Bạn vẫn tìm đều lời chúc thi tốt hay, ý nghĩa sâu sắc và hài hước dành cho mình bè, người mình quý mến. Số đông lời chúc tuy dễ dàng và đơn giản mà tình thực lại là một gói quà tinh thần vô cùng quý giá và ý nghĩa sâu sắc giúp người ấy vui vẻ, thoải mái và dễ chịu và tràn đầy năng lượng trước kỳ thi đặc biệt quan trọng sắp tới.

NHỮNG LỜI CHÚC THI TỐT Ý NGHĨA

Lời chúc thi giỏi 1

Chuyến bay mang thương hiệu “Đại Học,Cao Đẳng 2017” sẽ chứa cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị bạn kiểm tra lại hành trang loài kiến Thức, tâm lý và từ bỏ Tin. Chuyến cất cánh sẽ đáp cánh xuống hòn đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với một chút suôn sẻ và sự chuẩn bị kỹ lưỡng họ sẽ đáp cánh xuất sắc đẹp xuống hòn đảo xanh lè này. Các bạn đã sẵn sàng chưa???


Bạn đang xem:

…..))…Giữ..(-`.-” ).Mãi…)””””’).Ngọn(;;;;;;;;;;(Lửa..(”””””””)Quyết{;;;;;;;;;;; {Tâm(””’********)Cậu(★★★★★★)Nhé.(★★★★★)..(★★★★)…(★★★)……))……))…..)))…..))))^^ good luck ^^
Để sở hữu tin nhắn trên soạn tinSMS 24795 nhờ cất hộ 8705Để tặng tin nhắn trên soạn tinSMS 24795 gởi 8705

Tải về thiết bị Android, Nokia, …

Tải về trang bị IPhone, IPad


Xem thêm: Vào Xin Nước Hiếp Dâm Bé Gái, Dùng Điện Thoại Quay Lại, Hiep Dam Tre Em

Lời chúc thi xuất sắc 2

Chúng bản thân cùng nỗ lực vào đh cùng nhau nhé!


Nhug ★\'、☆ngoj\sao nay\'、☆\se mag、njem hj'★、vog,\★\su mayman 、★ cho、\'nguoi \、\ban、☆\cua '★toi\、☆nguoi、\ '\、ma'★\toi、\☆yeu☆quy'、☆、\ mến!Mình băn khoăn nói gì rộng là: “Chúc ấy tương lai thi thật giỏi nhé!”.
Để thiết lập tin nhắn bên trên soạn tinSMS 24804 giữ hộ 8705Để tặng tin nhắn trên soạn tinSMS 24804 gửi 8705

Tải về đồ vật Android, Nokia, …

Tải về thiết bị IPhone, IPad


Lời chúc thi tốt 3

Hãy ăn uống nhiều bữa, ngủ no giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn yêu quý!

Lời chúc thi giỏi 4

Đây là hồ hết giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy triệu tập ôn thi với đừng để bất kể điều gì làm xao nhãng bạn mếm mộ nhé!

Lời chúc thi xuất sắc 5

Chúc cậu làm bài bác thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không yêu cầu thừa không ít đâu. ^^

Lời chúc thi tốt 6

Cậu nỗ lực thi nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi nguyện cầu cho cậu cả buổi tối!^^

Lời chúc thi giỏi 7

Chúc những em bao gồm một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực nặng nề cho mình, cứ để tâm trí bình thản, chớ quá căng thẳng,…cứ thư giãn và giải trí nhé rồi các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt cho xem! những cá chép đang đợi hóa rồng hãy nỗ lực lên nhé, mọi tín đồ lun sát cánh đồng hành bên những em.Chúc những sĩ zombie thật xuất sắc và cho dù là không xuất sắc thì cũng trở nên có một lối đi phù hợp cho mình. Cố gắng lên các em nhé!

Lời chúc thi giỏi 8

Cậu có nghe thấy giờ đồng hồ cánh cổng trường đh đang réo hotline tên cậu không? Hãy làm bài thật giỏi để có thể đến “âu yếm” nó cậu nhé! ^^

Lời chúc thi tốt 9

Mình ngần ngừ nói gì rộng là: “Chúc ấy ngày mai thi thật giỏi nhé!”.

Lời chúc thi giỏi 10

Cố lên các bạn yêu quý, trường hợp cậu thi đỗ tớ sẽ khuyến mãi cậu một món quà hết sức giá trị… Đó là nụ hôn gió nồng cháy cùng rực lửa của tớ! Hihi ^^

Lời chúc thi xuất sắc 11

Cha mày, người mẹ mày, ông nội mày, tiên sư mày đều ao ước mày thi tốt. Cụ lên nhé