Thông tin phim pháp sư vô tâm

     

(TGĐA) – Ngày 15/2, đoàn làm cho phim Pháp sư Vô vai trung phong 3 đã tổ chức lễ khai đồ vật tại phim trường Hoành Điếm với việc tham gia của nam đàn bà diễn viên thiết yếu Hàn Đông Quân cùng Trần Dao.

Bạn đang xem: Thông tin phim pháp sư vô tâm


*
*

*
Soái ca Hàn Đông Quân và những chuyện không kể
Đoàn có tác dụng phim Pháp sư Vô trung khu 3 trên lễ khai máy.

Bộ phim Pháp sư Vô Tâm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên bên trên mạng của tác giả Ni La, mẩu truyện xoay quanh một dị nhân không bao gồm trái tim, pháp lực cao cường, bất lão bất diệt, khi nhìn thấy tín đồ mình ngọt ngào từng bạn một qua đời, tình cảm trong tâm cũng theo đó mà lụi tàn. Mấy trăm năm sau, khi anh hùng siêu nhân này một đợt nữa gặp mặt được fan mình yêu, trái tim những tưởng đã đóng băng lại một đợt nữa thổn thức… tập phim Pháp sư Vô Tâm đang đưa khán giả đến một thời đại yêu ma hoành hành, sát cánh đồng hành cùng khán giả trong nhân loại của pháp môn sư Vô trung khu là những sao thần tượng Hàn Đông Quân, è cổ Dao, Kim Thần… và tập phim đã trở thành 1 trong 10 phim ăn khách trên màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2015.

Xem thêm: Trả Cho Quỷ Dữ - Pay The Ghost Wiki

Nam phụ nữ diễn viên chính Hàn Đông Quân với Trần Dao

Năm 2017, Pháp sư Vô trọng tâm quy tụ nam phái nữ diễn viên chủ yếu Hàn Đông Quân với Trần Dao làm phần 2 với toàn cảnh thập niên 1930, cùng đã được những trang coi phim trực đường chấm bên trên 8 điểm.

Năm 2015, tập phim Pháp sư Vô Tâm đã sản xuất cơn nóng trên màn ảnh nhỏ
Pháp sư Vô trung ương 2 reviews khán giả năm 2017.

Trước thành công xuất sắc vang dội của 2 phần trước, nhà cung ứng đã quyết định làm Pháp sư Vô trọng tâm 3 lấy toàn cảnh đời đơn vị Đường, khai thác thân núm ngàn năm ngoái của Vô trung khu (Hàn Đông Quân đóng). Thì ra từ thời điểm cách đó ngàn năm, Vô tâm và Nhạc Ỷ La (Trần Dao đóng) thân quen nhau dẫu vậy số phận đã đưa đẩy họ lạc mất nhau… trong phần 3 này câu chuyện sẽ vạch màn thân phận thiệt sự cũng giống như mối duyên của nhị người.

Soái ca Hàn Đông Quân & những chuyện chưa kể

(TGĐA) - gồm có diễn viên cần mất cả chục năm mới được khán giả ...