Thành nghị lâm kinh vũ

     

Thành Nghị sinh ngày 17 mon 5 năm 1990, là 1 nam diễn viên tín đồ Trung Quốc giỏi nghiệp tại học viện Hý kịch trung ương khoa diễn xuất năm 2012. Anh được biết đến nhiều duy nhất qua vai phụ Lâm gớm Vũ trong bộ phim truyền hình Thanh Vân Chí và gần đây nhất đó là vai nam bao gồm Vũ tứ Phượng trong bộ phim truyền hình Lưu Ly hotgirl sát. Năm 2020 anh nằm trong top 2 vào 10 nhân đồ gia dụng Hoa ngữ được ưa chuộng nhất 2020 vì Netizen trung hoa bầu chọn, giải thưởng nam diễn viên xuất sắc thế kỷ mới 2020 do truyền thông bầu chọn.Nếu yêu thích Thành Nghị thì nên cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua vị trí cao nhất 7 phim Thành Nghị giỏi nhất làm nên tên tuổi của tài tử điển trai này nhé! 


1

Lưu ly hotgirl sát - Love & Redemption


*

Lưu Ly mỹ nhân Sát luân chuyển quanh phụ nữ Chử Toàn Cơ trời sinh khuyết thiếu lục thức. Tình ái của nàng và đệ tử Ly Trạch cung là Vũ tứ Phượng bị đè nén bởi những âm mưu từ kiếp trước, nhưng bầy họ vẫn kiên trì nắm tay nhau, đối mặt với gió tanh mưa máu.

Bạn đang xem: Thành nghị lâm kinh vũ

Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là đàn bà Chử Lỗi, chưởng môn thiếu Dương phái, 1 trong các ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Với tỷ tỷ tuy vậy sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh tầm thường Mẫn Ngôn, gặp được Vũ tư Phượng (Thành Nghị), môn đệ Ly Trạch Cung, yêu thương tộc Kim Xích Điểu, là người thông minh bình tĩnh, tự nhà lý trí. Tứ Phượng với Toàn Cơ trải qua tranh đấu nhưng mà trưởng thành, còn nếm trải tình yêu đến khắc cốt ghi tâm, chịu đựng vô số nhức khổ, đọc lầm, chặt đứt phần nhiều đường lui để yêu một người.

Nhưng Chử Toàn Cơ từ lúc hình thành trên người đã gồm dị tướng, lục thức bị khuyết thiếu bẩm sinh, không hiểu biết nhiều ái tình chốn nhân gian. Nhưng mà rồi tình yêu tương khắc cốt ghi trọng tâm của Vũ bốn Phượng đã tác động ảnh hưởng đến nàng, cho đàn bà nếm trải không còn chua ngọt đắng cay của chữ tình.

Xem thêm: Trung Tâm Dự Báo Thời Tiết Hà Nội 10 Ngày Tới Ở Cả Ba Miền, Dự Báo Thời Tiết 10 Ngày Tại Ngoc Hoi

Toàn Cơ từ 1 đứa con trẻ vô trọng tâm vô phế, lười nhác bất quán, chuyện gì cũng không màng, dần biết yêu thương thương người khác, dần biết suy nghĩ, quan sát xa trông rộng, cáng đáng trách nhiệm, trong tâm có bạn quan trọng, trải sang một cuộc tình đầy sóng gió cùng với Vũ tư Phượng. Trải qua muôn vàn nhức thương, Chử Toàn Cơ dần tìm kiếm được ký ức kiếp trước của chính mình và tìm kiếm được lời giải cho mọi sự kiện bí hiểm xảy ra trong cuộc đời nàng.

Trong phim, bốn Phượng là cánh mày râu trai say mê tình, anh nguyện bị trở thành yêu Kim Sí Điểu nhằm đổi rước sự bình an cho Toàn Cơ. Diễn xuất của Thành Nghị trong "Lưu ly người đẹp sát" khiến khán giả phải thống khổ thay, mặt khác không khỏi oán thù trách Toàn Cơ quá gàn ngốc, chẳng biết làm cái gi ngoài việc khiến Tư Phượng chịu đựng khổ ải. Sau thành công xuất sắc của lưu giữ Ly hotgirl Sát, diễn xuất của Thành Nghị đã bộc lộ rõ sự tiến bộ, nam giới diễn viên khiến xã hội khán giả phải thổn thức, say mê mỗi lúc nhắc tới.