Tìm anh trong mơ tập cuối

     

(TGĐA) - Tình yêu không chỉ có không khác nhau tuổi tác, địa vị mà còn không bị ngăn cản vì chưng không gian, thời gian. Sự thực tâm của nhân đồ dùng Tiểu Vy trong phim cổ trang “Tìm anh vào mơ” đã giúp cô xuyên không từ hiện tại về khoảng tầm 300 năm trước để tìm gặp mặt người mình yêu.

Bạn đang xem: Tìm anh trong mơ tập cuối


*
*

Sẽ thế nào khi "Thầy giáo thể chất" "về một nhà" với cô học trò?
Danh tính 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di "rung động" trên sóng truyền hình

Tìm anh trong mơ là bộ phim truyền hình cổ trang trung quốc được chuyển thể tự tác phẩm bom tấn của Kim Tử chuyển phiên quanh chuyện tình giữa Tiểu Vy cùng Thập Tam A Ca. Tiểu Vy (Lý Lan Địch) là một cô nàng xinh đẹp, năng động, sống ở thời hiện tại đại, cũng là 1 trong cô thực tập sinh vào một công ty kiến trúc. Cô yêu thương thích tò mò về định kỳ sử, nhất là thời đơn vị Thanh, lại là người dân có tài, vì thế cô được phụ trách một dự án lớn về phong cách thiết kế Tử Cấm Thành.

Trong một lần đến thư viện mang tài liệu, cô đã bị lạc trong Tử Cấm Thành và chạm chán bà lão huyền bí. Bà lão này đưa cho Tiểu Vy một cây đèn cổ nhằm soi con đường trở về nhà. Tuy thế cây đèn này cũng chính là vật links để đái Vy của hiện đại gặp gỡ Thập Tam A Ca (Vương An Vũ) của triều đại bên Thanh. Từ hai bạn xa lạ, một fan là thật, một fan là mơ tuy nhiên họ đã gồm những giây phút vui vẻ, niềm hạnh phúc cùng nhau.

Xem thêm: Các Trạng Từ Chỉ Thời Gian Trong Tiếng Anh, Các Loại Trạng Từ Khác

Tuy nhiên, lúc cả hai đã phải lòng nhau thì không gian lại chia giảm họ quay trở lại thời đại của từng người. Để có thể gặp gỡ lại bạn mình yêu, đái Vy đang vô tình xuyên không về 300 năm kia cũng nhờ cái đèn liên kết. Cơ hội này, tiểu Vy lại trở thành Minh Vy - tè thư của một gia đình quyền quý vào triều đại. Tiểu Vy mau lẹ hiểu được chuyện gì đã xảy ra, vừa muốn chạm chán lại chân mệnh thiên tử, vừa tò mò và hiếu kỳ muốn tò mò triều đại nhà Thanh nên cô quyết định ở lại.

Tiểu Vy ko chỉ gặp gỡ được Thập Tam cơ mà còn gặp mặt các vị A Ca điển trai khác trong Tử Cấm Thành. Niềm vui trùng phùng không bao lâu thì bọn họ lại bị mất trí nhớ vì một trận mưa sao băng. Sau khi tỉnh lại, cả hai phải bước đầu lại cùng với vô vàn cạnh tranh khăn, hiểu nhầm cùng gian nguy rình rập. đái Vy lại dần bị vướng vào những âm mưu tranh giành quyền lực trong triều đình đơn vị Thanh. Liệu sau bao khó khăn khăn, hai fan khác thời đại có thể nắm tay nhau thêm một đợt nữa?

Tìm anh trong mơ là bộ phim truyền hình về chủ đề tình yêu thương xuyên không thu hút các sự quan tâm. Ngoại trừ nội dung hấp dẫn, bộ phim truyện còn bao gồm sự gia nhập của dàn diễn viên trẻ năng lực như: lưu giữ Quân (Hoàng đế Khang Hi), Tân Vân Lai (Thập Tứ A Ca), Tôn An Khả (Minh Huệ), Đinh Kiều (Tứ A Ca), Trương Đồng (Đức Phi),... Với cách khai thác tư tưởng nhân vật dụng khác biệt, sở hữu theo “hỷ nộ ái ố” của riêng của họ đã tạo ra một color mới lạ so với các phim xuyên không thể lại.

Chi máu xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Sẽ chũm nào khi "Thầy giáo thể chất" "về một nhà" cùng với cô học trò?
Danh tính 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di "rung động" bên trên sóng truyền hình

P.V