Nghiên cứu kết tinh sách gióp, châm ngôn, truyền đạo tập 1: lời thánh phấn hưng

     

dailykhmerpost.com Thuyết minh với vietsub bộ phim (thuy thu mat trang), lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Nghiên cứu kết tinh sách gióp, châm ngôn, truyền đạo tập 1: lời thánh phấn hưng


*

*

*

*

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều lắp thêm sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, tự già đến bé dù đang xem qua tốt chưa số đông biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của đa số nữ chiến binh xinh đẹp trong bộ đồ thủy thủ chống lại bọn yêu ma luôn luôn có ý định xấu với Trái Đất.
*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Tất cả một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã cầm cố lại còn thường tốt khóc nhè. Trong một lần vội vã mang lại trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng mà cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô ngạc nhiên đó là một trong những cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc phệ của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên tuyến đường tìm kiếm những binh sĩ cứu đem trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn có những quyền năng ma quái từ Bắc Cực chăm đi giật lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà tiên phong là thiếu nữ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna sẽ ban phép cho cô biến Thủy thủ khía cạnh Trăng với trang bị là vương vãi miện khía cạnh trăng lắp trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí ẩn là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: Các Gói Cước Gọi Nội Mạng Viettel Theo Ngày 2021, Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 【Gói Cước Siêu Rẻ】


Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đa Thủy thủ sót lại đều là rất nhiều chiến binh đảm bảo cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Mà lại họ không thể biết rằng bao gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.
Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Vì chưng lòng ghen tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như thiếu nữ Hoàng khía cạnh Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở phải hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng buổi tối chưa chết hẳn với sẽ quay lại báo oán vào một ngày làm sao đó. Cho nên vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của bản thân giấu pha lê ảo ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đã thức tỉnh trở lại để cứu vớt lấy phương diện trăng với Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy cánh mày râu làm tay sai cho mình. Do thế Usagi vô cùng lấy làm cho đau lòng lúc thấy fan yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng đội đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn khi nào hết. Không hề cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng đã đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân mình ra và đánh nhau một giải pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng sẽ đánh tan quyền năng bóng tối.