Tổ hợp phím chụp cắt màn hình

     

Tôi hoàn toàn có thể xem cách sử dụng Gimp để cắt 1 phần hình hình ảnh vào tệp hình ảnh, tuy vậy tôi ao ước giảm 1 phần màn hình hiển thị. Làm núm làm sao để chúng ta làm cho điều đó?


Tôi thấy các bạn đã ký vào hai Cách nay đã lâu phải vẫn còn người tiêu dùng chuyển động ở đây. Bên dưới câu vấn đáp cùng với 107 lượt bình chọn có khá nhiều ý kiến ​​cho rằng đó đề nghị là câu trả lời được chấp nhận. Quý khách hàng đã đưa ra ngẫu nhiên suy xét nhằm biến đổi câu trả lời được chấp nhận?

Trên vỏ Gnome (17.10+)

Để thực hiện gnome-screenshotkĩ năng tích phù hợp (theo mặc định):

Ctrl+ PrintScreennhằm coppy ảnh chụp màn hình hiển thị của tổng thể Desktop.Ctrl+ Alt+ PrintScreenđể xào nấu hình họa chụp màn hình của Cửa sổ sẽ hoạt động hiện nay.Ctrl+ Shift+ PrintScreenđể xào luộc hình họa chụp màn hình hiển thị của một khu vực chúng ta chọn bằng Chuột.

Bạn đang xem: Tổ hợp phím chụp cắt màn hình

*

Về đoàn kết

Để áp dụng Screenshotnăng lực tích hợp:

PrintScreen nhằm xào nấu một hình ảnh chụp screen của tổng thể Desktop.Alt+ PrintScreenđể coppy hình họa chụp screen của Cửa sổ đã vận động hiện thời.Shift+ PrintScreenđể sao chép hình họa chụp màn hình của một Khu Vực bạn lựa chọn bằng Chuột.

Ứng dụng, Prúc khiếu nại, Chụp hình họa màn hình ... Chọn khu vực để lấy.

*


Cảm ơn chúng ta vẫn vấn đáp câu hỏi cơ bản của mình. Tôi đã dự kiến ​​nó đang phía trong menu "Đồ họa" cùng với những biện pháp cách xử trí hình ảnh khác.

Cách 1:

*
Bây giờ bạn cũng có thể chọn một trong những phần của screen.

Cách 2:

*
Bây giờ đồng hồ bạn có thể lựa chọn phần của screen.

Cách 3:

Chụp hình họa screen của toàn cỗ máy tính để bàn bằng phương pháp nhấn vào screen in. Mnghỉ ngơi hình ảnh chụp màn hình bằng GIMP..Nhấn SHIFT+ Cnhằm giảm phần.
Câu vấn đáp này là tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên thời điểm nó được viết. Nhưng hiện nay tính năng này đã có tích thích hợp sẵn. Xem Askubfox.com/questions/72386/ trên . Vì vậy, câu vấn đáp của

Chà, giả dụ bạn có nhu cầu nhận Print Screennút ít và sau đó cắt bằng hiện tượng giao diện tinh chỉnh và điều khiển, thì bạn nên mogrifycó tác dụng điều ấy (bằng cách thiết lập những cách thức tưởng tượng)

Nếu bạn muốn tự sướng một hành lang cửa số nào đó, hãy chọn cửa sổ Altnhấn trái trong lúc dấn Print Screenphím.

Sử dụng Compiz, tiếp nối bạn có thể phóng to một khu vực bằng Superphím và cuộn vào trong Print Screen.

Trong KDE, các bạn có ksnapshotcác khả năng, bao gồm chụp ảnh nkhô giòn một vùng.


:) "mogrify" ... Nghe có vẻ nlỗi một thuật ngữ giờ lóng, nhưng tôi chỉ tìm thấy một lệnh Linux thực thụ của nó .. (cùng đây là từ bỏ nguyên của từ bỏ nếu như bạn quan tâm ... với tôi nghĩ ra phát minh compiz .. cảm ơn

Với hình ảnh được cài đặt, bạn có thể gõ:

import filename.png

tại vết nói lệnh. Nó đã hỗ trợ cho chính mình một sợi tóc chéo nhưng mà chúng ta có thể thực hiện nhằm vẽ một hình chữ nhật bên trên screen mà sau đó nó đã chụp.

(filename.png có thể là bất kỳ định hình hình ảnh làm sao.)


bìu

sudo apt-get install scrotScrot (SCReen shOT) là 1 trong tiện ích chụp màn hình chiếc lệnh đơn giản thực hiện imlib2 để lấy cùng lưu lại hình hình họa. Nhiều định dạng hình ảnh được hỗ trợ thông qua các mô-đun tiết kiệm ngân sách và chi phí đụng của imlib2.

Chạy: scrot -s

*


Nếu bạn muốn sử dụng GIMPhường. nhằm chỉ chụp một phần hình họa chụp screen hiển thị, tiếp đến sử dụng Tệp - Thu thập - Hình ảnh chụp màn hình hiển thị - Chọn vùng để có thể chụp - Chụp. Nhấp loài chuột trái vào màn hình, thừa nhận với giữ lại nút ít, kéo để tạo nên thành hình chữ nhật và nhả nút ít chuột để tự sướng của phần được chọn của màn hình.

Lưu ý rằng những phiên phiên bản không giống nhau của GIMPhường. thực hiện các chuỗi thực đơn lệnh không giống nhau, ví dụ: "Thu nhận" có thể được gắn nhãn "Tạo".


Không có câu vấn đáp làm sao tương xứng với tôi vào Linux mint 18 Cinnamon 64-bit,

Điều sau đây trong hình họa chụp screen làm việc cho tôi,

*

Thêm quá trình nhưng mà tôi đang tuân theo khuyến nghị của Tshilidzi Mudau,

Tạo một kịch bản gnome_area_screenshot.sh, nội dung nlỗi sau,

#! /bin/shsleep 0.125gnome-screenshot --areaĐã mngơi nghỉ thiết đặt Bàn phím tự menu setup.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Trai Hay Và Ý Nghĩa, Đặt Tên Con Trai Năm 2021

Nhấp vào tab Phím tắt.

Nhấp vào Thêm phím tắt tùy chỉnh thiết lập hiện nay nghỉ ngơi bảng bên dưới cùng.

Đặt tên là "Ảnh chụp màn hình quần thể vực" (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn).

Và lệnh là /gnome_area_sc mãi.sh.

Trong Phím tắt, lựa chọn "Ảnh chụp screen khu vực" cùng trong những buộc ràng Bàn phím Nhấp lưu ban với đưa ra bất kỳ tổ hợp phím làm sao bạn có nhu cầu chỉ dẫn làm cho phím tắt.


Gokul Kulkarni, có thể đặt công việc các bạn sẽ làm theo cùng mã / lệnh các bạn sẽ chạy nắm bởi vì ảnh chụp màn hình?

Nếu nhiều người đang sử dụng Gnome, trình mua lên hình họa chụp màn hình hiển thị imgur hơi hoàn hảo. Nó ngồi vào thanh khô trên thuộc. Nó hỗ trợ cho chính mình tùy lựa chọn nhằm kéo cùng chọn 1 Khu Vực, chọn một cửa sổ hoặc lựa chọn 1 màn hình nền để chụp màn hình. Nó đã tự động cài đặt lên hình họa chụp screen và cung cấp cho chính mình liên kết đến nó.


áp dụng các shotcut. 1.open hệ thống-bàn phím-Phím tắt

*

2.nhấp vào "Phím tắt tùy chỉnh"

3.nhấp nút ít "+" bên phải

*

4. thêm 1 thương hiệu nhỏng "crop" với thêm mẫu sau (mang sử ai đang thực hiện gnome)

gnome-screenshot -a

*

5.nhấp thêm

6.nhấp vào "Vô hiệu hóa" && đặt lối tắt theo ý muốn

7. Hình ảnh sẽ tự động hóa được giữ vào thỏng mục "Hình ảnh"

*


Tôi viết một bash mô rộp phím tắt Cmd+ Shift+ 4vào OSX cho màn hình hiển thị giảm nkhô hanh. Điều gì tạo cho lối tắt này hữu ích vày nó có tác dụng giảm số bước nhằm tạo ra ảnh crop. Quý khách hàng chỉ việc điện thoại tư vấn Ctrl + Shift + 4 và kéo, giảm xén lưu giữ auto với định hình tên theo thời hạn được chế tạo ra, ko yêu cầu bật lên, gõ tên vv.

thêm phím tắt Ctrl+ Shift+ 4vào phím tắt tùy chỉnh thiết lập. Lệnh links mang đến bash của công ty (ví dụ /home/nickfarrow/bin/scrot.sh:)Cài đặt pháp luật Scrot (công cụ nhập tựa như vào hình ảnh)

thêm bash vào giảm màn hình hiển thị bằng cách áp dụng scrothoặc import(đề nghị hình ảnh ): như:

#! /bin/bashDATE=$(date +"%Y-%m-%d_%H_%M_%S")scrot -s ~/bin/crop/$DATE.png~/bin/crop là tlỗi mục lưu trữ hình hình họa crop.

(Xin lỗi vì giờ Anh của tôi) Hy vọng sự giúp đỡ này.


Khi áp dụng website của Shop chúng tôi, chúng ta xác thực rằng bạn sẽ đọc và đọc Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của công ty chúng tôi.