THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN ICLOUD

Xác thực hai yếu tố giúp ngăn ngừa người khác truy vấn tài khoản ID táo bị cắn dở của bạn, ngay cả khi họ biết mật khẩu ID dailykhmerpost.com của bạn. Tuyệt đối hai yếu đuối tố mang đến ID dailykhmerpost.com được tích hòa hợp vào iOS 9, iPadOS 13 và OS X 10.11 trở lên.

Bạn đang xem: Thay đổi số điện thoại trên icloud

Các tính năng nhất định vào iOS, iPadOS với macOS yêu thương cầu bảo mật xác thực nhị yếu tố, được thiết kế với để bảo đảm thông tin của bạn. Nếu như khách hàng tạo ID dailykhmerpost.com new trên thiết bị bao gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của bạn tự động sử dụng chính xác hai yếu tố. Nếu trước đó bạn tạo thông tin tài khoản ID dailykhmerpost.com không tồn tại xác thực nhì yếu tố, chúng ta cũng có thể bật lớp bảo mật bổ sung của tài khoản ngẫu nhiên lúc nào.


Ghi chú: Các loại tài khoản nhất định hoàn toàn có thể không đủ đk cho tuyệt đối hai nhân tố theo ra quyết định của dailykhmerpost.com. Bảo đảm hai yếu đuối tố không tồn tại sẵn tại tất cả các non sông hoặc vùng. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của dailykhmerpost.com kỹ năng có sẵn của chính xác hai yếu đuối tố đến ID dailykhmerpost.com.


Để hiểu thêm thông tin về phong thái thức buổi giao lưu của xác thực nhì yếu tố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của dailykhmerpost.com Xác thực nhì yếu tố đến ID dailykhmerpost.com.


Bật đúng đắn hai yếu ớt tố


Nếu tài khoản ID dailykhmerpost.com của chúng ta chưa thực hiện xác thực nhì yếu tố, hãy đi tới cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Bật đúng đắn hai yếu tố, tiếp đến chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số điện thoại cảm ứng thông minh tin cậy mà bạn muốn nhận mã xác minh để tuyệt đối hai nhân tố (đó rất có thể là số đến iPhone của bạn).

Bạn hoàn toàn có thể chọn thừa nhận mã bằng tin nhắn văn phiên bản hoặc cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh tự động.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi bạn bật đảm bảo hai yếu hèn tố, chúng ta có khoảng thời gian hai tuần trong đó bạn cũng có thể tắt tính năng. Sau khoảng thời gian đó, các bạn không thể tắt đúng đắn hai yếu đuối tố. Để tắt tính năng, hãy mở email chứng thực của chúng ta và bấm chuột liên kết nhằm quay lại thiết đặt bảo mật trước kia của bạn. Xin lưu ý rằng việc tắt đúng đắn hai nhân tố sẽ khiến cho tài khoản của doanh nghiệp kém bảo mật hơn và tức là bạn không thể sử dụng những tính năng yêu thương cầu cấp độ bảo mật cao hơn.


Ghi chú: Nếu bạn thực hiện xác minh hai bước và tăng cấp lên iOS 13 trở lên, tài khoản của bạn có thể được gửi sang áp dụng xác thực nhị yếu tố. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo khuyết Xác minh hai yếu tố đến ID dailykhmerpost.com.


Thêm một thiết bị khác làm thiết bị được tin cậy


Thiết bị được tin cậy là thiết bị rất có thể được thực hiện để xác minh danh tính của bạn bằng cách hiển thị một mã xác minh trường đoản cú dailykhmerpost.com khi chúng ta đăng nhập trên một thứ hoặc trình chăm chút khác. đồ vật được tin tưởng phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi các bạn được yêu cầu nhập mã xác minh gồm 6 chữ số, hãy thực hiện một trong những tác vụ sau:

Lấy mã xác minh qua số điện thoại cảm ứng thông minh được tin cậy: Nếu máy được tin tưởng không khả dụng, hãy đụng vào “Không nhận thấy mã xác minh?” rồi lựa chọn một số năng lượng điện thoại.

Lấy mã xác minh bên trên một lắp thêm được tin tưởng ở cơ chế ngoại tuyến: bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch được tin cậy, đi tới thiết lập đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật, kế tiếp chạm vào lấy mã xác minh. Trên trang bị Mac được tin cẩn có macOS 10.15 trở lên, lựa chọn menu táo bị cắn dở

*
 > Tùy chọn hệ thống > ID dailykhmerpost.com > Mật khẩu & Bảo mật, sau đó nhấp chuột Lấy mã xác minh. Trên sản phẩm Mac được tin yêu có macOS 10.14 trở xuống, chọn menu dailykhmerpost.com > Tùy lựa chọn hệ thống > iCloud > chi tiết tài khoản > Bảo mật, sau đó bấm vào Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên đồ vật mới.

Bạn sẽ không xẩy ra yêu ước nhập lại mã xác minh trừ khi bạn đăng xuất trả toàn, xóa thiết bị, đăng nhập vào trang thông tin tài khoản ID dailykhmerpost.com trong một trình chú tâm web hoặc cần đổi khác mật khẩu ID dailykhmerpost.com vì vì sao bảo mật.

Xem thêm: Xem Phim Người Vợ Dũng Cảm Vie Channel, Người Tình Của Tôi


Thêm hoặc xóa số điện thoại thông minh được tin cậy


Khi các bạn đã đăng ký xác thực nhị yếu tố, các bạn phải xác minh một số điện thoại đáng tin cậy. Chúng ta có thể cân nói thêm những số smartphone khác mà bạn có thể tiếp cận, lấy ví dụ như như smartphone nhà riêng hoặc số điện thoại do thành viên mái ấm gia đình hoặc bạn thân của các bạn sử dụng.

Đi tới thiết đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên list số điện thoại thông minh tin cậy), tiếp nối thực hiện tại một trong số tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số điện thoại được tin cậy.

Xóa số: đụng vào

*
cạnh bên số điện thoại.

Các số điện thoại thông minh được tin cẩn không auto nhận mã xác minh. Nếu khách hàng không thể truy vấn cập bất kỳ thiết bị được tin cậy nào khi tùy chỉnh cấu hình một thiết bị mới cho tuyệt đối hai yếu ớt tố, hãy chạm vào “Không mang được mã xác minh?” trên máy mới, sau đó chọn 1 trong các số smartphone được tin cậy của công ty để dấn mã xác minh.


Xem hoặc xóa máy được tin cậy


Đi tới cài đặt  > <tên của bạn>.

Một danh sách các thiết bị được kết hợp với ID dailykhmerpost.com của khách hàng xuất hiện ở ngay gần cuối màn hình.

Để xem sản phẩm công nghệ được liệt kê có được tin tưởng không, hãy đụng vào thiết bị, sau đó tìm “Thiết bị này được tin cẩn và có thể nhận mã xác minh ID dailykhmerpost.com”.

Để xóa thiết bị, hãy chạm vào thiết bị, tiếp đến chạm vào xóa khỏi tài khoản.

Xóa vật dụng được tin cậy bảo đảm rằng thiết bị chẳng thể hiển thị mã xác minh nữa với quyền truy cập vào iCloud (và các dịch vụ khác của táo dailykhmerpost.com trên thiết bị đó) bị chặn cho tới khi các bạn đăng nhập lại bằng xác thực nhì yếu tố.


Tạo mật khẩu cho áp dụng đăng nhập vào thông tin tài khoản ID dailykhmerpost.com của bạn


Với đảm bảo hai yếu tố, bạn phải mật khẩu dành cho ứng dụng để singin vào tài khoản ID táo dailykhmerpost.com từ dịch vụ hoặc áp dụng của bên thứ bố – ví dụ như email, danh bạ hoặc ứng dụng lịch. Sau khi bạn tạo mật khẩu dành cho ứng dụng, hãy sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập vào tài khoản ID dailykhmerpost.com từ vận dụng và truy cập thông tin bạn lưu trữ trong iCloud.

Chạm vào chế tạo ra mật khẩu (bên bên dưới Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng).

Làm theo phía dẫn trên màn hình.

Sau khi chúng ta tạo mật khẩu giành cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu kia vào trường mật khẩu đăng nhập của áp dụng như bình thường.

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của dailykhmerpost.com thực hiện mật khẩu dành riêng cho ứng dụng.