The

     
info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong các bạn thông cảm, do yêu cầu sử dụng cao trong thời điểm dịch, rất có thể làm tác động đến yêu cầu của bạn.

Bạn đang xem: The


*
Để thử tra cứu kiếm một tài nguyên trên internet, bạn chỉ việc truy cập Google và gõ: + dailykhmerpost.com

Nếu trình chăm nom không tự thiết lập xuống. Vui tươi nhấn nút "Tải xuống" dưới đây

thiết lập về

Nếu trình cẩn thận không tự cài đặt xuống. Vui mắt nhấn nút "Tải xuống" dưới đây

cài về

Đăng ký thông tin tài khoản dailykhmerpost.com Tại đây để nhấn ngay 50GB miễn phí và tải không giới hạn tốc độ

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và đợi 60s) Qúy khách đề xuất đăng kí/đăng nhập để đạt thêm lượt sở hữu trong bây giờ hoặc quay lại để thiết lập nhanh bằng Fcode

thông báo

Quý khách hiện nay đang là member thường.

Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp VIP nhằm sử dụng tính năng này.

nâng cấp tài khoản VIP diệt

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa fan tải tài liệu (“Người mua tài liệu”), dailykhmerpost.com và Chủ mua tài liệu (“Chủ sở hữu tài liệu”) về việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được mua xuống.

I.   Chấp nhận Thỏa Thuận:

Khi cài về hoặc truy cập vào Tài liệu, bạn tải tư liệu đã gật đầu đồng ý các điều khoản của việc thỏa hiệp này. Ngoài thỏa thuận hợp tác này, bạn tải tài liệu phải tuân thủ Thỏa thuận hỗ trợ và sử dụng dịch vụ thương mại trên thôn hội dailykhmerpost.com và các quy định, chính sách của dailykhmerpost.com.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

dailykhmerpost.com hoàn toàn có thể sửa thay đổi các pháp luật của thỏa thuận này vào bất kể lúc nào. Mặc dù nhiên, bất kỳ sửa đổi của thỏa thuận hợp tác này chỉ có hiệu lực hiện hành cho lượt download tiếp theo. Ko có ngẫu nhiên sự biến hóa nào hoàn toàn có thể thay gắng được mang đến các quy định trước này đã có hiệu lực thực thi hiện hành từ thời gian Người download tài liệu ban đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm nhưng giới hạn max việc xem một phần hay toàn bộ nội dung vào Tài liệu; so sánh dữ liệu hoặc văn bản từ tư liệu với tài liệu và nội dung từ tài liệu khác, bình chọn lại kết quả nghiên cứu với nội dung trong Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc dành riêng riêng ngẫu nhiên phần như thế nào của văn bản Tài liệu nhằm sử dụng trong những dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi hoặc những sản phẩm quá trình khác có liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi áp dụng Tài liệu, tín đồ tải tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người cài đặt tài liệu không trở nên ràng buộc bởi bất kỳ trách nhiệm pháp luật hiện hành hoặc các luật ngăn ngừa Người download tài liệu tải xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người sở hữu tài liệu sẽ không còn sử dụng Tài liệu làm sao bị quy định nghiêm cấm.

Xem thêm: Khai Tâm Tiểu Hòa Thượng Tập 1, Hoàng Tử Thiếu Lâm Tập 1, 2 Lồng Tiếng

3.  Người thiết lập tài liệu lần chần về những hạn chế tương quan đến việc sử dụng các Tài liệu ko được dụng cụ trong bạn dạng Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu trách nhiệm về những hạn chế đó; và

4.  Người sở hữu tài liệu đắn đo về ngẫu nhiên điều không đúng đắn và bất kỳ vấn đề như thế nào có tương quan đến nội dung của tư liệu và những thông tin trích dẫn tất nhiên điều này sẽ không còn chịu trách nhiệm về chúng.

B.  Hạn chế trong vấn đề sử dụng các Tài liệu, trừ khi tất cả sự chấp nhận của Chủ download tài liệu, bạn tải tài liệu ko thể:

1.  Tạo liên kết hoặc đường links giữa những thông tin của Chủ thiết lập tài liệu, hoặc giữa thông tin của Chủ cài đặt tài liệu với tin tức của bên thứ bố khác

2.  Trích dẫn tin tức từ nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng tài liệu bất vừa lòng pháp, bao gồm nhưng ko giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ cài tài liệu hoặc người được quyền áp dụng tài liệu khác.

IV.   Sự khẳng định và bảo đảm:

Chủ cài tài liệu khẳng định rằng chủ sở hữu tất cả toàn quyền tạo thành và triển lẵm tài liệu. Ngoài sự cam kết này, tài liệu được phát âm “nguyên vẹn” với “có sẵn” cùng dù không được bảo vệ dưới bất kỳ hình thức nào, cụ thể hay ngụ ý, bạn tải tài liệu, bao gồm nhưng ko giới hạn, không được vi phạm, tải bán, và sử dụng cho mục đích ví dụ nào với cả mục đích thương mại.

Không giới hạn các điều làm việc trên, chủ thiết lập tài liệu cùng dailykhmerpost.com không đảm bảo an toàn rằng: (a) tin tức tài liệu là đúng, trọn vẹn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu vẫn được bảo đảm an toàn an toàn; (c) tư liệu sẽ luôn có sẵn ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào; (d) phần nhiều hư lỗi hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) các tài liệu cùng tập tin đi kèm theo không bị nhiễm virus hay những thành phần gây hư tổn khác; (f) tác dụng của việc sử dụng tài liệu sẽ đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của bạn tải tài liệu. Mọi khủng hoảng trong việc thực hiện tài liệu của tín đồ tải tài liệu sẽ chỉ do fan tải tài liệu chịu trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào, dailykhmerpost.com cùng chủ thiết lập tài liệu không phụ trách theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, bồi hoàn thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý khác đối với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt sợ hãi trực tiếp, (ii) cho các thất bay lợi nhuận, hoặc đặc biệt, loại gián tiếp, vô ý, vạc hoặc thiệt hại con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người cài đặt tài liệu sẽ bồi thường và đảm bảo an toàn sự vô hại đến dailykhmerpost.com cùng Chủ sở hữu tài liệu từ bất kỳ sự cản lại và toàn bộ các tổn thất, chi phí, trọng trách hoặc thiệt hại, bao gồm nhưng ko giới hạn, tất cả các phí phép tắc sư cùng phí toàn án nhân dân tối cao hợp lý, phát sinh từ những việc (i) fan tải tài liệu sử dụng quá Tài liệu; (ii) bạn tải dự liệu vi phạm luật các lao lý Thỏa Thuận này; (iii) phạm luật bởi người tải tư liệu hoặc bên thứ ba về quyền cài đặt trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan mang lại Tài liệu. Các tổn thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt hại kia là, bao hàm nhưng không giới hạn, thực tế, chung, đặc biệt quan trọng và loại gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Số đông tranh chấp phát sinh liên quan đến tài liệu thiết lập xuống từ bỏ dailykhmerpost.com đang được giải quyết và xử lý tại tandtc có thẩm quyền tại tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống nhất cùng tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận này thể hiện toàn bộ thỏa thuận thân Chủ cài tài liệu, dailykhmerpost.com và người tải tài liệu tương quan đến vấn đề tải về và sử dụng Tài liệu và sửa chữa tất cả hầu hết thỏa thuận, kiến nghị trước đó (dù là lời nói, văn bạn dạng hoặc văn bạn dạng điện tử) thân Chủ tải tài liệu, dailykhmerpost.com và người tải tài liệu tương quan đến việc tải về và thực hiện Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của thỏa thuận hợp tác này được tìm kiếm thấy là không thể tiến hành hoặc vô hiệu, pháp luật đó có khả năng sẽ bị hạn chế hoặc thải trừ đến mức về tối thiểu cần thiết để thỏa thuận hợp tác này sẽ vẫn còn rất đầy đủ hiệu lực với được thi hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài tài liệu có thể chuyển nhượng, bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nghĩa vụ của chính bản thân mình mà không yêu cầu sự đồng ý. Không một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ giới tính lao rượu cồn nào được tạo thành như là tác dụng của phiên bản Thỏa Thuận với không bên nào gồm quyền để ràng buộc bên sót lại ngoài các quy định trong thỏa thuận này.