Tình anh bán chiếu

     

TTO - Hòa nhạc trực tuyến đường gây quỹ phòng chống COVID-19; "Hương vị tình thân": cảm xúc Thy - Huy "lật như bánh tráng"; Thanh Duy remix "Tình anh phân phối chiếu" tạo ấn tượng... Là phần nhiều tin được đon đả ngày 14-6.

Bạn đang xem: Tình anh bán chiếu* Hòa nhạc trực con đường gây quỹ phòng chống COVID-19

Nhằm lan tỏa tình yêu âm nhạc đến với cộng đồng, Schubert in a Mug tổ chức triển khai đêm nhạc trực tuyến có tên SiaM vol 8: IL Barroco cùng với sự cung ứng của Viện Goethe tp hà nội và Inspirito School of Music.

Đêm nhạc này ra mắt lúc 20h về tối 14-6, phát trực con đường trên fanpage facebook của Schubert in a Mug, mặt khác phát trên ứng dụng Zoom.

Chương trình hòa nhạc vẫn đưa khán giả trở về gốc nguồn âm nhạc của quốc gia Ý vào số đông năm vào đầu thế kỷ 17 trải qua những tác phẩm nổi tiếng của không ít nhà soạn nhạc nước Ý như: Domenico Scarlatti, Antonio Vivaldi, Domenico Gabrielli, Giuseppe Tartini...

Thông qua tối nhạc này, Quỹ Sống phía trong chiến dịch "Be Strong Việt Nam" kêu gọi sự chung tay ủng hộ của cộng đồng đến hết 24h ngày 21-6, để cứu vớt trợ cấp bách vật tư thiết yếu cho các cơ sở y tế tại các điểm nóng chạm chán khó khăn trong khám chữa COVID-19.

* The Factory ra mắt "Giải thưởng nghệ sĩ xuất sắc"

Trung tâm thẩm mỹ đương đại The Factory vừa thông tin đơn vị chức năng sẽ tổ chức giải thưởng nghệ sĩ xuất dung nhan - Artist Excellence Awardlần trước tiên dự kiến ra mắt vào tháng 8-2021.

Giải thưởng nghệ sĩ xuất sắc đẹp ghi nhận quy trình thực hành nghệ thuật bền bỉ, mang tính chất thử nghiệm lạ mắt của những nghệ sĩ người việt nam sống tại việt nam và người vn đang sinh sống làm việc nước ngoài.Các nghệ sỹ được đề cử cho phần thưởng này là bạn có hoạt động tích cực, sáng tạo, có góp phần cho làng mạc hội, cùng đồng...

Theo The Factory, hội đồng chấm giải là các giám tuyển uy tín trong và không tính nước như: Roger Nelson (Bảo tàng Nghệ thuật giang sơn Singapore), Arlette Quỳnh Anh è (Post Vidai), Zoe Butt (The Factory), Tom Tandio (Art Jakarta) và nghệ sĩ è cổ Lương.

Giải thưởng nghệ sĩ xuất sắc đang tổ chức hai năm một lần.

Xem thêm: Sửa Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel 2007, Chuyển Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel 2007

* Thanh Duy remix "Tình anh chào bán chiếu" gây ấn tượng

Tập 4 chương trình The Heroes 2021 (Thần tượng đối thần tượng) phân phát sóng tối 13-6 với các tiết mục kịch tính, nở rộ của đội huấn luyện viên Hà Lê - Nimbia.

Đó là những tiết mục trình diễn của Lona, Cara, Thanh Duy với Orange. Trong đó, đáng chú ý là phần thi của ca sĩ Thanh Duy với tiết mục remix ca khúc Tình anh chào bán chiếu khiến cho dàn đào tạo viên nên đứng dậy, nhún nhảy đầm theo Thanh Duy.Thanh Duy cho biết thêm ca khúc Tình anh bán chiếu vày Thanh Duy chế tác mới, được lấy cảm xúc từ bài vọng cổ danh tiếng cùng tên. Đây cũng là biến đổi đầu tay của anh.

Vẫn với mẩu chuyện về chàng chào bán chiếu thì thầm thương trộm nhớ cô gái xinh đẹp dẫu vậy cô đi lấy chồng xứ khác, bên sản xuất music NVM đã phối kết hợp làn điệu tân cổ giao duyên cùng giọng hát, phong cách của Thanh Duy đem đến tiết mục ấn tượng.

Hà Lê, Nimbia hết lời khen ngợi Thanh Duy. "Thanh Duy đã lựa chọn một chủ đề có chiều sâu. Tôi nhận xét rất cao, đây là nước đi rất là thông minh", Nimbia cho thấy thêm.


Vậy mà trong trailer tập 40 phân phát sóng ngày 14-6 bên trên VTV3, khi Huy hồ nước hởi tính không ngừng mở rộng nhà hàng, với lý do: "Ai cũng đề nghị khác thôi, phải có bờ vai vững chắc và kiên cố để mẹ dựa vào".

Thì ngay tiếp đến anh bác bỏ hửng khi nghe tới Thy nói: "Chấm chấm dứt đi. đề cập từ hiện thời đừng liên lạc, chớ quan tâm, chớ làm bất cứ điều gì nữa. Chị không đồng ý lời đề xuất vì chị không thích làm người yêu của em".

Xem trích đoạn này, những người tò mò và hiếu kỳ không biết nguyên nhân gì khiến Thy lại phũ phàng mang lại vậy. Rất nhiều người cảm giác thương Huy cùng ghét Thy. Có fan ta thán: "Trời ơi. Sao vậy? Sao lại làm người ta tổn thương vậy? Lúc bi hùng người ta đảm bảo an toàn chăm sóc, giờ lật như bánh tráng thế".


50 người nghệ sỹ tham gia sức mạnh Việt Nam, Việt Trinh ủng hộ Chợ Rẫy 260 triệu vnd

TTO - 50 văn nghệ sĩ thuộc tham gia "Sức mạnh dạn Việt Nam"; Việt Trinh ủng hộ cơ sở y tế Chợ Rẫy 260 triệu đồng; "A quiet place 2" thừa mốc 100 triệu USD... Là đều tin được vồ cập ngày 13-6.