Chết cười với dị bản tân bến thượng hải của nhóm x

     

Giám khảo Hồng Vân cùng diễn viên Hiếu Nguyễn review cao rất nhiều mảng miếng hài cơ mà nhóm X-Pro đưa vào đái phẩm tham gia dự thi trong tập 7 "Cười xuyên Việt - truyện cười hội".


Tối 28/4, tập 7 chương trình "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội" lên sóng với chủ đề "Nhại phim". Bốn đội thi trong tập này là X-Pro, Chuồn Chuồn Giấy, C.M.V, Buffalo. Họ với đến khán giả những tiểu phẩm không giống nhau với nội dung kịch bản được mượn ý tưởng và xào nấu lại từ các tác phẩm phim, kịch nổi tiết.

Nổi bật trong những phần thi vào đêm là tiết mục "Bến vắng" của nhóm X-Pro. Nội dung kịch bản được team lấy cảm hứng từ bộ phim ghê điển "Bến Thượng Hải", làm thành một phiên bản trọn vẹn khác, với chuyện tình đầy trắc trở nhưng rất hài hước. Đây là tiết mục thứ 2 mà nhóm kịch toàn thành viên phái mạnh phải giả gái nhưng cả nhì tiết mục, X-Pro đều ko khiến khán giả cảm thấy phản cảm. Mặt cạnh diễn xuất, những màn biểu diễn võ thuật của team cũng khiến người xem ko thể rời mắt.

Bạn đang xem: Chết cười với dị bản tân bến thượng hải của nhóm x


*

Giám khảo Kim Xuân nhận xét: "Có lẽ ít bao giờ trên sân khấu lại gồm một tiết mục náo kịch kinh khủng như vầy. Náo nhưng mà lại chuẩn xác vào từng đưa ra tiết. Miếng hài ở đâu mà các bạn làm liên tục, liên tục, tôi thở ko được luôn. Tôi cười đến nỗi ko biết làm thế nào để các bạn dừng lại chứ như vậy hoài làm thế nào mà thở? Tuyệt vời!". Diễn viên Hiếu Nguyễn – member Ban bình luận cho rằng anh cười đến chảy nước mắt cùng chỉ mong nhóm dừng lại 30 giây để anh kịp thở. Với tiết mục này, nhóm X-Pro giành được 40 điểm tuyệt đối từ Ban Giám khảo với Ban bình luận.


*

Cũng giành được số điểm tuyệt đối vào đêm thi tối qua là nhóm kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy với tiết mục "Tình người kiếp rắn" lấy ý tưởng từ bộ phim "Thanh xà, Bạch xà". Nhóm đã khiến khán giả bất ngờ với nội dung câu chuyện được thay đổi trọn vẹn với thông điệp đầy ý nghĩa.

Xem thêm: Phim Mới Nhất Của Angela Phuong Trinh, Angela Phương Trinh

Giám khảo Minh Nhí đánh giá chỉ tiết mục: "Rất là thú vị, khiến được nhiều tiếng cười, rất là duyên dáng". Giám khảo Thanh Thủy cho biết, đội thi này đã khiến mọi người ở đây bị mê hoặc bởi diễn xuất dễ thương của mình. Diễn viên phái nam Thư cũng tỏ ra bất ngờ với nội dung câu chuyện được lật khác đi so với bản phim gốc cùng rất hài hước.


*

*

Được sự đồng ý của đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng, team C.M.V đã mang đến tiểu phẩm "Kỳ nhân kế", dựa trên bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân kế". Tuy nhiên, một phần áp lực trong việc cải biên, sợ không đúng lệch nội dung nên C.M.V gần như không cụ đổi nội dung phim mà lại chỉ đưa vào những tình huống hài hước để với đến những tiếng cười mang lại khán giả. Tiểu phẩm tạo ấn tượng với màn chiến đấu bằng cầu mây của các thành viên C.M.V. Đôi thi nhận được 38,5 điểm.


*

Nhóm Buffalo đã gồm một tiết mục dễ thương có tên "Trở về tuổi thơ", nói về cuộc chiến giữa các vị công chúa cùng những bà phù thủy vào trí tưởng tượng của cậu nhỏ xíu Nôbita. Tiết mục ko dựa theo 1 bộ phim nào nhưng kết hợp các nhân vật trong hơn 10 bộ phim hoạt hình vào với nhau. Tiểu phẩm mặc dù vẫn còn ít tiếng cười nhưng lại mang đến mang lại khán giả những kí ức ngọt ngào về tuổi thơ với những nhân vật nổi tiếng trong số bộ phim hoạt hình kinh điển. Tiết mục nhận được 37,5 điểm.


Đêm thi thứ 7 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội là đêm thi ko loại. Tổng số điểm của 4 đội từ đêm thi thứ 6 đến đêm thi thứ 8 sẽ được cộng dồn để quyết định đội chơi tiếp theo phải dừng chân. Dẫn đầu tổng số điểm hiện nay là đội X-Pro với 79,5 điểm, kế đến là C.M.V với 78,5 điểm, đội Chuồn Chuồn Giấy 77 điểm với đội Buffalo 76 điểm.

Đêm thi thứ 8 của chương trình "Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội" tất cả chủ đề "Ghen" sẽ được vạc sóng vào tầm 21h thứ Năm, ngày 5/5 trên kênh THVL1.