Đọc sách truyện tình yêu thứ ba

     

Tôi vốn tưởng rằng tình yêu hữu tình trên trái đất chỉ có hai loại, một nhiều loại là tình yêu, trên phim, mặc dù bực mình lắm cũng vẫn rất có thể khiến bạn rơi nước mắt. Loại kia là tình thân mà bạn dạng thân đang trải nghiệm, dù kẻ thù là con heo, bạn cũng có thể có thể khổ sở tới nấc mất ngủ cả đêm.Nhưng hiện nay tôi mới biết, còn có tình yêu máy ba. Nhiều loại tình yêu này người nào cũng đều biết, ai cũng đều cảm động, ai ai cũng đều yên ổn im, người nào cũng đều che kín. Nó được coi là dòng nước ngầm không kết thúc chảy xiết, lẫn lộn đá quý thau. Nếu như bạn không may gặp mặt phải, hãy bắt buộc trốn xa thì hơn. Nếu thực thụ không trốn được, bị thôi mien, bị mê hoặc, thời khắc lắng đọng nhất cũng là thống khổ nhất, vậy tôi cũng chỉ rất có thể chúc các bạn kiên trì mang lại cuối. Tôi biết rằng điều đó rất khôn cùng khó, vì vì, tôi không làm được.

Bạn đang xem: Đọc sách truyện tình yêu thứ ba


- Choose -Tình yêu máy ba- tình thương thứ tía - Chương 01- tình yêu thứ bố - Chương 02- tình yêu thứ bố - Chương 03- tình cảm thứ cha - Chương 04- tình thương thứ cha - Chương 05- tình thương thứ tía - Chương 06- tình cảm thứ bố - Chương 07- tình thương thứ bố - Chương 08- tình thương thứ bố - Chương 09- tình thân thứ tía - Chương 10- tình thân thứ ba - Chương 11- tình cảm thứ tía - Chương 12- tình cảm thứ bố - Chương 13- tình thương thứ cha - Chương 14- tình yêu thứ tía - Chương 15- tình thương thứ ba - Chương 16- tình yêu thứ ba - Chương 17- tình thương thứ ba - Chương 18- tình thương thứ tía - Chương 19- tình cảm thứ ba - Chương 20- tình cảm thứ cha - Chương 21- tình thân thứ ba - Chương 22- tình thương thứ cha - Chương 23- tình yêu thứ ba - Chương 24- tình thân thứ ba - Chương 25- tình yêu thứ tía - Chương 26- tình yêu thứ tía - Chương 27 (END)- tình thân thứ ba - Chương ngoại truyện
Chương sau ›

Tiếp nhận bạn dạng thảo

Các bạn vui lòng comment bằng giờ Việt bao gồm dấu và không dùng ngôn ngữ
. Mọi comment vi phạm vẫn bị xóa khỏi hệ thống.


Bình luậnLiên kết thắt chặt và cố định


tatonvb
0

Mình siêu thích truyện này, rất hấp dẫn mà cũng cảm thấy đau nhức lòng nữa chứ. ThanksLiên kết cố định


ckuotbaby
0

dau log` :-ss dag dig. DOc. =))Liên kết thắt chặt và cố định


quyenleo
0
Minh domain authority doc het truyen nay roi... Domain authority doc truyen ni la se khong the dut ra noi... Nhung day dut, dau kho cua nv chinh luon am anh trong tam tri cua nguoi doc... Truyen rat hay!!!!
*

Liên kết thắt chặt và cố định


luna
0
1 cau chuyen that buon, that cam dong. Yeu nhau nhug ko den dc vs nhau, bé j dau hon the! cau chuyen teo 1 cai ket ko co hau, nhug teo le se de lai 1 an tuong kho phai trog long moi nguoi.
*

Liên kết thắt chặt và cố định


Nhocmuavn
0

Đọc dứt truyện này khóc như mưa :(


Liên kết thắt chặt và cố định


windy
0

đọc tuy vậy truyện này tự kỉ mấy ngày luôn


Liên kết cố định và thắt chặt


hoahongmuadong
0

minh chua doc khong biet the nao


Liên kết thắt chặt và cố định


vivi276
0

de doc domain authority ruj y kjen ha


Liên kết cố định


codai93
0

truyen rat rat pun...


Liên kết cố định và thắt chặt


thanh trang
0

Truyện này buồn, nhưng mình thiệt sự thích. Đọc lại mấy lần rồi.


Liên kết cố định


khanhly_qb
0

tâm trạng không vui, cứ nghiền đi ngẫm lại Tình yêu sản phẩm ba, tìm thấy sự chia sẻ trong từng lời văn của câu chuyện...Đọc mang đến lần sản phẩm công nghệ 3 rồi nhưng vẫn day xong cho định mệnh của từng nhân vật...đặc biệt, cái brand name Khải chính cứ lởn vởn vào đầu...1 mẩu chuyện thực sự sâu sắc!!!

Mình yêu thương những mẩu chuyện tình buồn...

Xem thêm: Bao Công Xuất Tuần - Bao Thanh Thiên (1993)


Liên kết cố định


codemhuevn
0

mình cũng hiểu truyện này rồi, đọc kết thúc day kết thúc mãi ko thôi, ty của 2 nv vào truyện thật cảm động...


Liên kết thắt chặt và cố định


Hoa Dại
0

Truyện buồn vậy là SE hả nàng ?


Liên kết cố định


Nhocmuavn
0

SE cô bé ạ. Mà lại hay. Thực sự khôn cùng thấm


Liên kết cố định


minhhienlk
0

Nói thật, phát âm truyện này mình không còn thích 2 nhân trang bị chính: cả 2 người số đông là tín đồ lý trí mà lại lại dám yêu không dám thừa thừa nhận tình yêu trước mặt bạn khác, không dám đấu tranh mang lại tình yêu, lại không nỡ buông tay. Điều này tạo tổn thương rất nhiều người. Đến cuối truyện nhìn họ đau khổ, dằn vặt mình new cảm thông cùng xót xa tình yêu của họ.

Ngược lại mình lại khôn xiết thích những nhân đồ phụ

Một Trâu Nguyệt yêu đắm đuối mê, sự lừa dối của bạn chị lúc nào thì cũng bảo kiêng xa người bọn ông đó, sau lưng mình lại yêu điên loạn người bầy ông đó thật xứng đáng thương, cái chết của Trâu Nguyệt là sự thuyệt vọng trong tình yêu, sự bế tắc và nỗi hận mù quáng. Nếu ban sơ Trâu Vũ nói rõ thì kết cục của Trâu Nguyệt k đáng tiếc như thế.

Một Tả Huy sau phát triển thành cố cuộc đời trở đề xuất chín chắn và phân chia sẻ, nói thật mình cứ hy vọng Trâu Vũ quay trở lại với Tả Huy thời gian đó cuộc sống thường ngày của cô đang êm đẹp nhất hơn, Tả Huy là người có thể ở bên Trâu Vũ mãi mãi mặc dầu Trâu Vũ có dành tình cảm sâu đậm mang lại Lâm tổng.

Một thằng bạn họ Cao vui tươi, hóng đợi, khoác dù nhiều khi có thống kê giám sát nhưng lại thành tâm và luôn luôn biết bí quyết làm cô vui.

Và sau cuối là Giang trung khu Dao, sự thông minh, dịu nhàng ẩn chứa qua phong thái một tiểu thư coi cuộc sống là cuộc hành trình dài tìm rất nhiều điều lý thú. Cô biết nhưng mà không đặc biệt quan trọng hóa vấn đề, không để mình vướng vào trầm luân bể khổ mặc dù việc đó tác động đến cô. Mình nghĩ đây là nhân vật thắng trên các phương diện. Rất có thể Lâm Khả chính không yêu cô nhưng luôn luôn kính trọng cô. Tác giả luôn nói LKC chỉ yêu thương một fan là Trâu Vũ, mà lại mình lại cảm giác Tâm Dao cũng đều có một địa chỉ nào đó trong thâm tâm của LKC, bởi vì vậy anh ta mới không kết thúc khoát được trong tình yêu.