Tiếng anh hoa mặt trời lớp 10

     

ONG VÀNG là bộ chương trình ứng dụng giúp học tập tiếng Anh theo sách giáo khoa lớp 10, 11 cùng 12. Lịch trình được triển khai với bối cảnh tuyệt đẹp. Thể hiện khá đầy đủ nội dung và tính năng của sách giáo khoa với nội dung trình bày rõ ràng, thân thiện giúp các em hoàn toàn có thể tự học dễ dàng mà không yêu cầu đến sách giáo khoa.

Bạn đang xem: Tiếng anh hoa mặt trời lớp 10

Bạn đang xem: tiếng anh hoa phương diện trời lớp 10

Ong xoàn - tiếng Anh lớp 10 là phần mềm cung ứng thêm cho các bạn trong việc học anh văn ở trường. Bạn gặp mặt khó khăn lúc làm bài bác mà trù trừ đúng hay sai. Bạn muốn luyện nghe đúng giọng. Bạn có nhu cầu thực hành khả năng nói.


*

Phần mượt Ong tiến thưởng - giờ Anh lớp 10

Với đồ họa thân thiện, dễ dàng sử dụng. Những icon từng mục rõ ràng, ví dụ giúp các bạn dễ dàng đổi khác từ phần luyện nghe qua phần luyện viết. Hình như Ong kim cương - tiếng Anh lớp 10 còn có thêm các tính năng như tra cứu giúp từ vựng, tra bảng động từ bất quy tắc. Đặc biệt là phần bắt tắt nội dung bài bác học. đồ họa thể hiện trọn vẹn bằng giờ đồng hồ anh, khiến cho bạn quen với việc thực hiện tiếng anh. Tuy vậy nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng thì dịch rời con trỏ vào icon hình dấu chấm hỏi, hướng dẫn bằng tiếng Việt sẽ hiển thị giải thích cho mình hiểu.

Thông tin phần mềm Ong xoàn - giờ đồng hồ anh lớp 10:

Tiếng Anh 10 (Chương trình chuẩn) bám sát đít nội dung sách giáo khoa giờ Anh lớp 10 (Chương trình chuẩn).

Chương trình giờ đồng hồ Anh lớp 10 được triển khai với giao diện tuyệt đẹp. Thể hiện tương đối đầy đủ nội dung và tác dụng của sách giáo khoa cùng với nội dung trình diễn rõ ràng, gần gũi giúp các em hoàn toàn có thể tự học dễ ợt mà không cần đến sách giáo khoa.

Tiếng Anh 10 gồm bao gồm 16 unit (đơn vị bài xích học) và 6 bài Test. Từng unit luôn luôn được chia ra thành những phần: Reading, Speaking, Listening, Writing, Language Focus, Exercises với Vocabulary.

Xem thêm:

Đặc điểm của chương trình:

- Luyện tập những bài tập đa dạng và phong phú trong sách giáo khoa bằng các công ráng làm bài xích tập cuốn hút có chấm điểm giúp các em hứng thú hơn và đồng thời hoàn toàn có thể tự học. Mỗi bài bác học cũng đều có phần gợi ý và chú thích tiếng Việt. Không tính phần bài bác tập vào sách giáo khoa chính những em còn có thêm cục bộ phần bài xích tập vào sách bài xích tập.

- các em còn có các bài học văn phạm để củng cố kỹ năng và kiến thức (những bài học văn phạm này không có trong sách giáo khoa).

- Chương trình còn tồn tại công cầm cố tra cứu vớt từ vựng vẫn học tất cả hình minh họa siêu hấp dẫn. Các em hoàn toàn có thể tra tự theo chữ tốt theo hình.

- công tác cũng cung cấp công cụ học trường đoản cú vựng hấp dẫn và những tính năng giúp ôn tập từ vựng và ngữ pháp.

- ngoại trừ ra, trên đĩa này những em còn được tặng thêm chương trình từ điển Anh-Việt 300.000 từ để tập tra cứu thêm.

Giao diện chương trình:

1. Cửa sổ chọn unit để học. Mỗi một khi chọn unit, các em hoàn toàn có thể xem nắm tắt văn bản học trong unit đó trước khi bắt đầu. Click nút Start để vào bài xích học.


*

Hình hình ảnh cửa sổ chọn bài học

2. Cửa sổ chọn các chức năng. Các tính năng này cũng rất có thể chọn bởi dãy nút bên dưới:


*

Hình ảnh cửa sổ chọn các chức năng học

Phần Reading:Bài khóa được hiện bên phải, những em rất có thể nghe đọc toàn thể bài khóa, gồm thể nhấn vào lên một câu bất kỳ trong bài xích để nghe phát âm riêng câu đó. Phần bài tập hiện bên phải. Để giúp các em có thể tự học, chương trình còn cung ứng thêm phần dịch nghĩa tiếng Việt để các em tham khảo, mỗi bài tập cũng đều sở hữu một nút để chú thích tiếng Việt (dành cho học sinh trung bình yếu) cùng một nút để hướng dẫn áp dụng (các nút này cũng đều có trong tất cả các phần còn lại):


*

*

Phần speaking giúp đỡ bạn luyện tập nói giờ Anh


Phần writing giúp đỡ bạn luyện tập viết

Phần Language Focus:Phần này hay được chia ra làm 2 phần nhỏ là Pronunciation hoặc Intonation cùng Grammar. Trong mỗi phần những em sẽ được cung ứng thêm các bài giảng văn phạm hữu ích (các bài bác văn phạm này không được giảng vào sách giáo khoa):