Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dgodzilla king of the monsters cam

     

Monarch đang hé lộ thêm với những người xem nhiều chi tiết ẩn về phần đa Kaiju thượng cổ khác có khả năng xuất hiện nay trong Godzilla: King of Monsters.

Bạn đang xem: Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh dgodzilla king of the monsters cam


Bộ phim Godzilla: King of Monsters đã mang quay trở lại những đại Kaiju huyền thoại một thời của hãng sản xuất Toholên màn hình ảnh rộng là Godzilla, Mothra, Rodan và King Ghidorah. Nhưng new đây, trên bản đồ truy tìm tìm vết vết với hồ sơ kín đáo các trạm nghiên cứu và phân tích trên website của Monarch đang hé lộ thêm với người xem nhiều chi tiết ẩn về gần như Kaiju cổ truyền khácđể một lượt nữa chứng tỏ rằng: "Trái Đất không thuộc về chủng loại người!"

Sau đó là những sự khiếu nại và vị trí chính được tệp tin hồ sơ nói đến:

1. Xí nghiệp sản xuất điện phân tử nhân JANJIRA –Sự khiếu nại tại Nhật Bản

Bộ phim Godzilla 2014 mở đầu với sự diệt diệt trong phòng máy điện hạt nhân ngơi nghỉ Janjira, Nhật phiên bản (một tp hư cấu sát Tokyo được tạo thành cho MonsterVerse của Legendary), tại đây các nhà kỹ thuật đã tra cứu thấy kén của loại M.U.T.O đực.


*

2. Sự kiện huyền bí ởSiberia vào năm 1959

Vài tháng sau sự kiệnKong: Đảo Đầu Lâu được xây dừng tại những rạp, đội quảng bácủa bộ phim truyện đã xây dựng một đoạn video nói về mốc thời hạn của MonsterVerse, đặc biệt là lịch sử của Monarch. Trong số những điều trông rất nổi bật của videolà sự cố bí mật Siberia vào thời điểm năm 1959. Theo đó, một cái máy bay con gián điệp của Nga vào thời kỳ cuộc chiến tranh lạnh phát hiện nay một cơ sở Monarch vẫn được tùy chỉnh cấu hình xung xung quanh một mẫu mũ băng to đùng ở Siberia.Theo một vài giả định, rất có thể những nhà công nghệ đã nghiên cứu và phân tích và điều tra bí hiểm thực tế của chín fan trượt tuyết đã bặt tăm ở Siberia vào năm 1959.


*

3. Địa điểm Scotland –Sinh vật nghiên cứu và phân tích Nessie hoặc Manda

Scotland –quê nhà của huyền thoại quái thú hồLoch Ness, theo như tấm phiên bản đồ cho thấy thì một trạm nghiên cứu của Monarch sẽ được đặt ở đây, liệu vẫn tồn tại một Kaiju phiên phiên bản quái trang bị hồ LochNess?Nhưng giả dụ Legendary không muốn đi theo con đường của Nessie, có tác dụng con quái vật trong khoanh vùng đólà Manda, một kaiju rồng không giống từng được reviews trong phiên bạn dạng của Nhật.


*

4. Hiểm họa khác trường đoản cú núi lửaYellowstone

Một trong bố tiền đồn phệ củaMonarch sinh hoạt Hoa Kỳở bang Wyomingkhiến đến Vườn non sông Yellowstone trở nên một ứng viên chính. Đó là một vị trí lý tưởng cho quái vật ẩn nấp,thực tế thì đấy là nó tất cả núi lửa lớn nhất ở Bắc Mỹ. Yellowstone Caldera là một trong ngọn núi lửa vận động nằm dưới hồ Yellowstone –một nơi tuyệt vời cho một kaiju núi lửa vẫn không hoạt động ngủ say qua hàng chục ngàn năm. Liệu ngọn núi sẽ là ngôi nhà của KaijuObsidius hay như là 1 sự kiện gì đấy liên quan đến Rodan?


*

5. Không phận tử thận, lãnh địaThe Bermuda

Tam giác Bermuda là trong số những niềm ham và bí ẩn lớn nhất trái đất do con số máy cất cánh và tàu thuyền bị biến mất trong khu vực. Nó bí hiểm như huyền thoại về Đảo Đầu Lâu, nơi bọn họ đã được diện kiến Kong. Những giả định giới thiệu rằng một kaiju có tên Hedorah đang ẩn núp tại đây, dưới đáy biển, chỗ tồn tại thuyết lỗ hổng trong lòng đất.


*

6. Sự khiếu nại tại Peru

Trong MonsterVerse,Mothra được call là người vợ hoàng của quái vậtvà tên của thiếu phụ đã lộ diện trong các nền văn hóa khác biệt trong suốt lịch sử dân tộc loài người. Tức thì bây giờ, dường như như hiện thân của Mothra được để ở Đền Moth sinh sống Trung Quốc, cơ mà theo hồ sơ Monarch, bao gồm dòng chữ Nazca cổ điển ở Peru sẽ nhắc đến cái thương hiệu thiêng liêng này.


7. KaijuShinomura

Trước khi bộ phim Godzilla năm trước được vạc hành, đã gồm một tập chi phí truyện giới thiệungười xem một Kaiju bí hiểm có thương hiệu là Shinomura.Con quái quỷ vật, vốn được gọi là M.U.T.O. Nhưng kế tiếp được đổi tên thành Shinomura bởi thân phụ của ts Serizawa, đã chết trong một vụ nổ hạt nhân vào thời điểm năm 1954 (cùng một thử nghiệm hạt nhân được xác nhậntrong Godzilla năm 2014). Vì tin tức không khi nào tiết lộ đúng đắn về số đông gì đã xảy ra với phần còn lại của Shinomura,Monarch đang giữ một cơ sở phân tích của họ ở Úc.


8. Sự khiếu nại ở Jordan –những tranh ảnh vẽ trên tường

Một trạm nghiên cứu của Monach được đặt tại Jordan để khám phá những tranh ảnh vẽ bí hiểm trên tường.

Xem thêm: Nhiều Khi Tôi Muốn Bỏ Đi Thật Xa Chế Linh & Trường Vũ, Nhiều Khi Tôi Muốn Bỏ Đi Thật Xa Chế Linh


Trước đấy, tín đồ xem cũng được thấy những bức tranh về đầy đủ Đại Kaiju như: Godzilla, Rodan, King Ghidorah và Mothra.


Monarch chào làng thông tin về ba Kaiju cổ đại

Warner Bros. Và Legendary nhanh chóng đóng góp thêm phần "bóp tim" người ái mộ bằng giải pháp thả thính về Godzilla: King of Monsters.


9. Lịch sử một thời về Nhân sư ở Ai Cập

Có thể, mặc dù có lẽ không chắcrằng Monarch đang phân tích về huyền thoại Nhân sư Giza sống Cairo hoặc ngay phía bên ngoài thành phố gần những kim từ bỏ tháp.Trong trò chơi video clip game về Godzilla 2007, 1 trong ba sinh vật được có mặt từ cuộc xâm lược tinh thể là Nhân sư.Tuy nhiên nếu như Kaiju bí mật này không hẳn là Nhân sư, chọn lọc khác có chức năng đó là Norzzug –một sinh vật y như nhân sư của người nào Cập.


10. KaijuTitanosaurus

Một tiền đồn không giống ở châu Phi hình như nằm quanh khoanh vùng Khartoum sống Sudan, dọc sông Nile. Đối với vị trí này, có khả năng Monarch đang nghiên cứu và phân tích các bức ảnh hang đụng từ các nền tao nhã cổ đại, nhưng lại về loài quái thú nào? Dự đoán tốt nhất có thể của bọn họ ở phía trên là: Titanosaurus –một kaiju kha khá lành tính sống sâu trong thái bình Dương.


11. Tiền đồn sinh sống Đức

Có vẻ như tiền đồn Monarch ở Đức nằm tại Ingolstadt, thành phố mà tiến sĩ Frankstein đã tạo thành con quái thú của ông. Tuy nhiên với phiên phiên bản MonsterVerse, thay vì chưng đưa quái thú Frankenstein lên phim thì gồm thể họ sẽ được thấy Gigan.


12. Gorosaurus ngơi nghỉ Colombia

Vào năm 2015, sẽ có báo cáo rằng một hộp sọ ở trong về con khủng long thời tiền sử Brachiosaurusđã được phát hiện tại ở Colombia, tuy thế sẽ ráng nào giả dụ hộp sọ đấy không hẳn của chủng loại Brachiosaurus nhưng mà là thuộc về loàiGorosaurus khổng lồ?


13. Trạm nghiên cứu và phân tích ơ Morocco –King Caesar

Do trải qua không ít thập kỷ săn bắn, sư tử Barbary bị tuyệt chủng sinh sống vùng Bắc Phi. Theo một vài thông báo nhờ cất hộ về thì tại chỗ này tồn trên một chủng loại sư tử to ra hơn với đều loài khác,và vì vì sao đó, các ngườitin rằng tiền đồn của Monarch sống Ma-rốc rất có thể nghiên cứu vớt một lịch sử một thời về gần như gì rất có thể được biết đến là nhỏ sư tử lớn số 1 từng sống trên hành tinh: KingCaesar –một Kaiju hộ pháp được mang lại đã từng lộ diện để bảo vệ một ngôi làng khỏi một con rồng khổng lồ.


14. Trạm nghiên cứu và phân tích ở Thái Lan

Monarch cũng lập một trạm phân tích ở rìa đất nước thái lan và Campuchia,khá sát với thường thờ Moth làm việc Trung Quốc. Mang dù không có ghi chép ví dụ nào về loài sinh vật mà người ta đang phân tích ở đây nhưng mà số đông cho rằng đây đó là nơi Gigan đang ẩn nấp.Có tài năng Legendary đang sử dụng một giải pháp tiếp cận khác với Gigan, như nhiều quái vật khácvà đặt nótrong vùng kề bên chung của Mothra –một giữa những kẻ thù không nhóm trời bọn chúng với Gigan.

Chốt hết hồ sơ từ những trạm phân tích của Monarch, nếu tín đồ xem vẫn còn thắc mắc về lượng Kaiju sẽ xuất hiện trong phim thì vào đầu tuần trước, bao gồm hãng phim đã xác nhận rằng sẽ có khá nhiều hơn bốn thú vật mà tín đồ xem vẫn thấy trong trailer sẽ lộ diện trong phim.


Tứ đại Kaiju trỗi dậy vào trailer thứ nhất của Godzilla: King of Monsters HeisenbergPhu · 3 years ago


thanh nữ diễn viên phim Godzilla 2 Vera Farmiga tiết lộ nhân vật của cô sẽ có tác dụng điều khiển thú vật

ConstantineLy · 3 years ago


tạp chí Entertainment công bố hình hình ảnh đầu tiên của Godzilla: King of Monsters

HeisenbergPhu · 3 years ago


Đạo diễn Michael Dougherty tạo thành mối liên hệ giữa Godzilla 2 với phiên phiên bản 1954

SarahTran · 4 years ago