Thơ về hoa phong lan

     

Có thể nói hoa lan là nàng hoàng của những loài hoa.

Bạn đang xem: Thơ về hoa phong lan

Hoa lan mang trong mình một vẻ đẹp nhất tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này có nhiều color khác nhau, đa dạng chủng loại khác nhau nhưng đều phải sở hữu một điểm tầm thường là vẻ đẹp và sự quyến rũ. Vẻ rất đẹp của loài hoa này đã tiếp xúc với tâm hồn của nhiều thi sĩ, chính vậy mà có tương đối nhiều bài thơ về hoa lan rất thú vị cứ thứu tự ra đời…Đành rằng mỗi loài hoa gần như đem đến cho những người thưởng ngoạn những cảm xúc riêng. Ví như hoa phượng hồng khiến ta bồi hồi nhớ về thời cảm sách. Hoa gạo gợi mang lại ta sự rưng rưng xao xuyến với nuối tiếc. Hoa ban làm cho ta say như say môi nồng của rất nhiều nàng đàn bà Thái…Để rồi hoa lan lại làm ta mải miết ngắm quên không còn cả khu đất trời. Thú nghịch lan cũng là một niềm đam mê của đa số tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông mê man hương nhan sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một phụ nữ trinh đàn bà thảo thơm. Đẹp. Ma mị.

Xem thêm:

Bao gồm vậy mà đều câu nói giỏi về hoa lan, hầu hết câu danh ngôn về hoa lan hay hầu như câu thơ xuất xắc về hoa lan luôn từ khóa số 1 mà lượt tìm kiếm kiếm những nhất. Vậy phải hôm nay, dailykhmerpost.com xin gửi tặng kèm những tình nhân lan chùm thơ hay độc nhất viết về hoa lan, hy vọng sẽ đem đến cho chúng ta một niềm vui nhỏ!Đọc thêm chùm thơ về hoa ban hay độc nhất vô nhị tại: 


Nội Dung bài Viết


1. Thơ tốt về Hoa Phong Lan

*
*
*
*
*
*
*

1.Núi rừng khoe dung nhan một chủng loại hoa

Bám chặt bên trên cây bão chẳng sa

Lộng lẫy phong lan sơn cánh ngọc

Tươi xinh “đóa gió” tựa bông ngà

2. Hoài mộng chiều xuân một dáng hoa Lan đài trinh trắng bên dưới trăng ngà Thanh cao, tú lệ bên dòng suối dung nhan nước mùi hương trời ngan ngào ngạt xa ..

3. Hoa Lan trông thật dịu dàng Thanh tao, mượt mại, nhẹ nhàng mừi hương Người phong nhã, khách hàng văn chương Thảy đều yêu quý muốn trồng hoa Lan !

4. Muôn thuở êm ả đóa Ngọc Lan vương vít thi khách hàng dạ mộng mị Hương hoa ngan ngát chiều xuân mộng Phong nhã ai người yêu mến Lan …

5. “Xuân lan thu cúc mặn mà lại cả hai”

Vừa rồi là hồ hết câu thơ tuyệt về hoa lan, hầu hết câu nói xuất xắc – câu danh ngôn xuất xắc về hoa lan nhưng tôi sẽ sưu trung bình được. Hi vọng sẽ giúp đỡ bạn đọc đã đạt được những giây phút thảnh thơi, tuyệt vời nhất khi được thưởng thức những câu từ xinh xắn mang tên loại hoa trinh máu này. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thường xuyên hồ hết thông tin có ích trong tình yêu cùng cuộc sống cũng như đọc đến với những bài thơ xuất xắc nhất chúng ta nha. Chúc chúng ta sức khỏe, tình yêu với hạnh phúc. Thân ái!