Tình nồng ấm đã lỡ dù trái tim anh luôn mong chờ

     
Bài hát: tình yêu Chiều Mưa bay (Remix)Ca Sĩ: Lâm Chấn HảiMột chiều mưa bay cũng như mọi ngàyAnh bước chân qua tuyến đường ấyNgày nào trong tay bao mong mơ sum vầyNay thốt nhiên nhiên thương mến vụt bay.

Bạn đang xem: Tình nồng ấm đã lỡ dù trái tim anh luôn mong chờ

Bạn đang xem: Tình nồng nóng đã lỡ dù trái tim anh luôn luôn mong chờ

Tình cờ quen thuộc nhau cũng nơi tuyến đường nàyTa bên nhau trú mưa dịu sayGiờ này phương xa em nên chẳng đã vui vầyCùng duyên new quên tình thơ ngây.Tình nồng nóng đã lỡ cho dù trái tim anh luôn luôn mong chờTình đời không phải như mơ em bước tiến một bạn bơ vơBiết lúc nào em còn muốn nhớThuở lúc đầu đôi mình bỡ ngỡGiờ em quên bao dấu yêu ân nghĩa tan vỡ.Tìm hạnh phúc đánh mất dù trái tim anh yêu cực kỳ thậtRồi mai em thức giấc giấc sẽ hiểu ra ai thiệt yêu emNỗi nhức này anh đành chôn dấuLối xưa trở về bên cạnh đời nương nấuDù sao tim anh vẫn mãi không hề đổi thayAnh ngóng em.
*

Mối Tình Chiều Mưa bay (Remix)

Năm phạt hành: 2013 Đóng góp: minhangel Lời bài bác hát tình ái Chiều Mưa cất cánh (Remix) Một chiều mưa bay cũng tương tự mọi ngàyAnh bước đi qua con phố ấyNgày nào trong tay bao ước mơ sum vầyNay thốt nhiên nhiên thương yêu vụt bay.Tình cờ quen nhau cũng nơi con đường nàyTa với mọi người trong nhà trú mưa nhẹ sayGiờ này phương xa em hợp lý đang vui vầyCùng duyên mới quên tình thơ ngây.Tình nồng ấm đã lỡ dù trái tim anh luôn mong chờTình đời không phải như mơ em bước tiến một người bơ vơBiết bao giờ em còn ý muốn nhớThuở lúc đầu đôi bản thân bỡ ngỡGiờ em quên bao vệt yêu ơn nghĩa tan vỡ.Tìm hạnh phúc đánh mất mặc dù trái tim anh yêu hết sức thậtRồi mai em tỉnh giấc sẽ hiểu ra ai thiệt yêu emNỗi đau này anh đành chôn dấuLối xưa về đời nương nấuDù sao tim anh vẫn mãi không thể đổi thayAnh hóng em. vui mắt click lựa chọn một trong những liên kết ở bên dưới để tải bài xích bài hát mối tình Chiều Mưa bay (Remix) về máy: vui mừng đăng nhập để cài đặt nhạc
*

Xem quang quẻ phổ (Spectrum) mối tình Chiều Mưa cất cánh (Remix): keyboard_arrow_down Đối với yêu cầu bình thường:

bạn hãy chọn Link download 1, là định dạng âm nhạc MP3 với unique 128kbps được không ít thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

bạn nên lựa chọn Link tải về 2, là định dạng music MP3 với quality 320kbps có dung tích lớn hơn nhưng nghe xuất xắc và chi tiết hơn format MP3 128kbps.

Xem thêm:

bạn nên chọn lựa Link download 3, là định dạng music M4A với unique gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe tốt và cụ thể hơn định hình MP3 320kbps.

bạn nên chọn Link download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như quality âm thanh các bạn nghe trường đoản cú đĩa CD. Mặc dù nhiên, để nghe được format này hoàn toàn có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài để thêm plugin/codec cung ứng decode tập tin âm thanh FLAC.

(ví dụ điện thoại thông minh di động...), bạn nên lựa chọn Link smartphone Download, là định dạng âm thanh M4A với quality 32kbps có dung lượng cực nhỏ dại nhưng vẫn nghe hay với rõ gần bằng MP3 128kbps.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *