Thay đổi ngôn ngữ cho firefox

     

Mozilla bật mý vào giữa năm 2018 rằng họ đã tất cả kế hoạch cải thiện dailykhmerpost.comệc xử lý các ngôn ngữ giao diện khác biệt trong trình duyệt y web Firefox.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ cho firefox

Firefox đã cung cấp hai tùy chọn tiếp đến để thay đổi ngôn ngữ của hình ảnh trình duyệt: mua xuống và thiết lập gói ngôn ngữ hoặc cài đặt lại Firefox bằng trình thiết đặt ngôn ngữ ước ao muốn.

Cả nhì tùy chọn hầu hết kém rộng so với bí quyết Google Chrome cách xử lý các thay đổi ngôn ngữ. Người dùng Chrome gồm thể chuyển đổi ngôn ngữ bối cảnh trực tiếp vào trình coi sóc mà không cần thiết lập gói ngữ điệu hoặc setup lại toàn cục trình duyệt.

dailykhmerpost.comệc thi công Firefox 65 nâng cấp cách người dùng Firefox tất cả thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện của trình duyệt. Mozilla tích hợp các tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ thẳng sang cài đặt Firefox.

Firefox và ngữ điệu giao diện

Người sử dụng Firefox vẫn hoàn toàn có thể tải xuống phiên phiên bản ngôn ngữ không giống của trình chăm bẵm web và setup nó qua thiết đặt hiện tại để thay đổi ngôn ngữ, nhưng mà họ không hẳn làm giả dụ họ chạy Firefox Beta hoặc Ổn định.

Firefox Nightly bị loại trừ vì những chuỗi thay đổi thường xuyên trong trình duyệt.

Xem thêm: Gần Tới Ngày Kinh Nguyệt Quan Hệ Gần Ngày Đèn Đỏ Có Thai Không?

Tải về: tùy chọn trong thanh add của trình duyệt.Cuộn xuống phần ngôn ngữ và Giao diện.Ngôn ngữ giao diện hiện tại được hiển thị dưới ngôn ngữ. Nhấp vào "Đặt giải pháp thay thế" nhằm thêm ngôn ngữ bổ sung cập nhật vào Firefox.Chọn "Chọn ngữ điệu để thêm" và tiếp đến "Tìm kiếm thêm ngôn ngữ".

Firefox lấy danh sách các ngôn ngữ được cung ứng từ Mozilla. Nhấp vào "chọn ngữ điệu để thêm" và lựa chọn một trong những ngôn từ giao diện có sẵn nhằm thêm ngữ điệu đó vào ngữ điệu trong Firefox. Mẹo : va vào chữ cái đầu tiên của tên ngôn từ để đưa đến chữ cái trong danh sách.Chọn Thêm để thêm ngôn ngữ. Firefox thiết lập gói ngôn từ từ Mozilla và thêm nó vào trình duyệt. Giả dụ một từ bỏ điển có sẵn, nó cũng được tải xuống.Lặp lại quy trình cho những ngôn ngữ khác mà bạn cũng có thể muốn thêm. Máy tự của các ngôn ngữ xác minh mức độ ưu tiên nhưng mà chúng sẽ được sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng các nút dịch chuyển lên hoặc xuống để thay đổi thứ tự.Nhấp vào nút ok sau khi bạn đã hoàn tất.Firefox sẽ hiển thị thông báo khởi rượu cồn lại tiếp đến nếu bạn thay đổi ngôn ngữ hiển thị chính. Thông tin khởi hễ lại được hiển thị bằng ngữ điệu giao diện cũ và mới. Lựa chọn "áp dụng với khởi cồn lại" để khởi động lại Firefox nhằm sử dụng ngôn ngữ giao diện mới.

Tùy chọn intl.locale.requested xác minh mức độ ưu tiên của các ngôn ngữ vào Firefox. Tùy lựa chọn chỉ khả dụng nếu bao gồm thêm hai ngôn ngữ được setup trong trình duyệt.

Mozilla mong muốn sẽ cải thiện quy trình không chỉ có vậy trong các phiên phiên bản tương lai của trình để mắt web Firefox. Một khả năng đang được bàn thảo hiện ni là chấm dứt dailykhmerpost.comệc dịch rời sang Fluent; điều này sẽ cho phép biến đổi ngôn ngữ khởi đụng lại và hỗ trợ cho các ngôn ngữ dự trữ không đề nghị tiếng Anh. Firefox auto quay trở lại tiếng Anh nếu thiếu một chuỗi từ tệp ngôn ngữ.

Từ hoàn thành

Các tùy chọn biến hóa ngôn ngữ new trong Firefox 65 nâng cao đáng đề cập quá trình. Hầu hết thứ quan trọng đều được gửi vào Firefox hoặc tự động tải xuống từ phiên phiên bản trình chăm chú đó.

Mặc dù tổng số thiết đặt Firefox có ngôn ngữ giao diện đổi khác không rõ ràng, nhưng có vẻ như như không phổ biến trong một hoạt động.