Thế giới bùa ngải

     

Ở nước ta, hầu như mọi bạn đều từng nghe tới việc dùng bùa ngải nhằm mưu cầu điều tốt cho mình hoặc nhằm ám hại bạn khác. Vậy bùa chú bao gồm thật sự mang tính năng vô biên hay là không ?

Bùa ngải có nhiều dòng phái nhưng tựu trung lại là dùng phương thức làm phép “gửi lệnh” điều khiển và tinh chỉnh âm lực vào trong 1 vật cụ thể nào đó nhằm trấn yểm, phục vụ mục đích bạn dùng. Pháp môn sư có pháp lực càng tốt thì “thương hiệu” càng phệ và đương nhiên được nhiều người tin cậy thỉnh bùa.Bạn đã xem: trái đất bùa ngải

Mất nhiều tháng thuyết phục, phóng viên báo chí mới được diện kiến ông T., một pháp sư có giờ đồng hồ ở tp sài thành và được ông chia sẻ những sự thật về bùa ngải.Bạn sẽ xem: nhân loại vô hình

Diện kiến thầy bùa

Nhà pháp môn sư T. Nằm tại vị trí mặt tiền con đường trên địa bàn Q.Bình Thạnh. Căn nhà rất rộng lớn nhưng cửa đóng then thiết lập quanh năm, chỉ một mình ông ở. Cả gia đình ông phần nhiều định cư ở nước ngoài. Ông năm nay 40 tuổi, từng giỏi nghiệp cử nhân nguyên lý nhưng hai mươi năm qua ông chỉ chuyên tâm nghiên cứu bùa ngải.

Bạn đang xem: Thế giới bùa ngải

Ông gặp mặt phóng viên sau đó 1 chuyến “công cán” từ Tây Ninh trở về. Gia công ty ở đó xây cất nhà ở gần nghĩa địa, tiếp tục bị ma quấy quá.

*

Thử mọi giải pháp cúng viếng, ước siêu vẫn không được. Nghe danh thầy T., gia chủ cất công lặn lội xuống sài gòn cậy nhờ. “Thực chất đó không hẳn là hầu như hồn ma nhưng là đầy đủ âm binh. Chỉ có người thông suốt huyền thuật mới rất có thể hóa giải” – ông T. Nói.

Phải thuyết phục lắm, phóng viên mới được ông T. Có thể chấp nhận được vào thăm quan căn phòng vị trí ông nghiên cứu và thực hành thực tế bùa pháp. Căn phòng nhỏ đốt nhang trầm nghi ngút. Ở ở trung tâm là bàn làm việc có mực tàu và giấy vẽ bùa. Xung quanh bốn bức tường chắn là 8.000 đầu sách đủ máy tiếng chuyên về bùa ngải. Trên những bức tường treo nhiều ảnh mà theo ông là cao tổ của những trường phái bùa ngải. Toàn bộ đều là fan Trung Quốc, xứ sở của những nụ cười thân thiện hoặc Ấn Độ. Theo lời ông, bùa ngải chỉ là 1 trong những trong những hiệ tượng khai triển huyền thuật, trong khi còn gồm trù ếm, thần thông, thôi miên…

Huyền thuật có lịch sử hào hùng ít nhất đã 8.000 năm, bất kể tôn giáo nào, dân tộc nào cũng đều có huyền thuật. Ở nước ta, có không ít loại huyền thuật từ bỏ sinh hoặc du nhập. Cơ phiên bản nhất vẫn hoàn toàn có thể kể đến những dòng nam Tông (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…), loại Tiên Đạo (Trung Quốc, Tây Tạng…) hay huyền thuật của các dân tộc (như tín đồ Mường)… mỗi dòng đều có thế bạo phổi thế yếu dẫu vậy trước đây dùng để chữa bệnh, trừ ma khử quỷ chứ không cần sử dụng hại nhau như bây giờ.


*

Bùa ngải sử dụng đủ thứ cấu tạo từ chất từ cây xanh đến đồ dụng, tùy phép yểm và mục đích. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, bao gồm loại khổng lồ như phương diện bàn. Nhiều loại chôn, loại đốt, nhiều loại uống (trực tiếp hoặc đốt), cũng có loại vô hình vô trạng… Ở miền Nam, huyền thuật nhà yếu thịnh hành dòng nam giới Tông, đặc biệt là bùa chú của Thái hoặc Miên (Campuchia). Huyền thuật tôn chỉ là kiểm soát và điều chỉnh quan hệ giữa con fan với cõi rất nhiên. Bởi vậy, xuất phát điểm của bùa ngải đối chọi thuần là vì mục tiêu tốt.

Dòng huyền thuật nào cũng đều có “bùa hại”. “Bùa hại” từ sơ khởi đã và đang có tuy thế chỉ mang tính chất chất để răn đe, trừng phạt những người xấu cùng giúp họ xoay đầu chuyển ý. “Từ lâu, câu hỏi dùng bùa phép ám sợ nhau là có thật, dù không ít người dân chưa tin” – ông T. Khẳng định.

Đẳng cấp cho và trả giá

Cũng theo lời ông, huyền thuật sơ khai với mục đích giỏi đẹp nên pháp sư cũng vậy. Số đông người có tác dụng khai triển huyền thuật là những người dân đức đạo, thành tâm. Mặc dù nhiên, ngày này nhiều thầy bùa, pháp sư công khai dùng huyền thuật để kiếm tiền, khai sinh ra nhiều tà thuật.


*

Ông xác minh huyền thuật không phân minh chánh tà, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích tốt hay xấu. “Người khai triển huyền pháp mục đích hại fan đã phạm vào cấm kị và quả báo vô cùng lớn” – ông nói. Như trường đúng theo một thầy bùa sinh hoạt Tây Ninh siêng yểm bùa hại tín đồ theo yêu thương cầu. Ông này sống cho 60 tuổi thì bị điên rồi chết. Con cháu ông thiếu hiểu biết nhiều vì sao phần đa bị điên cùng lúc. Ông khẳng định việc trả giá bởi vậy trong huyền giới không hiếm.

Để bằng chứng cho “đẳng cấp” các khoản thu nhập thầy bùa, ông T. Dẫn công ty chúng tôi đi gặp pháp sư N., một người có tiếng cao tay ở sài Gòn. Trước lúc đi, ông dặn kỹ không được xoay phim tuyệt ghi âm và không được nêu danh ông thầy này do nếu huyền giới đạt ngưỡng cao như lời đồn thổi thì bạn này vẫn dư mức độ yểm bùa hại fan viết (?). Theo chân ông, công ty chúng tôi đến địa điểm ông N. Mang lại bùa ở sâu trong một ngõ hẻm ngoằn nghoèo ở Q. Bình Thạnh. Căn nhà được canh chừng cẩn mật, vòng trong tầm ngoài cả chục con người và liên tục đổi địa điểm để tránh bị phân phát hiện.

Xem thêm:


*

Phòng khách bên thầy N. Cho dù còn sớm đang nêm chặt vài chục người. Kỳ lạ là những người đến xin bùa phép đều ăn mặc sang trọng, bao gồm nhiều cô nàng trẻ xinh đẹp.

Theo “giá cả” nhưng mà mọi tín đồ dặn nhau, vào diện kiến thầy N. Thì chí ít yêu cầu “đặt tổ” 500.000 đồng vì uy danh của thầy lừng lẫy. Bởi vì vậy, các khoản thu nhập của thầy N. Hàng ngày vài chục triệu, thuộc loại đỉnh của giới đến bùa. “Phòng làm việc” của thầy N. Tiếp cạnh bên phòng khách, sau lớp cửa kín đáo như bưng.

Vừa ngừng việc với cùng 1 thân chủ trẻ, thầy N. Bước ra ngoài. Không giống với tưởng tượng của cửa hàng chúng tôi về các ông thầy pháp khoác áo vàng có vẽ hình chén quái trận đồ, thầy N. Mặc thường phục, tay thay chuỗi hạt bằng đá cẩm thạch. Thầy N. đã 60 tuổi nhưng nhìn thần sắc vẫn còn đó rất trẻ, dáng tín đồ phốp pháp, domain authority dẻ hồng hào. Lượn đôi mắt một vòng những người ngồi chờ ở phòng khách, chợt mặt ông đanh lại phán: “Hôm nay mang đến đây thôi. Xin hẹn các quý nhà lúc khác”.

Tôi tần ngần ra về, bi thương vì nghĩ mình bị lộ khi cuộc xâm nhập vừa bắt đầu thì ông T. Phân tích và lý giải rằng vày thầy N. Thấy ông cần không muốn thao tác tiếp. “Người học bùa chú nhận diện nhau rất dễ ợt và hay không khai triển khi có người cùng giới” – ông T. Giải thích và nói thêm rằng bạn thẩm thụ huyền thuật có tích điện thoát ra mà bạn phàm cần yếu biết, chỉ người cùng giới bắt đầu hiểu được.

Chúng tôi nhác thấy bóng những vị khách giàu có và những cô bé trẻ trung xinh tươi hồi nãy có vẻ thất vọng. Sau này công ty chúng tôi mới biết khách của pháp môn sư N. Toàn thương gia phong lưu đến xin bùa giàu để làm ăn thuận lợi. Còn những cô nàng thì xin bùa yêu, ít nhiều trong số những cô gái xinh xẻo chính là gái bao, tìm đến thầy xin bùa mê để ếm vào những đại gia. Nghe đâu, rất nhiều những nhân thứ trong làng vui chơi giải trí cũng là “khách quen” của pháp sư cừ khôi này.


*

Rời nhà pháp môn sư N., ông T. Hẹn shop chúng tôi vào thời gian khác vẫn diện con kiến thêm một vài pháp môn sư nữa. Ông cho biết thêm hiện nay tại có nhiều người xưng pháp sư, pr tràn lan, thậm chí công khai trên mạng. Thực chất, để học được huyền thuật, phải bao gồm duyên, fan không được chọn thì suốt thời gian sống không học được. Tùy vào dòng xoáy phái mà thời hạn cảm thụ huyền pháp nhiều năm hay ngắn. Ít tuyệt nhất cũng cần mất 5 năm tu luyện.

Bản thân ông dù chưa ở ngưỡng giới tối đa nhưng để bảo trì pháp lực, 1 năm phải mất một trăm ngày luyện công. Những lần như vậy chỉ được ăn chay, ở 1 mình trong chống và giảm hết liên lạc với quả đât bên ngoài. Nên làm vì thế thì huyền lực mới thẩm thấu, mới lưu giữ được.

Trong những cuộc “triển bùa” mà lại ông triệu chứng kiến, tín đồ xin bùa yêu với mưu cầu giàu có đã chiếm khoảng hết. Có những người mưu cầu phần đông điều vô cùng viển vông như: bùa chống bà xã giận, bùa học giỏi, bùa bán tốt hàng hóa… “Nói bùa ngải không tính năng thì ko đúng. Mặc dù nhiên, nó chỉ hiệu nghiệm khi con người đã dùng hết năng lực của mình, ko thể cầm nữa mới rất có thể nhờ linh giới giúp sức và không phải là mong gì được nấy. Tin bùa chú tới mức phó thác cuộc sống đời thường mình vào nó thì chỉ cần tự mê hoặc mình cơ mà thôi” – ông T. Khẳng định.