Thay đổi thông tin trên facebook

     

Bạn đang mong muốn ẩn danh, không thích ai nhờ vào số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc là địa chỉ email của người sử dụng để kiếm tìm ra thông tin tài khoản Facebook của mình? hay dễ dàng chỉ là bạn có nhu cầu thay thay đổi số điện thoại đăng ký kết Facebook sang trọng số điện thoại mới hoặc là e-mail mới ?

Nói bình thường là có nhiều lý do khiến cho bạn cần đổi số điện thoại hoặc email mà các bạn đã dùng để làm đăng ký tài khoản Facebook trước đó.

Bạn đang xem: Thay đổi thông tin trên facebook

Okay, trong bài viết này bản thân sẽ phân tách sẽ với chúng ta thủ thuật nhỏ tuổi để góp bạn đổi khác Email, Số điện thoại thông minh cho tài khoản facebook một cách đơn giản và dễ dàng nhất sẽ giúp đỡ bạn tránh được những phiền toái mà chúng ta đang chạm chán phải so với tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm:


UPDATE: Mình mới cập nhật lại một trong những hình ảnh về phiên bạn dạng mới của Facebook để chúng ta dễ tiến hành hơn nhé!

Mục Lục Nội Dung


#1. Phía dẫn chuyển đổi Email trên Facebook

+ cách 1: bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn => rồi nhấp chuột vào dấu hình tam giác bên trên thanh home => chọn setup & quyền riêng rẽ tư như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Đến đây bài bác hướng dẫn chuyển đổi số điện thoại và email đk tài khoản Facebook của bản thân xin được trợ thời dừng. Nếu như như có bất cứ thắc mắc gì bạn cứ comment dưới để mình cung ứng nhé.