Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 22

dailykhmerpost.com Ttiết minch với vietsub bộ phim truyện (thuy thu mat trang), lồng giờ đồng hồ giỏi, bạn dạng đẹp mắt Full HD.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 22


*

*

*

*

Phyên ổn hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến bé bỏng mặc dù đã nhìn qua tuyệt chưa phần nhiều nghe biết cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Sở phyên ổn kể về trận chiến của những chị em binh lực đáng yêu trong trang phục tdiệt thủ cản lại bầy yêu thương ma luôn bao gồm dự định xấu với Trái Đất.
*

Bối chình họa bao gồm của truyện là sinh sống tỉnh thành Tokyo, Japan thời hiện đại. Có một cô bé bỏng thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là 1 trong cô nhỏ xíu vụng về, học kém nhẹm, thao tác làm việc gì rồi cũng tránh việc thân, tốt đi học muộn sẽ cố kỉnh lại còn hay xuất xắc khóc nhè. Trong một đợt vội vã mang đến ngôi trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc tập phá. Thấy trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) gồm băng keo bám, cô tò mò gỡ ra cùng phạt hiện tại đó là một lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng mà cô cũng đành đề xuất tức tốc đến trường, quên bẵng crúc mèo cơ. Nhưng cô ngạc nhiên đó là một trong những cuộc gặp gỡ gỡ số phận, một bước ngoặc to của cuộc đời bản thân.” />
Tối đêm kia, crúc mèo sẽ cho tới tìm kiếm cô với nói với cô rằng nó tên là Lumãng cầu và sẽ trên đường tìm kiếm phần nhiều binh sĩ cứu giúp mang trái đất và khía cạnh trăng. Qua lời nhắc của Lumãng cầu, Usagi new hiểu rằng rằng nhân loại ko an yên như bên ngoài của chính nó, còn tồn tại gần như gia thế ma quái từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy năng lượng bé bạn để gia công phục sinh vị crúc tể của quốc gia Bóng Tối nhưng mà cầm đầu là phụ nữ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna sẽ ban phnghiền cho cô phát triển thành Tdiệt thủ Mặt Trăng cùng với thiết bị là vương miện mặt trăng đính trên trán. Và trường đoản cú đó cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị phúc tinh bí mật là Tuxebởi vì Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Thủy thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Tbỏ thủ Sao Klặng (Sailor Venus).

Xem thêm: 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 5 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2015


Qua những trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxebởi là Hoàng tử Trái Đất Endymion, rất nhiều Thủy thủ còn sót lại số đông là những chiến binh đảm bảo hoàng cung hoàng phái. Hai người kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây liên kết giữa Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng chúng ta không hề biết rằng tất cả một thiếu nữ khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu cơ hội nào thì cũng đi với người khác thì thiệt ko gì gian khổ mang lại bởi. Và vào một thời gian tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải bay cho một quyền lực Black sẽ từ lâu bị kiềm hãm ở kia.
Thế lực này sẽ ban đến ả tích điện láng về tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đọng đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như nhỏng Nữ Hoàng Mặt Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Hình ảnh khuấy tan quyền lực bóng tối. Nhưng dẫu thế, vương quốc khía cạnh trăng đã và đang trsinh sống buộc phải hoang tàn, bà hiểu được thế lực láng về tối chưa chết hẳn với đang quay trở về trả thù vào một trong những ngày như thế nào kia. Cho phải bà sẽ cần sử dụng toàn cục sức lực còn sót lại của bản thân giấu trộn lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng rất những người dân thân cận như 2 chụ mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh lực Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà hi vọng một ngày làm sao kia chúng ta đã thức thức giấc trở lại nhằm cứu vớt lấy mặt trăng và Trái Đất.
Quay quay trở về hiện giờ, vào lúc này phái nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phnghiền của bản thân thú vị Đấng mày râu, đem chàng có tác dụng tay không đúng cho chính mình. Do vậy Usagi vô cùng lấy làm cho đau lòng thấy lúc tình nhân của bản thân Lúc xưa đã đi theo tuyến đường xấu. Cô với các bạn thân đã quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. lúc đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang đem lại được năng lượng của hắn. Hắn vẫn nhtràn lên thể xác của Beryl cùng mạnh mẽ hơn khi nào không còn. Không còn cách nào khác, Tdiệt thủ phương diện trăng đã đem Pha lê Ảo hình họa, tranh bị tối thượng của mình ra và hành động một biện pháp quyết liệt. Cuối thuộc dựa vào sức khỏe của tình cảm và tình các bạn, Tbỏ thủ khía cạnh trăng sẽ làm tan thế lực bóng về tối.