Xem phim the fault in our stars

     

Xem phim The Fault in Our Stars trực tuyến đường online cùng với hình hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và âm thanh sống động cho mình một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim the fault in our stars


Download The Fault in Our Stars

liên kết tải và download phim The Fault in Our Stars miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng download những tập phim yêu say mê lưu trữ. Tất cả những bộ phim truyện đăng download được xét cẩn thận và đăng ký bản quyền đầy đủ.


*

Lỗi của các Vì Sao (The Fault in Our Stars): mẩu truyện lãng mạn của tình yêu cùng sự sống

Thông tin phim

Tên phim: Lỗi của rất nhiều Vì Sao – The Fault in Our StarsThể loại: Phim chính kịch, phim cảm tình lãng mạnSản xuất: Wyck Godfrey, Marty BowenKịch bản: Scott Neustadter, Michael H. WeberDựa bên trên The Fault in Our Stars của John GreenDiễn viên: Shailene Woodley, Ansel Elgort, Nat Wolff, Laura Dern, Sam Trammell, Willem DafoeÂm nhạc: Mike Mogis, Nate WalcottNăm vạc hành: 2014Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Lỗi của những Vì Sao (The Fault in Our Stars) 2014 là một bộ phim truyện chính kịch thơ mộng Mỹ, vì chưng Josh Boone đạo diễn và được đưa thể từ thành công tiểu thuyết cùng tên trong phòng văn John Green. Chuyện phim đề cập về Hazel Grace Lancaster (Shailene Woodley đóng) một cô thiếu thốn niên mắc ung thư tuyến giáp và Augustus Waters (Ansel Elgort đóng), một chàng trai đang đối mặt với bệnh lý u xương ác tính. Họ vô tình gặp gỡ nhau trong những lúc tham gia một hội tương trợ những bệnh nhân ung thư trên một thánh địa địa phương và hối hả kết các bạn với nhau. Cả nhị rất thân thiết và trao đổi cho nhau quyển đái thuyết mà bản thân yêu thương thích. Augustus sau thời điểm đọc quyển tè thuyết “nỗi nhức tột cùng” nhưng Hazel đưa đến anh, sẽ cảm thấy cực kì tò dò với dòng kết không rõ ràng của tác phẩm, thay là họ bắt đầu tìm kiếm người sáng tác của quyển đái thuyết để tìm hiểu câu chuyện.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho File Excel 2010, Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Cho File Excel

Nuốm nhưng, để tìm về nơi ngơi nghỉ của tác giả, August với Hazel yêu cầu đến một tp rất xa khu vực họ sinh sống, chúng ta phải đối mặt với vấn đề tài chính và cả tình trạng bệnh tật ngày đêm đã dằn lặt vặt họ. Liệu họ có tìm đến người sáng tác được tốt không? kín đáo nào đã nằm sau câu chuyện bỏ dở đó? hoàn thành nào cho số mệnh của hai nhân thứ mang những căn bệnh nguy hại này? tập phim mang mang lại một cốt truyện nhẹ nhàng, sự vươn lên chống chọi giành giật cuộc đời với tử thần của các nhân vật, tất nhiên đó là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và đầy trắc ẩn. Hãy xem và cảm thấy nhé!

Được gửi thể từ tiểu thuyết cùng tên rất nạp năng lượng khách trong phòng văn John Green, The Fault in Our Stars là bộ phim tình cảm, hữu tình được chờ đợi nhất mùa phim hè năm nay. Phim nói tới tình yêu thương của Hazel, cô gái mắc dịch ung thư tiến độ cuối, và đàn ông trai trẻ Gus. Có đề tài là tình thân trong cơn bạo dịch nhưng tè thuyết The Fault in Our Stars từng khiến cho sốt do sự vơi nhàng, hài hước và tính sáng sủa trong câu chuyện. Biểu đạt vai chính, Hazel, là kiều nữ giới đang lên của Hollywood – Shailene Woodley. Cô đang đóng cặp với phái mạnh diễn viên Ansel Elgort – người đóng vai anh trai mình trong Divergent vừa ra mắt hồi mon ba. The Fault in Our Stars được cù tại Pittsburgh (Mỹ) với Amsterdam (Hà Lan).