9 giải pháp thay thế flash player tốt nhất để thay thế nó vào năm 2021

     

Cara Mengaktifkan Adobe Flash Player | TUTORIAL SINGKAT

Cara Mengaktifkan Adobe Flash Player | TUTORIAL SINGKAT
*

Trình phát Flash auto thay thế

Điều chúng ta thực sự yêu thích về ứng dụng này là trong cả những người dùng cuối không tồn tại kinh nghiệm cũng cần yếu nhớ hoặc tự làm chủ các bạn dạng cập nhật phần mềm, rất có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này. Sửa chữa Flash Player Auto-Updater không yêu cầu bất kỳ tương tác người tiêu dùng nào và vì vậy giữ cho khối hệ thống của bạn an toàn mà không làm cho phiền bạn.

Bạn đang xem: 9 giải pháp thay thế flash player tốt nhất để thay thế nó vào năm 2021

Điểm cao là nó cho mình thấy cập nhật Flash Player cho số đông các trình duyệt bao hàm Internet Explorer, Firefox, Safari và Opera, cả hai Phiên bản 32 bit cùng 64 bit. Do vậy, bất kỳ bạn thực hiện trình phê duyệt nào, bất cứ bao giờ phiên phiên bản có sẵn, nó sẽ tự động hóa cập nhật mà không cần ngẫu nhiên sự trợ giúp nào từ người dùng.

*

Người dùng hoàn toàn có thể tự bởi chơi với các cài đặt khác nhau bao gồm các thông số thiết lập cấu hình để tự động hóa kiểm tra phiên bạn dạng mới. Bỏ lỡ các cập nhật cụ thể và thiết đặt tất cả các cập nhật mà không bắt buộc sự can thiệp của tín đồ dùng.


Trong ngôi trường hợp điều khiển và tinh chỉnh tài khoản người dùng bị tắt, chúng ta có tùy chọn, nơi chúng ta có thể đặt tên người tiêu dùng và mật khẩu đăng nhập quản trị để cài đặt trơn tru. Ko kể ra, bạn cũng có thể cấu hình sever proxy để truy vấn Internet.

*


*

Dưới đấy là một số kĩ năng chính của Trình phát auto thay vậy Flash Player:

Nó hoạt động ngay cả khi không tồn tại Flash Player được cài bỏ lên trên hệ thống.

Xem thêm: Phương Pháp Đọc Phiên Âm Tiếng Anh Và Lưu Ý Khi Phát Âm, Bài 5: Cách Phát Âm T Và D Trong Tiếng Anh

*

Hoạt cồn trên cả phiên bản Windows x86 & x64

Nó tự động hóa phát hiện tại tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh (tự động phát hiện ngôn từ hệ thống)Có thể chuyển động hoàn toàn ẩn (ngoại trừ các thông báo gửi lúc có bản cập nhật)Bạn hoàn toàn có thể chọn nó để bắt đầu tự động hóa với windowsHoạt rượu cồn sau proxy cùng với những thông tin quản lí trị dailykhmerpost.comên khác nhau (được mã hóa vào tệp cấu hình)Có thể thực hiện tệp thông số kỹ thuật chung cho môi trường thiên nhiên mạngGiới hạn:(Nếu chúng ta thực sự đề nghị gọi một) - Nó yêu cầu .NET Framework 3.5 hoặc cao hơn.

lưu giữ ý: Trình phạt Flash Player tự động cập nhật là 1 trong ứng dụng hỗ trợ quảng cáo cung ứng để thiết lập xuống ứng dụng khác mà bạn không thích t đích thực cần. Vì chưng vậy, chỉ cần xem ra lúc bạn thiết lập nó, và bỏ chọn các tùy chọn có liên quan.

bạn cũng có thể tải xuống Trình phát tự động Flash Player sửa chữa thay thế trên đây.

*


Một nghiên cứu cách đây không lâu về trình săn sóc Web đã cho thấy rằng quá không nhiều được update với các phiên bản vá lỗi bảo mật mới nhất. Và các trình coi sóc không 1-1 độc; như mẹ yêu thích của tôi có thể chứng thực, rất có thể rất cạnh tranh để theo kịp với hệ điều hành quản lý và các phiên bản vá ứng dụng khi bạn chỉ mong làm là sử dụng máy tính của người tiêu dùng để có tác dụng dailykhmerpost.comệc. Firefox đã đạt được những điểm số cao trong nghiên cứu và phân tích trình duyệt bởi tính năng cập nhật tự động, nó đang thông báo cho những người sử dụng các phiên bản vá lỗi mới nhất ngay khi chúng được "

*

Các nhà hỗ trợ nhắm phương châm đến các vụ kiện không được đặt tên cho đến thứ Hai, nhưng mà Tổng Chưởng lý Washington (AG) đã ra mắt họ trong một phương tiện media cảnh báo đã được gửi bước vào thứ Sáu là "https://dailykhmerpost.com/thay-the-adobe-flash-player/imager_1_31600_700.jpgnhững nhà tiếp thị hiếu chiến về các chương trình máy tính scareware - vô ích nhưng mà làm cho người tiêu dùng bằng cách sử dụng những quảng cáo pop-up để chú ý về những thiếu sót máy tính không tồn tại, nhưng khẩn cấp, bao gồm vấn đề"https://dailykhmerpost.com/thay-the-adobe-flash-player/imager_1_31600_700.jpg. Đọc: Làm cố nào để loại bỏ phần mềm độc hại khỏi máy

*

ĐâY không phải là lần đầu tiên Microsoft với Washington AG hợp tác và ký kết để hạn chế lại scareware. Vào năm 2005, họ đã cùng cả nhà kiện Secure Computer, một công ty ứng dụng bảo mật mà họ cáo buộc áp dụng các thông báo lỗi hàng nhái để khiến người dùng hoảng sợ khi mua phần mềm Spyware Cleaner. Bảo mật Máy tính sau cùng đã thanh toán 1 triệu USD để xử lý các khoản phí.

IT các nhà cung ứng và nhóm technology công nghệ nói rằng một cỗ nguyên tắc pháp lý mới cho những hợp đồng ứng dụng do dailykhmerpost.comện hiện tượng Hoa Kỳ (ALI) phạt triển có thể ngăn cản sự thay đổi và tăng ngân sách chi tiêu phần mềm, tuy nhiên chúng bao gồm nghĩa là bảo đảm an toàn người tiêu dùng. Nhan sắc màu rực rỡ, hơn 300 tài liệu trang, "https://dailykhmerpost.com/thay-the-adobe-flash-player/imager_1_31600_700.jpgNguyên tắc của điều khoản Hợp đồng Phần mềm"https://dailykhmerpost.com/thay-the-adobe-flash-player/imager_1_31600_700.jpg, nhất là vẽ lửa. Nó tuyên ba rằng những bên nhận giao dịch thanh toán cho phần mềm "https://dailykhmerpost.com/thay-the-adobe-flash-player/imager_1_31600_700.jpgđảm bảo cho ngẫu nhiên bên làm sao trong chuỗi phân phối thường thì rằng ứng dụng k

*

Của phần mềm, ngôn ngữ có thể mở ra ngành công nghiệp phần mềm để xay nát các khiếu năn nỉ trách nhiệm, ngăn ngừa khả năng thay đổi và tăng giá cho khách hàng hàng, nhà hỗ trợ và những hiệp hội ngành công nghiệp.