Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng Tập 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến nhỏ xíu dù vẫn xem qua tuyệt chưa hồ hết biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim kể về trận chiến của phần lớn nữ binh lực xinh đẹp trong bộ đồ thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn luôn có dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng: vĩnh hằng tập 1


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện nay đại. Gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé xíu hậu đậu, học tập kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã chũm lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Trong một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện tại đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy thế cô cũng đành buộc phải tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô ngạc nhiên đó là một cuộc gặp gỡ định mệnh, một cách ngoặc phệ của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới tra cứu cô và nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên đường tìm kiếm những binh lực cứu rước trái đất và mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi mới biết được rằng nhân loại không bình yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những quyền năng ma tai ác từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà dẫn đầu là phái nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô đổi thay Thủy thủ khía cạnh Trăng với vũ trang là vương vãi miện mặt trăng đính trên trán. Và từ kia cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đầy đủ Thủy thủ còn sót lại đều là gần như chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây link giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Cơ mà họ không còn biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng. Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang lại một gia thế đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm nghỉ ngơi đó.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Siêu Người Máy Biến Hình Phần 2, Siêu Người Máy Biến Hình Phần 2


Thế lực này vẫn ban mang đến ả tích điện bóng tối. Vày lòng ganh tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như thiếu nữ Hoàng phương diện Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở cần hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ con quay lại báo thù vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của chính bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đã thức tỉnh trở lại để cứu lấy khía cạnh trăng và Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai đến mình. Do thế Usagi rất lấy làm đau lòng lúc thấy bạn yêu của mình khi xưa đã đi theo con phố xấu. Cô và các đồng nhóm đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và khỏe mạnh hơn khi nào hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra và đánh nhau một bí quyết quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 1 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !