Hæ°á»›ng dẫn bạn tã¬m lại ä‘iện thoại android bị mất vã  cã¡ch dá»± phã²ng

     
*
*
*
*
*
*
*

Mở khóa màn hình ngay cả khi chúng ta quên mật khẩu

Bạn không thể phải lo lắng ngay cả lúc quên mã khóa màn hình hiển thị của máy (ví dụ: PIN, mật khẩu, mẫu, vân tay với mống mắt).Bạn rất có thể đặt lại tính năng khóa screen từ xa từ website Tìm d.động của bạn.

Bạn đang xem: Hæ°á»›ng dẫn bạn tã¬m lại ä‘iện thoại android bị mất vã  cã¡ch dá»± phã²ng


*Bạn phải có tài năng khoản dailykhmerpost.com đã tùy chỉnh thiết lập trên thiết bị. Khi bạn bật bản lĩnh này, dữ liệu sinh trắc học tập của bạn, chẳng hạn như vân tay và mống mắt, cũng sẽ được xóa khỏi thiết bị.* trên HĐH app android P, để bẻ khóa thiết bị, trước đó chúng ta phải bật menu ‘Mở khóa từ bỏ xa’ trong menu thiết lập thiết bị.


Khi bật tài năng Offline Finding, sản phẩm Galaxy của chúng ta cũng có thể được phát hiện tại miễn là bật nguồn - ngay cả khi tài liệu di cồn bị ngắt kết nối. Những thiết bị Galaxy khác vẫn tham gia tra cứu kiếm Galaxy của người sử dụng với tư giải pháp là ‘thiết bị trợ giúp’, gửi bộc lộ đến máy chủ share vị trí điện thoại cảm ứng bị mất của bạn. Vày vậy, hãy hãy nhảy ính năng tìm kiếm kiếm ngoại con đường và đổi mới thiết bị trợ giúp ngay bây giờ và các bạn sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng trong ngôi trường hợp sau đây bị mất thiết bị.


Tìm Galaxy Watch và tai nghe của người tiêu dùng trên trang web Find My mobile và tinh chỉnh các lắp thêm này tự xa. Nếu như bật chức năng Offline Finding trên laptop bảng hoặc điện thoại của chính bản thân mình và trở nên ‘thiết bị trợ giúp’, bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy Galaxy Watch và tai nghe trong trường thích hợp bị mất.

Xem thêm: Toi Gây Kin Cà Mau Tìm Bạn Chân Thành Làm Tri Kỉ, Gay Ca Mau Tim Ban


bước 01

Hãy truy vấn trang web tìm kiếm d.động của chúng ta (https://findmymobile.dailykhmerpost.com ) cùng đăng nhập vào tài khoản dailykhmerpost.com của bạn.


* Hình ảnh thiết bị và màn hình hiển thị được tế bào phỏng nhằm mục tiêu mục đích minh họa.** Các thương mại dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo quốc gia/khu vực/nhà mạng.*** Thiết bị buộc phải được bật nguồn và đăng nhập vào thông tin tài khoản dailykhmerpost.com của bạn.**** Tính năng Offline Finding hiện tại được cung ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính bảng Galaxy setup Android 8.0 trở lên, Galaxy Watch3 cùng Galaxy Buds Live. Những thiết bị cung cấp khác đã được bổ sung cập nhật trong tương lai.***** Có thể bật tính năng Offline Finding cho đồng hồ đeo tay Galaxy và tai nghe nhét tai của công ty trong ứng dụng Galaxy Wearable. Những setup tính năng kiếm tìm kiếm ngoại tuyến đường của điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng được kết nối cũng trở nên được vận dụng cho đồng hồ Galaxy và tai nghe nhét tai của bạn.****** Chỉ hoàn toàn có thể xác định vị trí đồng hồ Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của doanh nghiệp nếu hào kiệt tìm tìm ngoại con đường được bật trong lúc kết nối cùng với thiết bị di động cầm tay của bạn. ******* Bạn cũng hoàn toàn có thể xác định vị trí lắp thêm bị mất bằng phương pháp sử dụng nhân tài SmartThings Find trong vận dụng SmartThings. Để sử dụng thiên tài SmartThings Find, bạn phải bật Find My thiết bị di động (đi tới phần cài đặt > Sinh trắc học và bảo mật > Find My Mobile).******** Để trở nên thiết bị trợ giúp, các bạn cần chấp nhận với bài toán sử dụng thông tin về địa điểm và thông tin về Quyền riêng biệt tư.********* Các thiết bị trợ giúp không chỉ có ra vị trí đúng chuẩn của sản phẩm công nghệ bị mất.