Ghim trên ngôn tình đã đọc

     

Khổng Tử viết: Mạng sống mô tả ở sự vận động, cuộc sống càng nhộn nhịp, càng quậy phá thì sẽ càng khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Ghim trên ngôn tình đã đọc

Đây là mẩu chuyện về sự cứng cáp của một cô đàn bà lưu manh, cũng là mẩu chuyện về cuộc đấu tranh để cô thanh nữ lưu manh mang được ông ck bại hoại, lại cũng là 1 trong câu chuyện về cuộc sống đời thường hạnh phúc của gia đình gồm cha kẻ điên khùng giầy vò lẫn nhau......

***

Kỷ Lương, trong giới những bà vk có biệt danh là: Nữ cảnh sát lưu manh.

Hiện giờ, cô đang bị người ta dí súng vào thái dương. Tín đồ cầm súng, là người bọn ông đã biết thành cô cưỡng dâm bảy năm trước.

Thật ra, cô thèm mang lại chảy nước miếng một người lũ ông như vậy, nhưng chính là bảy năm trước, còn bây giờ......

"Ngại quá, bà đây sẽ có fan mới rồi!" Nữ công an lưu manh tức thị sao? Đó là mặc cảnh phục cơ mà giở trò giữ manh, huyết mục nữ giới sinh thơ ngây không phù hợp với cô: "Anh cũng đừng quá để trọng điểm đến chuyện bảy năm kia nữa, coi như là tình một đêm đi!"

Xì! Cô ghét tốt nhất là bị tín đồ khác dí súng vào đầu.

"Lạch cạch!"

Cô nghe giờ lên đạn.

"Ký thương hiệu đi, còn nếu không tôi đã giết thằng tinh ranh này." khẩu pháo của hắn chuyển hướng làn phân cách sang thương hiệu quỷ nhỏ ngồi mặt cạnh, vừa gặm mía, vừa ra vẻ như đang xem trò vui.

Kỷ Duệ sẽ xem trò vui nhìn chằm chằm vào họng súng đen ngòm kia, chậm rì rì nhổ buồn bực mía ra: "Chuyện tín đồ lớn của nhị người, đừng liên lụy đến người thứ cha vô tội!" Nói xong, thằng oắt còn sử dụng cây mía đẩy nòng súng sang hướng khác, còn rất tốt bụng gợi ý: "Hay là chú demo tự giáp đi, xem có tác dụng không!" mặc dù người đàn ông này toát ra mùi hương của nước hoa Cologne quý phái trọng, cơ mà cậu nhỏ nhắn lại ngửi thấy mùi bại hoại thong thả nhạt.

Xem thêm: Tây Du Ký Tập 35, Thuyết Minh, Tây Du Ký ( Tvb Lồng Tiếng)

Bại hoại và lưu manh, thiệt ra cực kỳ xứng đôi......

***

Mẹ giữ manh vs nhỏ thiên tài.

Kỷ Duệ: "Ngực và trí óc gồm mối tương quan nào không?"

Kỷ Lương: "Ngực to thì đần nghếch!" Cô từ hào vì cỗ ngực cân đối của mình.

Kỷ Duệ: "Mẹ đừng cho rằng ngực mẹ bé dại thì chị em có não, cũng đừng nghĩ những người dân ngốc tuyệt nhất định sẽ có được bộ ngực to. Với đàn ông nhưng nói, thì ngực và trí óc chẳng gồm một xu tình dục nào cả! cho nên vì vậy là, Kỷ đái Lương à...... Bà mẹ thật đáng thương‼!"

***

Mẹ lưu giữ manh vs cha bại hoại.

Kỷ Lương: "Anh xuất sắc thật, kỹ thuật tương đối đấy."

Hạ Vũ: "Cảm ơn!" Hắn cũng từ bỏ hiểu tài năng của mình.

Kỷ Lương: "Tôi luôn luôn luôn không tiếc lời khen mà", nói rồi cô đúc kết vài tờ tiền: "Số còn sót lại coi như tiền boa."

Hạ Vũ: "Em lại ý muốn qua ước rút ván à?"

Kỷ Lương: "Nếu ko thì sao? Anh nghĩ anh là gì của tôi? các bạn trai? Tình nhân? hay ông xã? cho xin đi, các là người trưởng thành và cứng cáp rồi."

Hạ Vũ: "Với quan hệ giới tính của chúng ta, thì không nhất thiết phải đưa tiền làm cho gì. Sử dụng thân thể của em nhằm trả đi!"

***

Cha bại hoại vs bé thiên tài.

Kỷ Duệ: "Nếu Kỷ đái Lương ở ko kể có......, thì làm thế nào bây giờ?"

Hạ Vũ: "Làm mang đến tên kia mang đến tiền tải mộ còn không có đi."

Kỷ Duệ: "Chú lặng tâm, nể tình chú là thân phụ cháu, con cháu sẽ tìm đến chú một ngôi chiêu tập có tử vi phong thủy tốt."

Hạ Vũ: "Đến cơ hội đó, nhớ sở hữu chỗ to to một chút, ta và người mẹ con sẽ nằm chung."

***

*

Lưu ý: Truyện được gửi lên với mục đích chia sẻ phi lợi tức đầu tư trong xã hội yêu yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ chúng ta không có điều kiện đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm thiết lập sách.... Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

dailykhmerpost.com không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền tác giả cũng như phiên bản quyền chuyển ngữ. dailykhmerpost.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu ham mê tiểu thuyết tương tự như những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và chế tạo ra ebook tại các nguồn truyện béo như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người sở hữu của những wordpress cá thể khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và bạn làm ebook.

Tất cả ebooks trên dailykhmerpost.com - mục tiểu thuyết phần đông được download miễn phí.