Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tập 15, Thuyết Minh

*

tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, lưu lại Đức Hoa, trần Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ Số lược xem: 1,318
*

Là giữa những cuốn đái thuyết được nhiều độc giả mê nhất của nhà văn Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp không ít lần được đưa thể thành phim suốt từ năm 1960 cho tới nay, các phiên phiên bản được xếp vào sản phẩm “kinh điển” mà trong những số đó phải đề cập tới bản truyền hình phạt hành vào thời điểm năm 1983 của TVB cùng với vai chủ yếu được đảm nhận bởi lưu giữ Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng chính là tác phẩm chuyển tên tuổi của tài tử chúng ta Lưu được rất nhiều người biết tới, là bàn đạp giúp anh tỏa sáng sủa tại TVB để rồi trường đoản cú đó cách tân và phát triển sự nghiệp thuộc nhiều bộ phim truyện truyền hình ăn khách khác trước khi chính thức tách bóc ra bước đi vào những dự án điện ảnh và trở thành một trong những “Tứ Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp, tập 15, thuyết minh

Lấy toàn cảnh vào trong thời hạn giữa nam Tống, thời khắc mà giang hồ sẽ loạn lạc, ngôn từ của phim Thần Điêu Đại Hiệp 1983 luân phiên quanh chuyện tình yêu thầy trò giữa Dương Qúa và Tiểu Long Nữ, 2 tín đồ đã đề nghị trải qua không hề ít biến cố, sự phản đối từ tất cả mọi người trước khi trở thành cặp uyên ương đẹp tuyệt vời nhất trong đái thuyết Kim Dung. Dương Qúa sau khi được Quach Tĩnh nhờ cất hộ vào Trùng Dương Cung học tập võ công, đã biết thành mọi người tại chỗ này ăn hiếp, không chịu đựng được bắt buộc đã bỏ ra bên ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu mộ cổ, vị trí có cô gái Tiểu Long nữ xinh đẹp tuyệt trần làm cho Chưởng môn phái vậy Mộ. Sau đó, Dương Qua đã bái chưởng trường phái Cổ chiêu tập – tiểu Long nàng làm sư phụ.

Xem thêm: Bài Học Về Tình Dục Trong ' 50 Shades Of Grey Tiếng Việt

Hai người sống dựa dẫm vào nhau, quả như câu tín đồ xưa vẫn nói “lửa ngay sát rơm lâu ngày cũng bén”, không biết tự thời điểm nào mà lại hai thầy trò vẫn vướng vào tình yêu nam nữ. Chúng ta yêu nhau thắm thiết, tình thân của họ bền bỉ hơn bất cứ vật gì, tuy vậy tình yêu của họ đã trở nên người vào giang hồ xem như là một mọt nhục nhã. Sau thời điểm biết chuyện tè Long cô gái bị Doãn Chí Bình lăng nhục cơ mà thay vì rời vứt nàng, Dương Qua bỏ mặc con mắt khinh khi của người đời mà đồng ý cầu hôn đái Long Nữ.

biết rằng không thể nghỉ ngơi cạnh nhau, cuối cùng, họ hứa hẹn nhau sẽ nối lại tình duyên tại tuyệt Tình cốc sau 16 năm nữa… tuy nhiên, khi chưa kịp hội ngộ cùng sư phụ thì Dương Qúa phát hiển thị thủ phạm thực sự đã giết phụ thân của mình, đó đó là cặp vợ ck Hoàng Dung cùng quách Tĩnh, những người đã nuôi nấng cậu từ nhỏ. Ân oán giữa 2 bên thật khó khăn để xóa khỏi khi Dương Qúa vốn ôm mối hận giết thân phụ trong xuyên suốt một khoảng thời gian dài. Quách Tĩnh mang phụ nữ là Quách Phù gả cho Dương Qua để xóa khỏi hận thù, dẫu vậy Dương Qua đã từ chối. Để rồi, vào một lần đọc lầm, Quách Phù vẫn vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá khiến cho cho oán thù lại càng thêm chồng chất….