Thi máy tính cầm tay

     

BITEX tổ chức triển khai và tài trợ Kỳ thi học tập sinh giỏi giải Toán trên máy vi tính cầm tay cấp thành phố lần lắp thêm 26

Kỳ thi học sinh xuất sắc giải toán trên máy tính cầm tay cấp tp được tổ chức triển khai hằng năm nhằm mục đích động viên, khích lệ và sinh sản sân chơi cho những em học sinh rèn luyện khả năng toán học, đặc biệt là kỹ năng thực hành thực tế với máy tính xách tay cầm tay và vận dụng nó vào các kỳ thi quan liêu trọng. Từ bỏ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; cải cách và phát triển niềm say mê ngưỡng mộ môn học của mỗi cô giáo và học tập sinh.

Bạn đang xem: Thi máy tính cầm tay

Tại lễ khai mạccó sự góp mặt của những cán bộ, chỉ đạo Cty BITEX: Bà è Thanh Thảo - TGĐ Cty, Ông Nguyễn Đắc Lực - P.TGĐ Cty, Ông trần gian Vinh - GĐ Khối cải tiến và phát triển Giáo dục. Về phía Sở GD-ĐT tp.hcm có Ông Dương Trí Dũng - phó tổng giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, Ông Lê Duy Tân - Trưởng phòng GD Trung học, Ông hồ nước Tấn Minh - Phó Trưởng chống GD Trung học. Đại diện Trường trung học phổ thông Marie Curie bao gồm Ông Nguyễn Đăng Khoa - Hiệu trưởng nhà trường.

*

Vì nguy hại dịch căn bệnh Covid-19 cần Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành phố hồ chí minh đã quyết định làm lễ khai mạc nhanh chóng, cho các em làm bài bác thi với khoảng cách tương xứng để bảo đảm an toàn an toàn. Khác với mọi năm, BTC đang không chào làng danh sách thí sinh giành giải ngay sau thời điểm làm bài thi, nhưng mà sẽ thông báo công dụng tới từng trường, mặt khác gửi quà tặng về trường cho những thí sinh.

Xem thêm: Biệt Đội Siêu Nhân Nhí - Phim Hoat Hinh Sieu Nhan Sam Set Tap 46

Theo share của Sở GD-ĐT TP.HCM, Kỳ thi học tập sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố lần sản phẩm công nghệ 26 triển khai cho những môn: Toán học tập lớp 9; Toán, đồ lý, Hóa học với Sinh học lớp 12. Đề thi năm nay gồm 7 thắc mắc với thời gian làm bài xích trong 60 phút, yên cầu học sinh ngoài vấn đề phải giỏi thì các thao tác làm việc trên laptop cũng yêu cầu nhanh nhẹn, chuẩn chỉnh xác. Câu chữ đề thi của mỗi cấp học phía trong chương trình hiện nay hành, đa số là chương trình lớp cuối cấp. Thí sinh được sử dụng các loại máy tính cầm tay đã có Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo có thể chấp nhận được mang vào chống thi như: Casio fx-580VN X, Casio fx-570VN PLUS, Casio fx-570ES PLUS, Casio fx-570MS, Casio fx-500MS…

*

Chia sẻ tại sự kiện, Bà nai lưng Thanh Thảo - tgđ Công ty BITEX đến biết, năm nay là lần sản phẩm công nghệ 26 BITEX phối kết hợp Sở GD-ĐT tp.hcm tổ chức kỳthi. Ngoài ra, BITEX cũng tài trợ hơn 1.100 phần quà. Lê hoàng diệp thảo hy vọng, cùng với những cố gắng nỗ lực mà BITEX sở hữu đến, những thí sinh có thể nhận được những tác dụng thiết thực như đánh giá đúng năng lượng cá nhân, giúp những em bao gồm động lực vắt gắng chinh phục thành công những kỳ thi quan trọng đặc biệt khác. Tuy nhiên, không tạm dừng ở đó, BITEX cũng ý muốn muốn các em rất có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng và tài năng để phục vụ cuộc sống chứ không chỉ là dùng cho các kỳ thi, tự đó tinh giảm thời gian giải quyết và xử lý các quá trình tốt hơn.

*

Bày tỏ sự tâm đắc về phần đông giá trị nhưng kỳ thi đạt được, Ông Lê Duy Tân - Trưởng phòng GD Trung học vui vẻ chia sẻ:“Nhờ sự phối hợp giữa Sở GD-ĐT và công ty BITEX, Giải toán trên laptop Casio đang trở thành kỳ thi truyền thống so với giáo viên với học sinh. Với chiều dài 25 năm tổ chức, minh chứng cuộc thi đã mang về nhiều giá trị về phương diện giáo dục, hỗ trợ tốt nhất có thể cho các hoạt động giáo dục trên địa phận TP.HCM cũng như các địa phương khác trong cả nước. Một điều khôn cùng vui là những thầy cô giáo và học sinh ở các trường vô cùng hào hứng tham gia các kỳ thi. Vày đây không chỉ là một chuyển động phong trào ngoài ra phát huy năng lực ứng dụng các thiết bị cung ứng phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Và máy tính xách tay Casio đó là một trong số những thiết bị tác dụng giúp cải cách và phát triển tư duy hết sức tốt. Cá nhân tôi nghĩ, đây không đơn thuần là một kỳ thi để đoạt giải mà còn tồn tại sự tỏa khắp sâu rộng lớn giúp việc dạy và học các môn khoa học công dụng hơn khôn xiết nhiều”.

*

Từ sáng sủa sớm, rộng 2000 sỹ tử trên địa bàn thành phố đã hội ngộ để tranh tài. Xung quanh 60 phút giải đề căng thẳng, những thí sinh còn hào hứng tham gia chụp hình để nhận quà là phần đa chiếc máy tính cầm tay Casio FX-580VN X tại khu vực vực kiểm tra in của BTC.