'tay mon khanh hongkong cat3' search

     

Chưa bao giờ ngành giải trí trung hoa đau đầu bởi những bê bối đời tứ như hiện nay nay. Tràn ngập trên mạng làng hội, truyền thông là hôn nhân gia đình giả tạo thành và mẩu chuyện ngoại tình.

Bạn đang xem: 'tay mon khanh hongkong cat3' search


Bê bối Lý đái Lộ phản nghịch Giả Nãi Lượng, nước ngoài tình với em trai kết nghĩa PGone thay đổi chủ đề được quan lại tâm một trong những ngày đầu năm mới 2018. Trên mạng làng mạc hội, đa số người gọi Lý đái Lộ là Phan Kim Liên, “Tây Môn Khánh phiên bản hiện đại” được gán mang đến PGone.

*
Lý tè Lộ bội nghịch Giả Nãi Lượng, lén tình dục với em kết nghĩa. Cô bị gán là dâm phụ giống Phan Kim Liên.

Giả Nãi Lượng biến người chồng hiền lành bị bà xã “cắm sừng” mà không còn hay biết. Lý đái Lộ đã che chồng, hỗ tương với PGone trường đoản cú hơn một năm nay. Mà lại chỉ cho đến khi paparazzi chụp được một số hình ảnh nhạy cảm, sự việc mới bị phanh phui. Bê bối của Lý đái Lộ cùng PGone nối dài danh sách đông đảo cuộc hôn nhân gia đình bị bội phản tại showbiz Trung Quốc.

Trong lịch sử hào hùng văn học tập Trung Quốc, Phan Kim Liên là nhân vật kinh khủng bị call “dâm phụ”. Còn Tây Môn Khánh là điển hình nổi bật của mẫu lũ ông trăng hoa. Trước “làn sóng” tăm tiếng đời tứ của giới nghệ sĩ, có bạn đã bắt buộc thốt lên: “Ngành giải trí Trung Quốc hiện thời có quá nhiều Tây Môn Khánh thuộc Phan Kim Liên”.

Khi sự thật bị phanh phui

Năm 2013, Đổng Khiết mất tất cả khi bị tung clip âu yếm diễn viên vương Đại Trị tại một căn hộ ở đảo Hải Nam. Thời gian đó, đàn bà diễn viên Mối tình Lương Chúc vẫn còn là vợ Phan Việt Minh còn vương vãi Đại Trị đã có gia đình. Tăm tiếng ngoại tình công khai đã khiến cho danh dự Đổng Khiết bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

*
Scandal ngoại tình khiến cho Đổng Khiết mất trắng.

Từ một diễn viên hạng A, cô biến hóa cái gai trong mắt công chúng. Sự nghiệp tuột dốc, hôn nhân đổ vỡ, Đổng Khiết trọng tâm sự trên Sina trong thời điểm tháng 6/2017: “Tôi đã sai lầm, chuyện đó ai ai cũng biết. Tôi đã chuyển đổi và dấn đủ chiếc giá yêu cầu trả”.

Một năm tiếp theo vụ con gái diễn viên Đổng Khiết nước ngoài tình, showbiz trung hoa chấn động với loạt ảnh tài tử văn chương vào hotel với Diêu Địch. Tạp chí SMWeekly bật mý Văn Chương nước ngoài tình đúng vào thời điểm vợ Mã Y Lợi có thai bé thứ hai.

Trước bê bối, văn vẻ cúi đầu dìm lỗi và mong mỏi được bà xã cùng người theo dõi tha thứ. Sự nghiệp văn hoa bị ngừng hoạt động một thời hạn còn Diêu Địch cùng với mác “hồ ly” đang tụt xuống mặt hàng diễn viên hạng bét.

Đó là thời gian scandal dềnh dàng trộm mới chỉ “manh nha” xuất hiện thêm trên những phương nhân thể truyền thông. Năm 2016, dư luận chấn động tiếp tục với ảnh bị quả tang vk Vương Bảo Cường lề mề trộm với quản lý của chồng, chuyên chở viên Lin Dan tằng tịu bên chân dài Triệu Nhã Kỳ đúng vào lúc vợ có thai.

Lưu Khải Uy “đọc kịch bản” với chúng ta diễn viên ở khách hàng sạn đến 4h sáng. Còn ca sĩ gạo nơi bắt đầu Hoàng Ỷ San qua tối với ý trung nhân là nhạc sĩ Lữ Yến Vệ tại gần như khách sạn.

*
Mã Dung lộ ảnh ngoại tình (trái) còn Trương Kỷ Trung mất danh dự sau khi sống chung với cô bé kém 31 tuổi.

Đạo diễn, công ty sản xuất, diễn viên Trương Kỷ Trung kết thúc năm năm nhâm thìn với bê bối sống với ý trung nhân kém 31 tuổi. Vk Trương Kỷ Trung nổi cơn ghen không dứt mắng nhiếc chồng. Đạo diễn Thiên long chén bát bộ quyết định ly hôn nhằm tiện bề sinh sống cùng bồ nhí.

Năm 2017, Bạch Bá Hà bị tung đoạn phim mây mưa với trẻ trai tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan dù đã có chồng. Đạo diễn Trần tứ Thành im re sau loạt ảnh qua tối với hai người mẫu trẻ đồng thời khi bà xã vừa đi vắng. Thiếu nữ ca sĩ Hà Khiết bị ông chồng bắt trái tang khi dan díu với người lũ ông khác.

Nhiều người đặt câu hỏi: “Tại sao hạnh phúc hôn nhân của nghệ sĩ nổi tiếng sớm nở nhanh chóng tàn cho thế?”.

Yêu là hưởng thụ, hôn nhân là chịu đựng

Trong phim Hồng phấn nữ giới lang, nhân vật cô gái do trằn Hảo đóng góp từng tuyên bố: “Phụ nữ lẻ loi là trân châu, kết hôn vươn lên là đá cuội”. Thực tế, ko chỉ thiếu nữ mà đàn ông sau kết duyên cũng phải đối mặt với sự nắm đổi.

*
Màn ước hôn như phim của Giã Nãi Lượng dành riêng cho Lý đái Lộ. Các nghệ sĩ đang vỡ mộng sau lễ cưới.

Đối với rất nhiều nghệ sĩ, kết hôn trở nên “hàng rào” phân cách với giới showbiz hoa lệ. Có fan học phương pháp thích ứng nhưng không ít người không cam chịu, ưa thích sự quá rào.

Lý đái Lộ từng hễ lòng, khán giả rơi nước mắt trước màn cầu hôn với 999 hoa lá hồng, mẫu nhẫn kim cương cứng sáng giá của giả Nãi Lượng. Cảnh cầu hôn như phim ảnh và lễ cưới được tổ chức triển khai ngay sau đó.

Thế nhưng, sau lễ cưới cuộc sống đời thường gia đình đã chuyển Lý tiểu Lộ cùng Giả Nãi Lượng về thực tại. Lý đái Lộ theo xua đuổi sự trả mỹ, xa hoa, vắt quyền trong gia đình.

Giả Nãi Lượng gật đầu đồng ý chịu thiệt, luôn luôn bao dung mang đến vợ. Khinh thường sự vị tha của chồng, Lý tè Lộ vẫn vượt quá giới hạn. Nguồn tin từ Sina cho hay nhì vợ chồng rạn nứt vẫn lâu nhưng chũm đóng cảnh tình cảm bởi vì danh dự.

Xem thêm:

*
Trương Vũ Kỳ tủi nhục lúc đạo diễn vương Toàn An bị bắt vì sở hữu dâm tập thể.

Mã Dung, Hoàng Ỷ San, Văn Chương, đạo diễn vương vãi Toàn An cũng có thể có tư tưởng kiểu như Lý đái Lộ. Họ chưa lúc nào thấy đầy đủ với chính cuộc sống tưởng như thỏa mãn của mình.

Nói về vỡ lẽ gia đình, đạo diễn vương Toàn An phê chuẩn trên China Daily: “Sai lầm là sống tôi. Tôi chỉ nói cách khác hai chữ xin lỗi với vợ”. Vương vãi Toàn An ở tuổi 46 sẽ kết hôn với người mẫu kém 21 tuổi - Trương Vũ Kỳ. Hai bạn chênh lệch về ngoại hình, vương vãi Toàn An được dịp nở mũi với bằng hữu trong giới.

Có điều, Vũ Kỳ cũng là ngôi sao sáng nổi tiếng. Cô bận rộn với định kỳ trình làm phim. Vương Toàn An chính vì vậy thường kiếm tìm vui mặt ngoài. Mon 9/2014, vương Toàn An bị tóm gọn vì hành vi tải dâm tập thể.

Hóa ra, trong 3 năm vợ chồng, đạo diễn họ Vương sẽ ngoại tình hàng chục lần. Rất chẳng đã, Trương Vũ Kỳ đệ đối chọi ly hôn vào năm 2015.

Ván cược ai là tín đồ ngoại tình trước

Ifeng bật mí showbiz Hoa ngữ ko “sạch” như bạn ta tưởng. Cuộc sống gia đình những sao chính vì vậy khó bao gồm chuyện trả hảo. Một fan trong giới đề cập trên Ifeng: “Nhiều nghệ sỹ sau kết duyên phát hiện đã cưới nhầm người. Họ không dễ ợt ly hôn hay nhận sai. Hôn nhân của giới sao thường xuyên tồn tại một ván bài. Ở đó, họ tiến công cuộc ai là bạn ngoại tình trước”.

*
Diêu Thần, Lăng Tiêu Túc đều bội phản đối phương. Nghệ sĩ thường rất dễ chán trong hôn nhân gia đình nhưng không phải ai cũng dám công khai minh bạch sớm cho tới khi lộ ảnh bằng chứng.

Hôn nhân của Hà Khiết và Hách Tử Minh là minh chứng. Ca sĩ nổi tiếng Hà Khiết sau thời điểm cưới Hách Tử Minh đã không tìm kiếm thấy sự nhất quán ở anh. Cô vội tìm tới một đồng nghiệp trong nghề.

Họ dềnh dàng trộm, không đủ can đảm công khai cho tới thời điểm bị phanh phui. Vấn đáp phỏng vấn QQ, Hách Tử Minh khẳng định đã từ tương đối lâu bị vk coi như kẻ vô hình. Anh còn bị cô thuê xã hội đen “hành xử” nhằm bịt miệng.

Diêu Thần với Lăng Tiêu Túc cũng chấm dứt hôn nhân theo cách tương tự. Yêu thương nhau nhiều năm mới cưới tuy thế Lăng Tiêu Túc chuẩn bị sẵn sàng bỏ bà xã sau quan lại hệ vụng trộm thuộc Đường duy nhất Phi. Hậu ly hôn, phía Lăng Tiêu Túc hé lộ Diêu Thần mang tạo, nhiều lần ngoại tình trong tiến độ hôn nhân mà lại khéo bịt giấu.

*
Hà Khiết đối diện làn sóng tẩy chay sau bê bối ngoại tình, đánh chồng.

Nghệ sĩ gạo gốc Lưu đọc Khánh khi nói về ba lần kết hôn của chính mình đã cười: “Tôi sinh sống thật với thiết yếu mình”.

Bà thẳng thắn nói trong lượt trò chuyện cùng với On: “Hôn nhân vào giới nghệ sĩ ý muốn tồn tại dài lâu phải một đôi mắt nhắm, một mắt mở”.

Sina lộ diện nghệ sĩ cưới còn mang theo đó cả tác dụng kinh tế ràng buộc. Cưới thì dễ, chia ly lại khó. Vị thế, khán giả có thể bất ngờ trước các scandal ngoại tình nhưng người trong giới sớm đang biết trường đoản cú lâu.

vì thế, giới nghệ sĩ hay không mặn mà lại với chuyện lập gia đình sớm. Nam giới diễn viên Quách Phú Thành khi còn trẻ từng tâm đắc với lời nói “hôn nhân là nấm mèo mồ tình yêu”.

Nhưng Quách Phú Thành trong tuổi ngũ tuần vội vàng kết hôn cùng với Phương Viện chỉ sau thời gian ngắn thân quen biết. Một trong những “tay chơi” gồm tiếng trong ngành vui chơi giải trí như Dư Văn Lạc, Trần cửa hàng Hy cũng tìm đến bến đỗ hôn nhân sau thời hạn dài sinh sống tự do.

*
Đồng Lệ Á tất cả người ck đa tình số 1 showbiz. Cô đồng ý cảnh sinh sống "một đôi mắt nhắm, một đôi mắt mở" để lưu lại hôn nhân.

Không thừa lời lúc miêu tả: “Hôn nhân có thể là mộc nhĩ mồ tình yêu. Nhưng không có hôn nhân, tình yêu chết cũng không tồn tại chỗ chôn”.

Tất nhiên, hôn nhân chưa hẳn phép cộng 1+1=2, mà lại là 0,5+0,5=1. Mỗi cá nhân đều bắt buộc tự gọt đi 1 phần cá tính, chiếc tôi để mừng đón đối phương. Diễn viên lưu Đào được mệnh danh như hình mẫu thanh nữ lý tưởng trong mái ấm gia đình của ngành showbiz Hoa ngữ.

Cưới đại gia, cô được hưởng cuộc sống thường ngày nhung lụa không đề xuất làm việc. ông xã sa cơ, cô vui vẻ quay trở về với ngành giải trí, miệt mài vươn lên là trụ cột gia đình.

Cô nói: “Không có ck tôi, không tồn tại Lưu Đào của ngày hôm nay. Không tồn tại ngày anh phá sản, lưu Đào đang mãi chỉ được nhớ cho là phụ nữ A Châu của Thiên long bát bộ”.