Tim ma xac nhan facebootra cứu mã khách hàng tiền nước

     

Mã quý khách tiền điện là mã giao dịch giao dịch thanh toán thường niên được cung cấp bởi công ty điện lực EVN.

Bạn đang xem: Tim ma xac nhan facebootra cứu mã khách hàng tiền nước

Cung cấp khách hàng tiện lợi tra cứu và thanh toán tiền điện ở số đông lúc mọi nơi. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết cách tìm kiếm được đầu số mã người tiêu dùng này. Bởi vì vậy, bài viết này sẽ giúp đỡ khách hàng tiện lợi tìm tìm đầu mã người tiêu dùng này chỉ vào vài phút thông qua những giải pháp dưới đây!

*

Tra cứu vớt mã khách hàng tiền năng lượng điện trên hóa đơn

Hóa đối chọi tiền điện luôn luôn được gửi lại người tiêu dùng sau khi họ đã triển khai thanh toán. Trên tờ hóa đối kháng này thường sẽ có những tin tức như tên khách hàng, địa chỉ nhà, mã người tiêu dùng và số tiền đã thanh toán.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Siêu Công Nghệ Mạnh Bá Đạo Trong Dtcl, Cách Chơi Ađội Hình Siêu Công Nghệ

Như vậy, chỉ cần bạn duy trì lại đa số tờ hóa solo này, bạn đã có thể dễ dàng tìm ra nó rồi. ở bên cạnh đó, nếu như khách hàng hoặc người nhà của mình có thói quen đóng tiền năng lượng điện online thì bạn cũng có thể mở lịch sử ví để bình chọn lại nhé!
*

Thông thường mọi mã quý khách tiện điện này thường được bắt đầu bằng những chữ cái như sau:

Điện lực thủ đô - EVN Hà Nội: PD

Điện lực hcm - EVN hồ nước Chí Minh: PE

Điện lực miền bắc bộ - EVN Miền Bắc: PA, PH (Hải Phòng)

Điện lực khu vực miền trung - EVN Miền Trung: PQ, PC, PP

Điện lực khu vực miền nam - EVN Miền Nam: PB

Như vậy, bạn đã có thể thực hiện tra cứu giúp mã khách hàng dễ ợt ngay trên hóa đối kháng rồi! mặc dù nếu bạn không tồn tại hóa đơn cũng ko sao! Vì chúng ta vẫn có thể thực hiện tra cứu theo phong cách thứ hai bằng vấn đề gọi điện theo tổng đài. Theo dõi tiếp bài viết để nắm vững cách này tức thì thôi!

Gọi mang lại tổng đài để tra cứu giúp mã khách hàng tiền điện

Nếu bạn không thể giữ bất kỳ một tờ hóa đối chọi nào tương tự như chưa từng thực hiện giao dịch online thì chúng ta vẫn rất có thể tra cứu giúp mã số này thông qua tổng đài chăm sóc khách mặt hàng của năng lượng điện lực. Chỉ việc bạn điện thoại tư vấn theo phần nhiều số sau và cung cấp những thông tin họ yêu cầu, bạn sẽ tìm được phần đa mã giao dịch thanh toán trong gia đình mình.

Tổng đài EVN Hà Nội: 19001288/ 0422222000

Tổng đài EVN hồ nước Chí Minh: 1900545454

Tổng đài EVN Miền Bắc: 19006769

Tổng đài EVN Miền Trung: 19001909

Tổng đài EVN Miền Nam: 19009000/19001006

Khi trực tiếp điện thoại tư vấn vào số tổng đài này, bạn đã có thể thuận tiện tra cứu giúp được mã số người sử dụng của hộ gia đình bạn. Kế bên ra, chúng ta có thể dùng bí quyết này để lời giải thắc mắc, mừng đón yêu cầu, báo mất điện hay nghe thông tin lịch cắt điện.

Như vậy, trên đấy là hai cách giúp đỡ bạn tra cứu vớt - khám phá về mã người sử dụng tiền điện nhanh chóng và bao gồm xác. Sau thời điểm lấy được rất nhiều mã số này, bạn đã có thể thuận tiện thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện bằng bề ngoài thanh toán truyền thống và cả hiệ tượng thanh toán online rồi! Đặc biệt, chỉ cách mã thanh toán tiền điện là bạn đã có thể triển khai thanh toán trên ví điện tử VTC Pay vào 5 bước rồi! bởi vậy cơ mà còn chần chờ gì nhưng mà không sử dụng bề ngoài thanh toán siêu ứng dụng này ngay lập tức thôi!