Hà nội ngày trở về

     
(dailykhmerpost.com) -Live Concert quang Dũng – Thu Phương với khách mời là ca sĩ bằng Kiều hẹn hẹn đưa về cho khán giả những bạn dạng tình ca và lắng đọng và lãng mạn trong những ngày thu hà nội đúng dịp lễ 20/10 này. Đêm nhạc ra mắt lúc 20h ngày 20/10 tận nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng).

Bạn đang xem: Hà nội ngày trở về


*

Ca sĩ Thu Phương: 'Chờ hai mươi năm để được hát nhạc của Phú Quang'


Ca sĩ Thu Phương phân trần tâm trạng xúc hễ sau thời hạn dài new lại được nhạc sĩ Phú quang mời hát chế tác của ông.
Chương trình sẽ khởi đầu bằng ca khúc bên nhau ngày vui (Quốc Dũng) như 1 lời chào cho sự tái ngộ của các nghệ sĩ và khán giả sau một thời gian dài xa cách bởi dịch Covid-19.
Phần một của chương trình sẽ là đa số ca khúc về mùa thu như: Thu quyến rũ (Đoàn chuẩn chỉnh – từ bỏ Linh), ngày thu cho em (Ngô Thuỵ Miên)… được diễn tả bởi quang quẻ Dũng.
*
Ca sĩ quang đãng Dũng
Bên cạnh đó, giọng hát và lắng đọng của Thu Phương cũng trở thành ngợi ca phần lớn cuộc tình đẹp nhất như ngày thu qua ca khúc có phải em mùa thu hà nội (Trần quang quẻ Lộc). Quang đãng Dũng cùng Thu Phương cũng mô tả những ca khúc trữ tình lãng mạn khác như Thu ca (Phạm to gan lớn mật Cương), Về phía trên nghe em (Trần quang quẻ Lộc), biển cả nỗi nhớ và em (Phú Quang)...

Xem thêm: Hình Ảnh Siêu Âm Thai 7 Tuần Tuổi : Chỉ Số Phát Triển, Nhịp Tim, Hình Ảnh


*
“Có phải em ngày thu Hà Nội” như giờ đồng hồ lòng của Thu Phương khi tx thanh xuân của cô đó là những tháng năm đậm quánh kỷ niệm cùng với Hà Nội
Phần thứ hai bao gồm những ca khúc trữ tình, lãng mạn mệnh danh tình yêu. Đây rất có thể coi là phần đông món quà quý hiếm mà đầy đủ người bọn ông ngồi bên dưới khán phòng gửi tặng kèm những nguời thiếu phụ của mình. Đó là rất nhiều ca khúc như Vị ngọt song môi (Lê Hựu Hà), vị đó là em (Diệu hương), yêu thương thương ao ước manh (Đức Trí).
Thu Phương trở lại hà nội thủ đô – trở lại nơi chốn cũ đầy đáng nhớ dù cô không xuất hiện ở mảnh đất này. Ở đó, giữ giàng kỷ niệm cả thời tx thanh xuân của cô. Vì thế, các lần cất tiếng hát, cô vẫn ý muốn hát những bài xích hát viết về Hà Nội: Đêm chiêm bao phố (Việt Anh), thủ đô hà nội 12 mùa hoa (Giáng Son), Trăng dưới chân mình (Trần Lê Quỳnh).
*
Bằng Kiều có tác dụng khách mời vào live concert của quang quẻ Dũng - Thu Phương
Đặc biệt duy nhất trong Live Concert lần này chính là sự lộ diện của khách mời bằng Kiều. Bởi Kiềumang mang đến cho khán giả những khoảng thời gian rất ngắn vui vẻ bởi tiết mục hài vô cùng dí dỏm của anh ý và những cộng sự.
Bên cạnh đó, anh vẫn thể hiện một trong những ca khúc tặng ngay khán giả và với MC của công tác là bên báo Ngô Bá Lục với Phan Anh sẽ bộ quà tặng kèm theo những món quà có giá trị tới hàng nghìn triệu đồng.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN