Thống kê tin nhắn facebook j2team

     

Tin nhắn facebook hay áp dụng messenger là gốc rễ công nghệ có rất nhiều người dùng nhất hiện tại nay. Tại đó, mọi bạn kết các bạn và truyện trò với danh mục friend của chính mình rất nhiều. Bạn muốn biết ai là fan hay chat với bạn trên mạng xã hội này? Vậy hãy học tập ngay bí quyết thống kê tin nhắn Facebook coi ai nhắn tin với chúng ta nhiều duy nhất nhé.

Bạn đang xem: Thống kê tin nhắn facebook j2team

Cách thống kê tin nhắn Facebook coi ai nhắn tin với các bạn nhiều nhất: thực hiện Multiple Tools For Facebook

Cách dễ dàng và đơn giản nhất giúp cho bạn biết được đâu là “cạ cứng” luôn luôn lắng nghe và chổ chính giữa sự với chúng ta nhiều tuyệt nhất là sử dụng Multiple Tools For Facebook. Để biết được tín đồ nhắn tin với chúng ta nhiều độc nhất vô nhị qua Multiple Tools For Facebook, bạn chỉ việc thực hiện 3 bước đối kháng giản. Những thao tác rõ ràng tiến hành với phầm mềm này sẽ được hướng dẫn tức thì sau đây:

Bước 1: Tải tiện ích mở rộng

*

Vì Multiple Tools For Facebook không phải là một tiện ích sẵn bao gồm trên thiết bị tính. Vày đó, bước trước tiên bạn cần làm là tải Multiple Tools For Facebook về máy. Để thực hiện thao tác này, bạn hãy nhấn chọn vào link sau đây: Multiple Tools For Facebook

Để tích hợp tiện ích này vào Chrome bạn chỉ việc nhấn lựa chọn mục add to Chrome ở góc cạnh phải phía bên trên màn hình. Tiếp đến một hộp thoại bắt đầu sẽ xuất hiện, bạn bấm vào mục địa chỉ Extension để hoàn tất thao tác làm việc và gửi sang cách 2.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên tiện thể ích

*

Sau lúc thực hiện xong xuôi bước 1, một hành lang cửa số mới xuất hiện. Từ bây giờ nhiệm vụ của bạn là điền password facebook của bản thân rồi nhấn lựa chọn Unlock là được.

Bước 3: triển khai kiểm tra xem ai nhắn tin với các bạn nhiều nhất

Hoàn tất cách 2, một giao diện bắt đầu sẽ hiển thị. Sau đó các bạn sẽ thực hiện nay chuỗi làm việc sau :

Nhấn chọn Tools làm việc giao diện phía trái giao diện trên màn hình

*

Chọn mục Message Counter nhằm tiện ích tự động thống kê lời nhắn Facebook của bạn.

*

Thực hiện xong xuôi thao tác trên, màn hình hiển thị sẽ hiển thị con số tin nhắn Facebook của người sử dụng với những người tiêu dùng khác một cách chi tiết. Sau đó, các bạn sẽ biết được đâu là fan nhắn tin với chúng ta nhiều nhất.

Bạn cũng rất có thể sử dụng J2TEAM Security để thực hiện làm việc này

Ngoài phương pháp thống kê lời nhắn Facebook xem ai nhắn tin với chúng ta nhiều độc nhất ở trên, bạn cũng có thể sử dụng một app khác. Đó là J2TEAM Security. Thao tác làm việc thực hiện tại với ứng dụng này sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

Bước 1: tải và thiết đặt tiện ích

Cũng giống như Multiple Tools For Facebook, J2TEAM Security chưa phải là app sẵn có trên lắp thêm tính. Bởi đó, bạn cũng cần phải tải ứng dụng này về để hoàn toàn có thể sử dụng nó. Dưới đấy là link tải tiện ích giành cho bạn: J2TEAM Security

Các bước thiết đặt tiện ích này vào Chrome cũng được thực hiện giống hệt như cách bạn tích phù hợp Multiple Tools For Facebook sẽ được hướng dẫn ở trên.

Xem thêm:

Bước 2: Đăng nhập facebook và thực hiện kiểm tra người chat với các bạn nhiều nhất

Thực hiện dứt bước 1, chúng ta hãy tiến hành đăng nhập facebook. Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu vận dụng cho máy này để J2TEAm Security hoàn toàn có thể hoạt động. Nguyên nhân khiến bạn nên thực hiện thao tác này là vì cập nhật mới của Facebook đã ngăn cản một số công dụng của J2TEAM Security. Vì vậy bạn phải nhập password cho app này để rất có thể thao tác với toàn thể tính năng của nó.

Tiến hành nhập mật khẩu mang đến tiện ích

Để thực hiện làm việc này, các bạn hãy tiến hành tuân theo hướng dẫn sau:

Nhấn chọn setup > bảo mật thông tin và singin > password ứng dụng

*

Sau đó chúng ta nhấn chọn tạo nên mật khẩu vận dụng và điền thông tin vào phần được yêu cầu -> Gửi

*

Một giao diện bắt đầu hiển thị, các bạn được yêu mong nhập tên thứ mà bạn có nhu cầu đặt mật khẩu áp dụng -> sinh sản mật khẩu. Chẳng hạn như hình dưới đây cửa hàng chúng tôi sử dụng trình chuẩn y Cent Browser nên cửa hàng chúng tôi sẽ điền Cent Browser vào size được yêu thương cầu.

*

Thực hiện dứt thao tác trên, facebook đang gửi một mật khẩu vận dụng cho bạn. Hôm nay bạn hãy sao chép hoặc ghi nhớ nó rồi độc nhất hoàn tất.

*

Sau đó, bạn quay trở lại giao diện bao gồm của facebook, dấn chọn hình tượng chữ J xanh trên thanh công cụ.

*

Bạn điền mật khẩu vừa xào luộc cho app để hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ tính năng của nó.

*

Tiến hành kiểm tra người nhắn tin với bạn nhiều nhất

*

Hoàn vớ các thao tác làm việc trên, bạn sẽ được đem lại giao diện của J2TEAM Security. Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Kount ở phía bên trái của giao diện. Và bây giờ danh sách 10 fan nhắn tin những nhất với các bạn sẽ được thống kê với hiển thị.

*

Hy vọng với những phương pháp thống kê lời nhắn Facebook coi ai nhắn tin với các bạn nhiều nhất trên đây sẽ giúp bạn hiểu rằng đâu là “cạ cứng” của mình. độc giả trong quy trình thực hiện nay các làm việc có gặp khó khăn gì, hãy để lại comment và chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn. Sát bên đó, chúng ta cũng hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này cho bằng hữu của mình giả dụ thấy nó hữu dụng nhé.