu.Tiểu lịch sử một thời sở hữu 100 máu, và chỉ nhận gần kề thương khi thua thảm vòng đấu.Cấp độ của những tướng trong phe thắng lợi càng cao, gần kề thương tạo lên Tiểu huyền thoại càng lớn. Lúc máu của Tiểu huyền thoại rút về 0, bạn sẽ thua.

Vai trò – cách chọn tướng trong ĐTCL

ĐTCL sẽ sở hữu một list danh sách tướng dành riêng cho bạn.

Các vị tướng mạo này bạn sẽ không thể điều khiển mà bọn chúng được auto tấn công bằng những kỹ năng hiệu ứng, cách di chuyển trên bàn cờ trong game nhằm gây tiếp giáp thương.

*
Tướng với hệ tộc: hướng dẫn Chơi Đấu ngôi trường Chân Lý new Từ A-Z

Hãy để ý cách chọn tướng khi bắt đầu chơi ĐTCL:

Tướng sinh sống ĐTCL chia nhỏ ra làm hệ với tộc.Kết hợp các vị tướng khác biệt từ cùng một Hệ hoặc một Tộc bên trên bàn cờ vẫn kích hoạt những hiệu ứng đặc biệt gọi là thích hợp Lực, sẽ đưa về cho họ số đông phần thưởng sức khỏe khi trận đấu bắt đầu.Kết hợp các vị tướng gồm chung Hệ và Tộc là 1 trong những trong những phương pháp để có team hình to gan lớn mật để giành thành công trong ĐTCL.

Giai đoạn của vòng đấu vào ĐTCL

Các vòng đấu được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: xây cất đội hình

Bạn Roll tướng để lựa chọn tướng như thể nhau nâng sao – tăng cấp độ (như hình 1 trên cùng) – mẫu này cực kỳ quan trọngNgười chơi bắt buộc chọn phần nhiều vị tướng vào loạt tướng được đưa ra ngẫu nhiên. Bạn chơi rất có thể xúc xắc loạt tướng bằng phương pháp tiêu hao vàng, nâng cấp tướng bằng cách kết phù hợp 3 tướng thấp cấp lại với nhau và đưa lên đội hình chiến đấu.

Giai đoạn 2: Chiến đấu.

+ sau khoản thời gian chọn tướng tá thì 2 nhóm hình các bạn và đối thủ auto chiến đấu. Trận chiến ngừng khi một bên bị hạ gục tất cả.

Giai đoạn 3: quy trình cuối cùng

Chúng tôi đã đề cập sinh sống trên phần I

Cấp độ trong ĐTCL

Nguyên tắc của lever trong ĐTCL:

Mỗi bạn chơi đều phải sở hữu cấp độ của riêng rẽ mình dựa vào Tiểu Huyền Thoại.Cấp độ càng cao, số lượng tướng được xuất trận càng những và cấp bậc của tướng tá trong tiến trình xây dựng đội hình càng cao.Bạn sẽ nhận được một không nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề sau mỗi vòng đấu, cùng cũng hoàn toàn có thể nhận được bằng phương pháp mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.

*
Các tiểu lịch sử một thời trong ĐTCL

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là trong số những tài nguyên mà tín đồ chơi đã sử dụng để sở hữ tướng hoặc tải điểm gớm nghiệm. Bạn chơi kiếm vàng bằng phương pháp chiến đấu qua mỗi vòng, dù chiến thắng hay thất bại cuộc cũng trở thành nhận được vàng.

Người chơi hoàn toàn có thể nhận thêm vàng qua mỗi vòng đấu cũng giống như lợi tức mang đến số tiền họ gồm được. Chúng ta sẽ kiếm được 10% số đá quý sẵn có sau khi giai đoạn chiến tranh kết thúc, tỷ lệ này dự trên số kim cương họ bao gồm ở trận đấu trước. Số lượng luôn được thiết kế tròn xuống, do vậy tín đồ chơi tất cả 9 vàng sẽ không còn nhận được gì khi quy trình chiến đấu ngừng và người chơi tất cả 10 quà thì nhận được 1 vàng. Hoàn thành mỗi vòng đấu, fan chơi sẽ cảm nhận 5 vàng.

Vật phẩm: thiết bị trong ĐTCL

+ Cách áp dụng trang bị trong ĐTCL: chọn trang bị thành quả và kéo thả vào vị tướng tá mà bạn có nhu cầu trang bị.

+ Một vị tướng vào ĐTCL chỉ rất có thể mang buổi tối đa được 3 trang bị bằng phương pháp đánh vật trong số vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành cho tất cả người chơi).

+ thiết bị phẩm có thể được nâng cấp bằng phương pháp kết hợp bên nhau để tạo nên các vật dụng phẩm mạnh dạn hơn và kết hợp một trong những pha bộ combo cùng nhau.