Tìm comment của bạn bè trên facebook

     

Facebook là social được sử dụng phổ biến nhất núm giới. Đi cùng rất Facebook là gần như thuật ngữ liên quan tới nó mà đa số người còn chưa chắc chắn rõ. Như là bình luận là gì, cmt là gì, thuộc những vấn đề liên quan tiền tới nó.Bạn đã xem: giải pháp xem cmt của fan khác bên trên facebook

Xem Ngay!!!

 

Mục lục

3 3-Các câu hỏi thường gặp về phản hồi trên facebook3.1 1-Cách tìm comment của bạn khác trên Facebook

1-Comment là gì?

 

Bạn thường phát hiện những từ như bình luận hay cmt, tuy thế lại ko biết comment là gì? Comment là một trong từ giờ Anh, được hiểu dễ dàng và đơn giản là hành động bình luận.Bạn đang xem: biện pháp tìm phản hồi của tín đồ khác bên trên facebook

 

Trên Facebook, comment thường bị viết tắt thành cmt, vậy bắt buộc câu vấn đáp cho “cmt là gì” vẫn như trên.

Bạn đang xem: Tìm comment của bạn bè trên facebook

 

Comment Facebook

 

Những phản hồi Facebook thường xuyên được thực hiện để biểu đạt cảm nghĩ về cá nhân. Trong một số trường hợp, nó cũng được dùng để cung ứng thông tin.

 

2-Vấn đề liên quan đến phản hồi Facebook

 

Có nhiều vụ việc mà người dùng hay gặp phải đối với phản hồi trên Facebook.

 

Đó là những vấn đề tương quan đến:

 

– câu hỏi ẩn bình luận trên Facebook

 

– ko thấy phản hồi trên Facebook

 

– không muốn cho người khác xem phản hồi của mình

 

– Hay bao gồm cả việc không thích mình hiển thị trên newfeeds của người nào đó

 

Những sự việc này tương quan đến quyền riêng tứ và bảo mật thông tin của cá nhân (privacy). Những sự việc thường gặp mặt với phản hồi là gì?

 

 

3-Các thắc mắc thường chạm chán về comment trên facebook

 

1-Cách tìm comment của tín đồ khác bên trên Facebook

 

 

Thứ nhất, chúng ta có thể theo dõi hoạt động của khách hàng. Từ kia phân tích hành động khách hàng hiệu quả. Hoặc so sánh hành vi của một fan nhất định làm sao đó. Ví dụ như phân tích crush để thuận tiện cưa đổ.

 

Thứ hai, tìm bình luận của tình nhân hay nửa kia của người tiêu dùng trên Facebook. Điều này giúp cho bạn theo dõi vận động xem người ấy vẫn làm phần đông gì. Nó rất có thể được dùng để biết được bọn họ đang suy xét điều gì vào trường hợp bạn có nhu cầu tặng một món kim cương bất ngờ. Hay những tìm comment trên Facebook để theo dõi nước ngoài tình chẳng hạn :))

 

Bước 1: sao chép đường links trang cá nhân

 

Trên vật dụng tính

 

 
*

*

Dán link vào trang web và ấn vào biểu tượng tìm kiếm

 

Tại đây bạn có thể theo dõi vớ cả hoạt động của người không giống trên Facebook mà bạn có quyền xem.

 

Bạn rất có thể họ đã lượt thích những gì, bình luận vào hầu như gì, đang checkin sống đâu, khám nghiệm được sở thích,…

 

 
*

Kiểm tra buổi giao lưu của người khác

 

2-Xem phản hồi của fan khác bên trên Facebook

 

Cũng có nhiều người hỏi là làm thế nào để xem comment của fan khác bên trên Facebook?

 

Xem bình luận của fan khác bên trên Facebook đầy đủ nhất. Bình chọn họ đã phản hồi ở đâu, bình luận cái gì?

 

Bạn có thể sử dụng phương pháp tìm comment của tín đồ khác trên Facebook. Tiếp đến sử dụng mục “Comment” và kiểm soát từng khu vực họ đã bình luận để phản hồi là gì.

 

Lưu ý rằng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem được phần nhiều gì bạn có quyền xem. Đó là những thông tin công khai, quyền đồng đội được xem nếu như bạn là bạn bè. Đặc biệt là các bạn sẽ không search thấy gì ví như như phiên bản thân bị block.

 

Vậy làm nạm nào để xem comment của fan khác lúc mình bị block? Hãy sinh sản một tài khoản Facebook khác rồi kết bạn với chúng ta và làm theo cách trên nhằm xem được nhiều thông tin nhất. Hoặc có thể mượn thông tin tài khoản Facebook của người nào đó trong danh sách đồng đội của người đó.

 

Chúc may mắn!

 

3-Không hiểu được bình luận trên Facebook

 

Nhiều khi các bạn sẽ không gọi được phản hồi trên Facebook. Đó sẽ thường là những bình luận ở trên fanpage facebook Facebook.

 

 

 

 

Bạn rất có thể ẩn đi tất cả các comment trong một bài bác post bên trên Page bằng thiết đặt từ Facebook. Cách để ẩn những bình luận này cửa hàng chúng tôi sẽ reviews trong phần dưới.

Xem thêm:

 

4-Không cho tất cả những người khác xem comment trên Facebook

 

Có nhiều nguyên nhân để không cho tất cả những người khác xem phản hồi trên Facebook.

 

Đó có thể là những bình luận riêng tư, cá thể mà bạn không muốn một ai quan sát thấy. Bạn cũng có thể làm câu hỏi này bằng tay thủ công với từng bình luận bằng phương pháp ấn vào tùy chọn ẩn bên cạnh mỗi comment.

 

 
*

Không cho người khác quan sát tháy comment

 

Một lý do khác nhằm không cho những người khác xem bình luận trên Facebook là về vấn đề cạnh tranh. Các Fanpage bán hàng chủ động cài đặt ẩn vớ cả phản hồi vì vụ việc này.

 

Việc đối đầu và cạnh tranh không an lành diễn ra cực kỳ phổ biến đối với các Fanpage chào bán hàng. Khi mà người sử dụng để lại tin tức để mua sắm trong mục bình luận, bất cứ người nào cũng có thể quan sát thấy. Và đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh có thể sử dụng chính tin tức đó để cướp khách hàng.

 

Bạn rất có thể thực hiện vấn đề này bằng phương pháp xem Hướng dẫn ẩn lượt thích và phản hồi trên Facebook

 

5-Làm sao để anh em không thấy bình luận của bản thân trên Facebook?

 

Đây là một câu hỏi mà công ty chúng tôi thấy vô cùng nhiều. Và mọi khi nhìn thấy nó, thì chỉ rất có thể lắc đầu với tự hỏi “thật hả?”.

 

Bạn còn ghi nhớ cmt là gì không? comment trên Facebook là một bề ngoài để bày tỏ cách nhìn của bạn dạng thân. Lúc bạn comment vào đa số nơi công khai minh bạch thì nó đang hiện công khai. Khi bạn comment vào vị trí yêu cầu đk nhất định để xem thì nó cũng như vậy.

 

Thế làm thế nào để anh em không thấy phản hồi của mình trên Facebook? Đừng comment nữa. Đây là bí quyết nhanh và đúng chuẩn nhất để không có ai thấy bình luận của bạn. Hoặc là chúng ta cũng có thể block toàn bộ những ai bạn không muốn họ thấy phản hồi của mình.

 

Những điều này thật là điên rồ. Và để sút sự điên rồ đó của fan dùng, thì Facebook cũng đang thử nghiệm tính năng bình luận riêng tư. Với khả năng đó, chỉ có chúng ta và nhà post rất có thể nhìn thấy comment. Tuy nhiên dù sao nó đang dần trong quy trình tiến độ thử nghiệm và chưa xuất hiện gì chắc chắn rằng nó sẽ được ra mắt.

 

 

Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook thì chắc bạn sẽ có những trở ngại trong cai quản lượng lớn thông tin khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng. Với Phần mềm bán hàng Facebook sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề đó rất dễ dàng (lưu trữ data khách hàng hàng, âu yếm khách hàng tốt hơn cùng với Automation Marketing, làm chủ nhiều FanPage thuộc lúc,…).

Tìm hiểu thông tin phần mềm và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để thực sự kinh nghiệm nhiều khả năng trên theo con đường dẫn liên kết dưới: