Thiên yết và song tử

     

+ ví như hai đôi bạn trẻ này có nhiều con loại thì những con vẫn thương Bọ Cạp nhiều hơn !

+ Song Tử là người trí tuệ sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ đến Bọ Cạp các điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Thiên yết và song tử

+ thỉnh thoảng Bọ Cạp siêu vô lý và gia trưởng trong tình cảm !

+ Đừng mơ Song Tử xin lỗi lúc mắc lỗi nhưng Bọ Cạp không có bằng chứng đúng mực nhé :) !

+ khi hai người có xích mích Song Tử chắc chắn rằng sẽ là tín đồ lo nghĩ nhiều hơn thế !

+ nếu như có bao biện nhau thì Bọ Cạp bắt buộc chào thua trận Song Tử :)

+ Bọ Cạp sẽ không lúc nào cho Song Tử thời cơ thứ hai nếu như phát hiện nay được Song Tử "bắt cá nhị tay" !

+ thường thì Bọ Cạp đã thích có phụ nữ còn Song Tử sẽ thích có đàn ông hơn.

+ tài năng Song Tử sẽ cháy không còn mình trong tinh yêu hơn Bọ Cạp

+ Bọ Cạp hay có tác dụng Song Tử giận lắm !

+ Nếu cho một lúc nào đó sẽ phải nói lời chia ly thì Bọ Cạp vẫn nói trước ....

+ Nếu gồm em nhỏ xíu Song Tử rất giỏi chăm !

+ Song Tử không xem xét "chuyện vật dụng chất" lúc yêu .

+ Khi gồm một đối tượng người tiêu dùng "chất lượng" rộng Bọ Cạp .... Thì Song Tử vẫn dễ phải lòng hơn đấy !

+ Song Tử sẽ có được máu ghen(đa nghi) hơn Bọ Cạp :) !

+ khi có kín đáo Bọ Cạp đã giấu kín tốt hơn Song Tử.

Nếu hai bạn trẻ này có em bé đầu lòng tài năng sẽ là một cô bé nhỏ thuộc chòm sao Thiên Bình có làn domain authority bánh mật và đôi mắt đầy mộng mơ. Cô bé nhỏ sẽ hết sức thông minh và yêu mến động vật đã giống Bọ Cạp nhiều hơn thế nữa Song Tử.


*

Cung Thiên Yết, là những người dân sinh vào khoảng thời gian từ 24/10 – 21/11. Đây là 1 trong trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước.

Biểu tượngCon bọ cạp
Thời gian24 mon 10 - 21 mon 11
Chòm saoThiên Yết
Nguyên tốNước
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoỔn định
Chủ tinhSao Diêm Vương với Sao Hỏa
Vượng tinhSao Thiên Vương
Tù tinhSao Kim
Hãm tinhMặt Trăng

Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống lịch sử của bọ cạp, với loại đuôi tượng trưng đến ngòi độc. Bạn tuổi này là mẫu tín đồ giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều trí tuệ sáng tạo nhưng lại có khá nhiều tham vọng.

- Sơ yếu ớt lý lịch cung Thiên Yết

Tên gọi: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên HạtNgày sinh: 23/10 - 21/11Nguyêntố: nướcMàu sắc: Đỏ tươi, Đỏ RustNgày: thiết bị baNgười cai trị: Sao Diêm vương vãi , Sao HỏaSố may mắn: 8, 11, 18, 22Điểm mạnh: tháo vát, dũng cảm, đam mê, bướng bỉnh, một người chúng ta thực sựĐiểm yếu: không tin tưởng, ghen tuông, túng mật, bạo lựcThiên Yếtthích: Sự thật, anh em lâu năm, mê mệt lớnThiên Yếtkhông thích: ko trung thực, bật mí bí mật, bạn thụ đụng

- thần thoại cổ xưa về cung Thiên Yết

*

Theo truyền thuyết Hy Lạp, cung Scorpius nói tới nhỏ bọ cạp được cô bé thần Hera (hoặc rất có thể là Gaia) phái đi làm thịt thợ săn Orion, nhỏ bọ cạp đã bất ngờ từ dưới khu đất chui lên cắm vào chân Orion cho tới chết. Cả Orion và bò Cạp mọi được vinh danh đến tên những chòm sao, tuy vậy nằm ở đoạn đối nhau mà chúng không thể gặp nhau.

Người ta nhận định rằng sự trái lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp nối giữa bọ cạp với Orion.Tuy nhiên trong một trong những dị bạn dạng khác, thần Apollo new là người cử bọ cạp đi giết mổ Orion, bắt đầu từ sự tị tuông ngày càng khủng của thần với Orion thấy lúc Artemis ngày càng ân cần tới con trai ta. Sau đó, ân hận hận vì hành vi của mình, Apollo đã hỗ trợ Artemis treo hình hình ảnh của Orion lên khung trời đêm.

Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng khá được đưa lên trời, và mỗi lúc bọ cạp lộ diện trên con đường chân trời thì nghỉ ngơi phía bên kia của thai trời, Orion bước đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải vứt chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện thêm trong một dị phiên bản về mẩu truyện của Phaethon, đứa con số nhọ của thần khía cạnh Trời Helios.

Phaethon vẫn nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe chiến mã mặt trời một ngày. Vì chưng quá nuông chiều chiều con, Helios đang chấp thuận. Tiếp nối Phaethon đã mất điều khiển và tinh chỉnh cỗ xe khía cạnh trời. Lũ chiến mã đã bồn chồn khi trông thấy một bé bọ cạp thần lớn lao hung hãn chặn trên đường đi, cùng chúng đã nâng cỗ xe dịch rời khắp khu vực trên thai trời, không tuân theo sự tinh chỉnh của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe cộ đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus sẽ hất văng Phaethon thoát ra khỏi cỗ xe bởi một tia sét để xong xuôi sự lếu láo loạn đó.


- Tính biện pháp của cung Thiên Yết

Tính giải pháp đặc trưng

Là người trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất trong 12 cung hoàng đạo.Có những mối quan liêu hệ cá nhân sâu sắc cùng bền chặt.Bọ Cạp thường chí lý và trưởng thành và cứng cáp trước tuổi.Từ tốn, quyến rũ, trí tuệ với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào, họ có nét riêng rất hấp dẫn.Bọ Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Không thử thách nào đối với họ là quá khó.Cung hoàng đạo này tương đối thú vị, dễ dàng gần cùng hay giúp đỡ người khác.Bọ Cạp có xu hướng thích điều khiển và điều hành và kiểm soát mọi thứ. Họ rất là ghen tuông cùng để bụng.Có lối sống rất kỳ bí mật tiếng. Fan khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu không còn con bạn họ.Họ không lúc nào nhượng bộ một ai, chỉ cần phải có tia hy vọng, Bọ Cạp sẽ cố gắng để theo đuổi mục đích của mình. Vày vậy bọn họ không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, hoài nghi sự chỉ đạo của bạn khác, không lòng tin và luôn thiếu tín nhiệm người khác.

Bọ Cạp nam

Thuộc tuýp người lạnh nhạt và trầm tính, vào cuộc sống anh chàng có thói quen tự làm cho mình một tờ vỏ quấn và gồm rất ít bạn bè.Anh chàng không yêu thích những nơi đám đông hay vượt ồn ào, Bọ Cạp mê say một cuộc sống đời thường giản dị.Chàng trai cung Bọ Cạp có hoài bão lớn với họ luôn luôn nỗ lực không còn mình trong cuộc sống đời thường lẫn công việc để hoàn thành ước mơ đó.Tính cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng cộng thêm sự nạm chấp khiến cho sức gợi cảm kỳ lạ cho quý ông trai cung hoàng đạo này.Chàng là bạn hay đắn đo, xem xét nhất là trong tình yêu, Bọ Cạp khó hoàn toàn có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào bạn đó được.Cung hoàng đạo này tuyệt lo xa, đôi khi có những suy xét rất tiêu cực, hành động không theo lẽ thường.Mạnh mẽ cùng đam mê quyền lực, Bọ Cạp ham mê được mọi tín đồ ngước nhìn. Đối với đàn ông trai này có quyền, bao gồm thế, gồm tiền bắt đầu được xem như là thành công vào cuộc sống.Chàng Bọ Cạp thích tỏ ra túng ẩn, đây cũng là nét gợi cảm riêng của anh chàng này.Sống khép bí mật nhưng vô cùng cuồng sức nóng trong tình yêu. Đối khía cạnh với tình yêu của mình, ban sơ Bọ Cạp sẽ có được chút chần chừ và lo lắng nhưng một khi chúng ta đã bình ổn được trung ương trạng, chàng trai trở buộc phải quyết chổ chính giữa và nồng nhiệt hơn cực kỳ nhiều.Âm trầm với hay ghen tuông tuông, Bọ Cạp thuận lợi bị kích phù hợp nhất là trong vụ việc tình cảm. Cánh mày râu trai này khó có thể kìm nén được cảm hứng và đầy đủ ý nghĩ tiêu cực khi trông thấy cô gái mình yêu gồm những hành vi mập mờ với quý ông trai khác.

Bọ Cạp nữ

Bọ Cạp ở trong tuýp người nhân hậu và trầm tính, trong cuộc sống thường ngày nàng thích đầy đủ nơi yên ổn tĩnh, cô bé này không nhiều khi dữ thế chủ động bắt chuyện với những người lạ.Bọ Cạp làm cái gì cũng một mình, cung hoàng đạo này ghét sự phiền phức, nàng không muốn nhờ vả fan khác.Đối cùng với công việc, nàng triển khai rất tráng lệ và trang nghiêm các quy tắc vẫn đề ra. Bọ Cạp nỗ lực cố gắng hết mình, nhưng bởi tính cách quá trầm cô nàng này nặng nề trong bài toán tạo dựng những mối quan hệ giới tính đồng nghiệp giỏi đẹp.Trong tình yêu, cô nàng này trực thuộc tuýp tín đồ chung thủy và rất vắt chấp.Là một cô phái nữ sống nội trọng tâm và vô cùng trầm tính, chỉ ước muốn có một không khí riêng yên tĩnh của riêng biệt mình.Bọ Cạp ngại ngùng khi gồm người nói tới chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này hay hay lần khần và không chắc chắn rằng trước số đông điều liên quan tới tình yêu.Cô gái Bọ Cạp chẳng lúc nào chịu tin yêu ai hoàn toàn cả, mặc dầu người đó có là người thân hay người chị em yêu độc nhất thì cũng không ngoại lệ.

- tình yêu của cung Thiên Yết

Bên trong lớp vỏ ngoại trừ cứng rắn, khỏe khoắn mẽ, trái tim của Thiên Yếtrất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất giản đơn bị tổn thương, đại phần tử Thiên Yếtđều tất cả tính cách hướng nội, không thích trình bày mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Tuy thế họ là hầu như sinh vật có tác dụng tập trung toàn trung tâm toàn ý một cách bạo phổi mẽ. Một khi sẽ sa lưới tình và say sưa trong thế giới đó, nó sẽ đổi thay người các bạn vô cùng tin cậy và chắc hẳn chắn, đôi khi là người tình với cảm tình nhiệt thành, tận tâm bốc cháy vị bạn.

Do chịu tác động từ tính cách tiêu cực và lòng tự trọng nhạy cảm cảm, Thiên Yếtthà chịu đơn độc còn hơn gật đầu mạo hiểm nhằm rồi bị tự chối. Đối cùng với họ, đánh mất lòng từ bỏ trọng còn đau đớn và mất mặt hơn tấn công mất tình yêu. Trong quan hệ nam nữ tình yêu, thông thường họ không chủ động xé rách khung hành lang cửa số giấy ý muốn manh ngăn cách hai người, cơ mà thường dịu nhàng, nhàn rỗi tiến lại gần phía người mình yêu thương và chờ đón phản ứng của đối phương. Họ có khả năng mong chờ trường kỳ trong không ít năm, trải qua số đông sự dày vò của nước với lửa mới rất có thể tìm thấy tình nhân mà mình muốn đợi.

Do trong cơ thể con người, Thiên Yếttượng trưng cho phần tử sinh dục của nam, vì chưng vậy nó gồm động lực thôi thúc giới tính mãnh liệt. Không tính vẻ thâm trầm vốn có, Thiên Yếtthường thu hút tín đồ khác giới bằng sự gợi cảm cùng hấp lực thần túng bấn từ tính. Tuy nhiên, Thiên Yếtcó khả năng tự kềm chế cao độ, bọn họ hoàn toàn rất có thể trấn áp rất nhiều dục vọng cùng khát khao của thiết yếu mình, tương tự như của người khác. Thông thường, họ không tốt và cũng không sẵn lòng diễn đạt thế giới tình yêu nội trọng tâm sâu sắc. Nhìn bề ngoài, Thiên Yếtcó vẻ giá buốt lùng, nạp năng lượng chơi bất cần, nhưng tận tay sâu thẳm trong thuộc đáy chổ chính giữa hồn, họ êm ả và mềm mịn và mượt mà như làn nước, sẵn sàng hy sinh bạn dạng thân mình. Sự mẵn cảm và tinh thần tập trung cực đoan khiến cho nội trung khu của họ luôn luôn ở trong tâm trạng thận trọng, sợ bị tổn thương, vô cùng cẩn thận bảo vệ thế giới cảm xúc của bạn dạng thân.

Sau lúc Thiên Yếtcó thể hoàn toàn xác thực và xác minh sự bình yên trong tình cảm của fan yêu, hay bạn đời của mình, họ khôn cùng trung thành, quan tiền tâm, bảo vệ, hỗ trợ người yêu, trao tặng toàn cỗ và triệt để rất nhiều gì mình bao gồm cho đối phương, đồng thời ước ao muốn kẻ thù cũng tuyệt đối hoàn hảo trung thành với mình. Họ luôn luôn mong ước một tình yêu chân thực, mãnh liệt, bùng nổ tuôn trào như núi lửa, mặt khác khát khao được trao tặng kèm và chiếm hữu hoàn toàn, Thiên Yếtkhông coi trọng và tôn vinh sự hữu tình trên hoa bên dưới nguyệt


- Sự nghiệp của cung Thiên Yết

Bọ cạp là gần như người tuyệt vời nhất trong quản ngại lý, xử lý và sáng sủa tạo. Khi một Bọ Cạp để mục tiêu, không khi nào có sự trường đoản cú bỏ. Bọ Cạp rất xuất sắc trong việc giải quyết và xử lý các nhiệm vụ yên cầu cách tiếp cận công nghệ và kỹ lưỡng. Kỹ năng tập trung với quyết tâm khiến cho họ phát triển thành những người cai quản rất bao gồm năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

Các các bước như đơn vị khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo khỏe khoắn này. Bọ Cạp tôn trọng bạn khác, do vậy bọn họ cũng mong ước được tín đồ khác tôn trọng.

Bọ Cạp luôn có kế hoạch túi tiền hợp lý, họ không lo ngại làm việc chăm chỉ để giành được tình cố kỉnh tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không tồn tại xu hướng túi tiền nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật so với họ, điều đó tức là họ giỏi tiết kiệm tiền và giới thiệu quyết định cẩn thận trước khi đầu tư chi tiêu vào một chiếc gì đó.


*

Cung song Tử (Song Sinh)- Gemini, là những người dân sinh vào khoảng thời hạn từ 21/5 – 21/6, là một trong những trong 3 cung nằm trong nguyên tố Khí. Biểu tượng của cung này là 2 cậu bé nhỏ sinh song đứng cạnh nhau.

Biểu tượngCặp song sinh
Thời gian21 mon 5 - 21 mon 6
Chòm saoSong Tử
Nguyên tốKhí
Phẩm chất Hoàng ĐạoBiến đổi
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhMặt Trăng
Tù tinhSao Mộc
Hãm tinhSao Thiên Vương

Linh hoạt là điểm sáng nổi nhảy nhất của các người sinh vào khoảng thời gian này. Cung này thích tiếp xúc và dành thời hạn cho gia đình, chúng ta bè.

Xem thêm:

- Sơ yếu đuối lý lịch cung tuy nhiên Tử

Ngày sinh của các tuy nhiên Tử: 21 mon 5 đến 20 tháng 6Biểu tượng: Sinh đôiYếu tố: không khíHành tinh: Sao ThủyNgày vào tuần: sản phẩm tưMàu sắc: Vàng, xanhCung thứ: 3 vào Hoàng ĐạoTính chất chung: Sôi nổi, thích nỗ lực đổiSao chiếu mệnh: Sao ThủyĐá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc đôi mắt mèo, đá mã nãoBộ phận cơ thể: Phổi, cánh tayTừ khóa: Giao tiếpNước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýtMôn thể dục phù hợp: tennis

- truyền thuyết về cung tuy nhiên Tử

*

Zeus- chúa tể trong tất cả mười nhị vị thần trên đỉnh Olympus thuộc với cô gái hoàng của thành Sparta sinh được hai bạn bè song sinh là Castor và Pollux. Đó là hai đứa trẻ rất gan dạ, dũng cảm, chúng bên nhau chiến đấu và lập được rất nhiều chiến công vang dội trong tương đối nhiều cuộc phiêu bạt và điển hình là trên con tàu Argo vĩ đại. Trong bất kể tình thay nào, cặp song sinh luôn luôn đoàn kết, yêu thương và tìm cách hỗ trợ nhau.

Trong một trận chiến, Castor không may bị một dấu thương nặng với tử trận. Chứng kiến cảnh tượng đó, Pollux hết sức đau lòng, tìm phương pháp tự sát theo ông mình. Thế nhưng dù cố gắng tìm đến tử vong nhưng Pollux chẳng lần như thế nào được thành công xuất sắc bởi con trai được thừa hưởng dòng máu của thần Zeus. Pollux là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách như thế nào khác, cậu bé xíu khóc trong tốt vọng

– “Thưa cha! Xin phụ vương hãy để bé chết cầm cố Castor.”

Zeus đau xót vô cùng, đã đưa họ lên khung trời xanh và đến họ cầm cố phiên nhau mỗi cá nhân được sinh sống một ngày. Hai anh em song sinh vẫn hóa mình thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày sẽ bao gồm một ngôi sao 5 cánh sáng và một ngôi sao 5 cánh không sáng tượng trưng cho tất cả những người ở trên thiên đàng và bạn dưới nai lưng gian. Tính từ lúc đó, chòm sao Gemini trở thành biểu tượng cho tình đồng đội vĩnh cửu, bất diệt.


- Tính bí quyết của cung song Tử

Tính giải pháp đặc trưng

Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của cung song tử.Người được sinh vào cung này mê thích giao tiếp, chỉ dẫn quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống, rất giản đơn tính, hào phóng, sống tình cảm, hơi bốc đồng cùng hài hước.Khi gặp gỡ phải sự việc nghiêm trọng, song Tử lại chín chắn cùng ứng xử hết sức trưởng thành.Song Tử khinh ghét sự nhàm chán.Con người tuy vậy Tử rất trí tuệ sáng tạo nhưng lại thiệt thà, thích những người dân năng đụng và dám đương đầu với test thách.Song Tử có bạn dạng tính tò mò, dễ dàng bị lôi cuốn bởi mọi điều huyền bí.Điểm yếu của song Tử là cân bằng giữa tài lộc và hưởng thụ.Song Tử ước ao được hễ não liên tiếp và rất mau chán.

Song Tử nam

Chàng trai song Tử là những người dân thông minh, nhí nhảnh với khá tinh nghịch.Trong cuộc sống, tuy nhiên Tử nam giới tôn thờ nhà nghĩa trường đoản cú do, tự lập cùng ghét bị lô bó, quản ngại thúc.Song Tử thân mật và gần gũi và hòa đồng, giỏi giao tiếp vàrất ưa thích tham gia những hoạt động tập thể.Song tử là 1 người vô cùng chú ý vẻ bề ngoài, chàng luôn luôn muốn rất nổi bật trong mắt bạn khác.Anh chàng luôn luôn rất sáng sủa vào thiết yếu mình, nhiều lúc họ cũng tỏ ra hơi ngạo mạn.Là một đấng mày râu trai nhưng phiên bản thân tuy vậy Tử lại có một khuyết điểm cực kỳ lớn đó là nói quá nhiều.Song Tử trọng tình cảm, thân thương tới mái ấm gia đình và tín đồ thân.Trong một quan hệ tình cảm, tuy vậy Tử luôn luôn muốn là bạn nắm quyền công ty động.Song Tử tất cả quy tắc sống vô cùng bền chí và khôn thích người khác soi mói cuộc sống đời thường riêng bốn của mình.Song Tử gồm tính sở hữu vô cùng mạnh, nếu đã nhận được định thứ gì đấy là của bản thân mình thì họ nhất định sẽ không buông tay tuyệt nhường cho những người khác.Anh con trai này đôi lúc cũng trở nên hẹp hòi và ích kỷ, biểu thị ra một khía cạnh rất trẻ con khiến người khác nên ngỡ ngàng.

Song Tử nữ

Cô nàng có tác dụng giao tiếp cực kì tốt, giải pháp nói chuyện hài hước tạo cảm giác thoải mái cho người xung quanh.Song Tử là một cô nàng thông minh, nhận thấy vấn đề nhanh và tư duy rất tốtCô thanh nữ này nằm trong tuýp fan lý trí, họ có nguyên tắc và rất khó có điều gì có thể khiến họ thay đổi quyết định được.Song Tử là một cô bé dẫn đầu về việc thông minh với sáng tạo. Tuy nhiên Tử tạo tuyệt vời với tín đồ khác từ bỏ vẻ bề ngoài phá cách tính đến những quan tâm đến khác lạ.Song Tử vị tha và luôn luôn biết phân chia sẻ, yêu thương. Cô nàng đồng cảm với những thực trạng khó khăn, thiếu nữ rất thích trợ giúp người khác, làm từ thiện công ích.Trong tình yêu, nàng là 1 người nặng nề chinh phục, lúc chưa tìm kiếm được một người phù hợp nàng sẽ không còn vội mở lòng mình.Một cô cô bé ghét sự lô bó, thích tự do và cất cánh nhảy như song Tử chắc chắn là một bạn vô thuộc tự lập. Họ tin tưởng vào bạn dạng thân với những ra quyết định của mình.

- tình thương của cung tuy vậy Tử

Nếu được một song Tử yêu thì hãy hiểu rằng “đó là một trong may mắn đối với bạn” thế cho nên đừng phụ lòng tuy vậy Tử, chớ lừa dối tuy vậy Tử cùng đừng quăng quật rơi tuy nhiên Tử nếu không bạn sẽ hối hận vị điều đó.

Song Tử khá lạnh nhạt nhưng 1 khi vẫn yêu thì yêu không còn lòng, vô cùng chân thành, rất trẻ em và cũng rất ngang bướng.

Khi yêu bạn, bọn họ dành toàn bộ những điều tốt đẹp nhất cuộc đời họ đến bạn, không toan tính, vụ lợi. Họ luôn nhẫn vật nài và quyết tử cho tình cảm của mình. Mặc dù lời họ nói ra đôi khi lại khiến bạn hiểu nhầm rằng” họ quan tâm đến quá trẻ con con”. Hãy ghi nhớ rằng: tuy nhiên Tử nói không giống với quan tâm đến thật, vậy nên khi chúng ta nói với chúng ta câu phân chia tay thì hãy giữ bọn họ lại bởi lúc đó họ đang chạm mặt phải vụ việc nào đấy.

Họ ghét sự dối trá, nếu khách hàng nói dối họ sẽ đọc được điều này ngay. Vị họ hơi thông minh. Hùng vĩ và bao dong nên dễ ợt bỏ qua khi chúng ta phạm sai lầm nhưng đừng chính vì như vậy mà làm cho họ thất vọng. Nếu mất họ thì cả đời các bạn sẽ chẳng đã có được họ lần thứ hai đâu.

Miệng thì bảo không đề xuất nhưng thật ra là nên lắm. Do vậy, khi họ im thin thít hãy đến mặt họ và cho họ bờ vai để dựa vào. Các bạn không nên nói gì hết, chỉ việc ở bên họ nuốm là họ vui lắm rồi.

Rất khó khăn để gọi 1 tuy vậy Tử nhưng không quá khó nhằm yêu họ đâu. Nếu như khách hàng đang bao gồm ý cưa đổ 1 song Tử thì trước hết bắt buộc hỏi lòng bản thân rằng” đang yêu chúng ta thật chưa hay đó chỉ nên phút giây nhoáng qua?” nếu đó là tình cảm xuất phát từ trái tim thì hãy hành vi cho chúng ta thấy rằng các bạn yêu họ chứ đừng nói những lời ngọt ngào.

Song Tử lí trí: khẳng định được ví dụ các mối quan hệ của mình, biết bản thân yêu ai với không yêu thương ai, tuy vậy Tử hiểu rằng cả tình trạng mối quan hệ của mình.

Song Tử lẩn thẩn nghếch: sự thật thì tuy vậy Tử chỉ dở người khi làm việc trước mặt fan mình yêu, trông tuy nhiên Tử rất trẻ con – dại dột nhưng không phải tuy nhiên Tử là người ngốc. Tóm lại Song Tử lúc yêu chỉ hành vi ngốc nghếch cơ mà trí óc không hề ngốc. Vì vậy đừng thay lừa dối họ, cái vẻ phía bên ngoài của họ đã lừa bạn đấy.

Song Tử vẫn từ bỏ thì ngừng khoát rất kì: tuy vậy Tử thường không thích rắc rối hay làm cái đuôi lẻo đẻo theo sau. Khi tuy nhiên Tử từ quăng quật thì thà nhức một lần hơn đau dai dẵng, mặc dù trong hầu hết các ngôi trường hợp, trái tim tuy vậy Tử vẫn đau dẻo dẵng một thời hạn dài…

Song Tử sẽ mong chờ người mình yêu: tuy vậy Tử vô cùng nặng tình, là chòm sao đứng đầu về sự chung thủy vào 12 cung hoàng đạo (cùng cùng với Thiên Yết và Ma Kết). Khi vẫn yêu ai là đã yêu rất thật lòng, dành riêng hết vớ cả cho tất cả những người mình yêu. Nếu tình nhân đi xa thì tuy vậy Tử sẵn sàng chờ đợi cho dù thời hạn rất dài.

Song Tử tất cả một điểm yếu kém không tốt nhất có thể là lúc yêu thừa rụt rè. Yêu thì yêu lắm nhưng chỉ hành động, không nhiều nói ra thành lời,ngại bày tỏ. Tuy nhiên Tử cực kỳ ngại bộc bạch và càng ko thể bày tỏ lúc đông người. Trường hợp bạn đang yêu Song Tử thì hãy thật chân thành, quan liêu tâm tuy vậy Tử cùng cho tuy nhiên Tử thấy ở mặt bạn an ninh và chúng ta là của tuy nhiên Tử. Họ đã đáp lại bạn một biện pháp nồng nhiệt nhất.

Song Tử là bạn lòng dạ rất tốt, không khi nào làm được chuyện xấu.Bạn đang yêu một song Tử ư? Hãy giữ lấy nhé! song Tử là các thiên thần đấy! song Tử không lừa dối bạn, luôn cố gắng hết lòng vị bạn. Mặc dầu xung quanh song Tử bao gồm bao nhiêu người thì chúng ta vẫn là tất cả trong họ. Và đề nghị nhớ rằng khi tuy vậy Tử đã tráng lệ và trang nghiêm bảo là “yêu” là lúc ấy tuy nhiên Tử đã dành hết trái tim cho bạn rồi đấy! Hãy quý trọng nhé!

Song Tử luôn đặt người đặc trưng nhất lên hàng đầu. Vì vậy nếu tuy nhiên Tử không có thời gian dành cho bạn thì các bạn biết nhiều người đang đứng làm việc đâu đối với họ rồi đấy.

Song Tử lúc yêu là rất khó quên: Nghe sắp tới người ta nghĩ tuy vậy Tử bi luỵ vì chưng tình, nhưng mà không đâu, khi sẽ quyết dứt là đừng hòng quay lại. Cạnh tranh quên là do song Tử vẫn còn đó yêu người đó rất nhiều mà thôi.

Song Tử lúc yêu là cực kỳ tình cảm: khi đi với những người ấy dòng lí trí trốn đâu mất, khi đó mù quáng rất kì. Chỉ khi không còn người ta nghỉ ngơi gần song Tử mới bước đầu lí trí trở lại.


- Sự nghiệp của cung song Tử

Với giác quan thứ sáu kỳ lạ với thiên về vấn đề yêu thích mày mò văn hóa, một tín đồ cung tuy nhiên Tử là vô giá đối với ngẫu nhiên công ty làm sao muốn update những phát minh và thông tin mới nhất – vày vì bằng phương pháp nào đó, một tuy vậy Tử luôn biết về toàn bộ những gì mới nhất trước rất nhiều người.

Song Tử rất có thể là một bên văn cùng nhà media thiên tài xuất sắc. Một tuy nhiên Tử hạnh phúc nhất lúc họ được làm việc ở 1 nơi cơ mà sự tò mò và hiếu kỳ vô biên của mình được đáp ứng nhu cầu đầy đủ. Một chỗ nào đó trí tuệ sáng tạo và cá tính.

Nếu một tuy vậy Tử thích mọi gì họ đang làm, họ có thể nói rằng về điều ấy cả ngày. Họ cũng có thể có xu hướng là 1 người nghiện thông tin, nhiêù tuy nhiên Tử sẽ quay cuồng với điện thoại thông minh cả ngày. Tuy nhiên Tử cùng thích các chuyến hành trình công tác, trên đây là cơ hội lý tưởng để họ thay đổi gió và khám phá những vùng khu đất mới.