Xuyên không

     

Một giữa những cách giải trí của khá nhiều người đó là đọc truyện, thể loại truyện ngôn tình xuyên không đó là cho người đọc những cảm hứng nhẹ nhàng tuy nhiên đầy sâu sắc, và không hề kém phần thú vị vị nhân thiết bị trong truyện xuyên chưa tới một không gian gian khác. Đây cũng là thể một số loại thu hút nhiều người trẻ.

Bạn đang xem: Xuyên không

Với sự phát triển của công nghệ, ngoài việc chọn mua truyện, đến nhà sách thì số đông người rất có thể đọc truyện online như 1 cách gia hạn văn hóa đọc. Tiếp sau đây là top trăng tròn truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng ta không nên bỏ dở được dailykhmerpost.com tổng hòa hợp được.

Truyện ngôn tình xuyên ko “Duyên kỳ ngộ”

Tác giả: Trang trang

Duyên kỳ ngộ bao gồm 2 tập đã có xuất bạn dạng tại việt nam cũng bởi nhà xuất bản Văn Học. Cỗ truyện nói về cuộc tao loạn trong cung đầy quyết liệt và kịch tính trong mẩu truyện xuyên ko của nhân thiết bị Trình Tinh.

Trình Tinh là cô gái hiện đại vô tình xuyên ko ngược về 1 thời đại kỳ lạ lùng không tồn tại trong định kỳ sử. Vong hồn cô nhập vào thể xác một cô bé bỏng sáu tuổi tên là Thanh La, phụ nữ vị Thất phu nhân của Lý tướng mạo Ninh quốc. Duyên trời xui khiến, nàng gặp mặt phải một vị tiểu vương gia sang chảnh và kiêu sa trong vườn đào, hai bạn hiểu lầm, Thanh La đánh bất tỉnh tiểu vương gia lưu Giác và bỏ đi. Lần trốn ra bên ngoài này, Thanh La còn vô tình quen thuộc tứ hoàng tử Tử Ly. Từ đó tình yêu tay tía của họ bắt đầu trong gần như cuộc cảm thấy đầy thú vị.

Hai tập của cục truyện này đều phải có giá 30.000 VNĐ

*
Truyện ngôn tình xuyên ko “Duyên kỳ ngộ” (Nguồn ảnh: Quảng Văn)

Tiểu thư hầu đậy – Truyện ngôn tình xuyên không hay

Tác giả: tiểu Ngọc Hồ

*
Tiểu thư hầu đậy – Truyện ngôn tình xuyên ko hay

Vương Hân Dao bị tai nạn thương tâm giao thông, xuyên về một triều đại không có thật trong lịch sử hào hùng – Ung Triều. Điều đặc biệt là cô xuyên vào bầu nhi, bao gồm một sinh mạng trọn vẹn mới.

Ở kiếp này, vương Hân Dao thương hiệu là Vương tự Bảo hay có cách gọi khác là Bảo Muội, là chén tiểu thư của Hầu đậy – đích thanh nữ duy nhất, được nâng như nâng trứng, hưởng hầu hết sự yêu thương thương, mến thương của mọi bạn trong nhà. Thậm chí là đến Thái hậu, hoàng thượng cũng khôn cùng thiên vị cô bé, vày thế, ngay trong thời gian ngày mừng Vương từ Bảo một tuổi, bệ hạ đã ban thánh chỉ, phong Vương trường đoản cú Bảo làm cho Quận chúa, trong khi còn dùng đất đai làm cho lễ vật.

Xem thêm:

Với trí tuyệt vời của một cô nàng hiện đại hơn trăng tròn tuổi, Vương trường đoản cú Bảo đã hiểu cách thức lấy lòng tất từ đầu đến chân trong nhà cùng những mái ấm gia đình quyền vậy khác, đồng thời tích lũy tin tức về những danh gia vọng tộc, chuẩn chỉnh bị bền vững bàn đạp đến mình…

Hàng sẽ nhận, miễn trả lại

Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày

Một thành tích thuộc thể một số loại truyện ngôn tình xuyên không đã làm được xuất bản tại việt nam bởi công ty xuất phiên bản Văn Học, giá đựng sách là 100.000 VNĐ

Lục Vi, một cô nàng trẻ – loại – người bỗng nhiên chạm chán phải vô số tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là rất dị trong cuộc sống đời thường vốn bình yên của bản thân khi chạm chán những con fan đặc biệt. Phái mạnh Huyền ngây thơ, chú “rồng con” sau cơn hôn mê vì trận chiến với ma giới nghìn thời gian trước nay vẫn tỉnh dậy, quấn quýt dính lấy Lục Vi bởi vì cứ tưởng cô là chủ nhân của mình. Dạ Li gian manh, ông chủ siêu thị thú cưng nơi canh chừng Nam Huyền đồng thời là nhân viên chuyển phát nhanh, thực ra lại là một trong những vị thần của gia tộc gấu trúc. Tía người này đã cùng phải trải qua một cuộc cảm giác bất đắc dĩ, hé mở khôn xiết nhiều bí mật còn hiện nay đang bị che giấu. Để mua sắm đã nhận, miễn trả lại online để sách trên trang tiki.vn.

*
Hàng đã nhận, miễn trả lại – Một truyện ngôn tình xuyên ko của tác giả Mèo lười ngủ ngày

Boss là nàng phụ – Truyện ngôn tình xuyên ko hay

Tác giả: mặc Linh

Bạn đã đọc Truyện ngôn tình xuyên không “Boss là người vợ phụ” chưa?

Trong danh sách những bộ truyện ngôn tình xuyên không xuất xắc nhất luôn luôn phải có “Boss là chị em phụ” . Thời Sênh vốn là bên văn “mẹ kế” chuyên bức sợ hãi nam chính nữ giới chính. Rồi một ngày, cô bị một hệ thống bắt mang linh hồn, phải xuyên vào từng nuốm giới khác nhau trong vai bạn nữ phụ. Tuy vậy đời nào mẹ kế lại nhằm nam nàng chính yên ổn, phải Thời Sênh trường đoản cú vai nữ phụ nhỏ tuổi bé từ từ chiếm rước cốt truyện, trường đoản cú tạo hạnh phúc cho riêng biệt mình. Tại đây, cô chạm mặt Phượng từ bỏ và hối hả đem lòng yêu thương thích. Đến mỗi trái đất khác nhau, Thời Sênh những tìm kiếm và quyến rũ ông xã ngạo kiều nhà mình.

Thề, cái cỗ này năm vừa rồi hót hòn họt luôn. Trình làng thế chứ vững chắc mọi bạn đọc hết rồi vì cỗ này luôn nằm trong đứng top truyện xuyên ko dị giới xuất xắc nhất. Nói chung, truyện có nội dung bắt đầu mẻ, nhân vật kiến tạo độc đáo, các dạng tình tiết: sủng, ngược, cẩu huyết, hài hước đều đầy đủ cả khiến cho những nhan sắc màu không giống nhau.

Nữ chính Thời Sênh thì tính phương pháp quá là nàng cường đi, vày cô từ nhỏ tuổi bị đặt cho loại tên hèn nhát là Sênh. Các bạn bị truy nã đuổi, bố mẹ đều chết, em gái bị cưỡng bách lúc 5 tuổi, Thời Sênh 1 mình nuôi em gái, cho tới năm cô 10 mấy tuổi em gái cũng chết. đồng bọn duy nhất vị cứu cô cũng chết…. Yêu cầu mới có một thời Sênh máu giá vô tình như vậy.

Truyện ngôn tình xuyên ko “Dùng cả đời nhằm quên”

Tác giả: Diệp Tử

Một vật phẩm thể loại truyện ngôn tình xuyên ko của Diệp Tử, nhà văn china khá nổi tiếng ở vn với nhiều tác phẩm đã có được dịch ra giờ Việt với tên sử dụng cả đời nhằm quên với xuất bản.

Câu chuyện nhắc về một vị hoàng đế Dận Chân vì tình thân dang dở sống kiếp xưa cơ mà xuyên không đến kiếp này để chạm chán lại Niên Phi hiện nay đã là Niên Dĩnh – một cô bé hiện đại ái mộ công việc, yêu gia đình. Ban đầu, Niên Dĩnh nhặt anh mang lại để hóa giải như lời đạo sĩ nói nhưng sau đó, dần dần cô sẽ quên mất nguyên nhân ban đầu.