Thdt - phim cổ kiếm kỳ đàm - tập 23

     

dailykhmerpost.com Thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình (cap doi trai nguoc pinocchio), lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Thdt - phim cổ kiếm kỳ đàm - tập 23


*

*

*

*

PhimCặp Đôi Trái Ngượcxoay quanh 4 nhân vật yêu nhau cơ mà toàn làm đầy đủ điều trái ngược nhau không giống nhau hoàn toàn từ tính phương pháp và những ăn mặc lấy đến cho những người xem hầu như hình ảnh hài hước vui nhộn. Choi in ha tham vọng trở thành một phóng viên tin tức. Cô ấy mất đề nghị hội bệnh Pinocchio mức cục mọi khi nói dối. In ha cũng là 1 trong người không giỏi giấu cảm xúc của mình một khi rung rộng ai đó. In Ha tranh cãi với Dal Po từng việc nhỏ dại trong cuộc sống, hai tín đồ bằng tuổi nhau cùng bổngmột ngàyDal Po biến đổi chú của cô. Lần gập trước tiên có vẻDal Po như là một người và ngọt ngào nhưng kế tiếp bỗng nhiêu cù sang trở buộc phải đối địch cùng với cô. Với hội chừng Pinocchio bạn không có chiều sàng lọc cho nghề nghiệp và công việc của mình.

Xem thêm: Phim Mọi Phụ Nữ Đều Làm Vậy Full Hd, Tap Cuoi, Moi Nhat, Chị Em Ta Đều Làm Thế

*

Choi Dal Po một phóng viên tin tức địa phương, từng là 1 trong những tài xế lái taxi. Vì một tai nạn ngoài ý muốn đang nuối tiếc thời thơ ấu, cậu đang lạc mất cả ba lẫn mẹ. Kế tiếp cậu sống cuộc sống đời thường luôn ý muốn bỏ đi quá khứ của mình. Tuy rất đẹp trai dẫu vậy lại có phong thái ăn mặc lạc hậu với mái tốc kỳ quặc.

*

*

*

Xem phim Cặp Đôi Trái Ngược vn2.vn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Pinocchio, sở hữu phim mediafire, fshare, 4share.