Thiên vũ kỷ tập 1 thuyết minh

     
Status:28/28 Thuyết MinhDiễn viên:Đang cập nhậtThể loại:Phim Cổ Trang, Phim Thần ThoạiQuốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Đang cập nhậtThời lượng:28 Tập
Nội dung luân phiên quanh Lý Huyền (Hứa Khải) lạc bên trên dãy bình thường Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp nổi tiếng nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường bắt đầu tuyển lựa chọn sinh trang bị một lần, đa phần những fan trúng tuyển phần lớn xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ tuy nhiên toàn. Mà lại năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tè tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, tìm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta rất là mưu trí, cực kì tự tin, mang đến rằng ai cũng có sở trường ưu thế của riêng rẽ mình.

Bạn đang xem: Thiên vũ kỷ tập 1 thuyết minh


*

kara 3 tháng trước

xàm xí đế làm cho phim dỏm, chị em bà nó vậy nhưng cũng chổ chính giữa ma. Dòng thằng đạo diễn dại may là phim ngắn ko thì mất thời gian bị coi phim nhảm.


Fan Thiên Vũ Kỉ 26 ngày trước

Reply to kara Ê, tôi nói cô nghe nè, cô gồm bt nhằm lm ra một bộ phim truyền hình mất bn chi phí ko, nào là tiền thuê diễn viên, thuê ekip lm phim, còn chưa nói tới mọi bối cảnh. Ý của cô ấy nói là phim ko tuyệt sao lại vẫn xem đến cuối phim, cô ko thik thì thôi, đi coi phim khác. Đừng có tại chỗ này mà chửi đạo diễn, cô cx dở hơi ko yếu đâu. Cô bắt buộc bt bất kể một bình luận nào nói ko đúng về một bộ phim truyền hình nào đó đều tác động đến cả NHM và các diễn viên, fan ta lm ra phim này là nghề của tín đồ ta. Ko coi thì đi chỗ khác, làm việc đấy nhưng gào mồm, gồm ngày nó rách rưới ra đấy .

Xem thêm: Trực Tiếp Tập 4 Vòng Giấu Mặt The Voice Kid 2017 Tập 4 Full Hd

Trả lời


Fan Thiên Vũ Kỉ 26 ngày trước

Reply khổng lồ kara Ê, tôi nói cô nghe nè, cô tất cả bt nhằm lm ra một bộ phim truyền hình mất bn chi phí ko, như thế nào là tiền thuê diễn viên, mướn ekip lm phim, còn chưa nói tới mọi bối cảnh. Ý của cô nói là phim ko hay sao lại vẫn xem mang đến cuối phim, cô ko thik thì thôi, đi coi phim khác. Đừng có tại chỗ này mà chửi đạo diễn, cô cx đần ko hèn đâu. Cô nên bt bất kể một phản hồi nào nói ko đúng về một bộ phim truyền hình nào kia đều ảnh hưởng đến cả NHM và các diễn viên, tín đồ ta lm ra phim này là nghề của tín đồ ta. Ko coi thì đi vị trí khác, sinh hoạt đấy mà lại gào mồm, có ngày nó rách nát ra đấy .

Trả lời


Fan Thiên Vũ Kỉ 26 ngày trước

Reply lớn kara Ê, tôi nói cô nghe nè, cô tất cả bt để lm ra một bộ phim truyền hình mất bn tiền ko, làm sao là tiền mướn diễn viên, mướn ekip lm phim, còn chưa nói tới mọi bối cảnh. Ý của cô ý nói là phim ko tuyệt sao lại vẫn xem mang đến cuối phim, cô ko thik thì thôi, đi coi phim khác. Đừng có ở chỗ này mà chửi đạo diễn, cô cx ngớ ngẩn ko hèn đâu. Cô buộc phải bt bất kể một phản hồi nào nói ko đúng về một bộ phim nào kia đều ảnh hưởng đến cả NHM và các diễn viên, bạn ta lm ra phim này là nghề của người ta. Ko coi thì đi chỗ khác, nghỉ ngơi đấy nhưng gào mồm, gồm ngày nó rách ra đấy .