Thủy thủ mặt trăng

     

Thuyết minh và vietsub bộ phim truyền hình (thuy thu mat trang), lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng


*

*

*

*

Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phạt sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết bao nhiêu người, tự già đến nhỏ xíu dù đã xem qua xuất xắc chưa những biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận chiến của những nữ binh sĩ xinh đẹp trong phục trang thủy thủ phòng lại lũ yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.
*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện nay đại. Có một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ nhắn hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã ráng lại còn thường tốt khóc nhè. Vào một lần gấp vã mang lại trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra với phát hiện đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy thế cô cũng đành cần tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô không ngờ đó là một cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới tìm cô với nói cùng với cô rằng nó tên là Luna và đang trên tuyến đường tìm tìm những binh sỹ cứu mang trái đất và mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quái ác từ Bắc Cực siêng đi chiếm lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà đứng đầu là cô gái hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phép mang lại cô biến hóa Thủy thủ khía cạnh Trăng với thiết bị là vương vãi miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm:


Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đa số Thủy thủ còn sót lại đều là phần đa chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không hề biết rằng bao gồm một thiếu nữ khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì đau khổ cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát đến một gia thế đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm ở đó.
Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Bởi lòng ganh tuông mù quáng, ả đã thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như chị em Hoàng phương diện Trăng không hợp lý đi trước một bước. Bà đang kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng buổi tối chưa chết hẳn và sẽ tảo lại báo oán vào một ngày nào đó. Cho nên vì vậy bà đã dùng toàn bộ công sức của con người còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh trở về để cứu giúp lấy phương diện trăng với Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy phái mạnh làm tay sai mang đến mình. Do vậy Usagi vô cùng lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy người yêu của chính mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng đội đã quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng về tối để cứu Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn bao giờ hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng đã đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của mình ra và pk một biện pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.