Tây du ký: mối tình ngoại truyện hd vietsub

     

Phim Tây Du Ký: mối tình Ngoại Truyện 1 – Journey khổng lồ the West: Conquering the Demons 2013 vietsub HD

Nối tiếp thành công tập phim Trường Giang số 7 – rất Khuyển Thần Thông, sau 5 năm mê mải lao động, đạo diễn kiêm diễn viên với biệt danh “vua hài” Châu Tinh Trì tiếp tục cho ra mắt sản phẩm phim mới: Tây Du ký : tình ái Ngoại Truyện với thương hiệu tiếng Anh là Journey to lớn the West: Conquering the Demons .

Bạn đang xem: Tây du ký: mối tình ngoại truyện hd vietsub

tuy vậy không thâm nhập vào phim và đảm nhiệm vị trí đạo diễn nhưng chất hài trong phim thì đúng “kiểu” Châu Tinh Trì và lôi kéo người coi với câu chữ hấp dẫn.

*

Trước đó, Châu Tinh Trì từng dàn dựng tập phim về đề tài Tây Du ký là Đại Thoại Tây Du khá thành công xuất sắc và đương nhiên, luôn luôn phải có yếu tố vui nhộn quen thuộc, sở trường của đạo diễn Châu. Tây Du Ký tình ái Ngoại Truyện được không ít người ví với hai tập phim hài kinh khủng về đề bài Tây Du ký là Đại thoại tây du phần 1: cái hộp ánh white (A Chinese Odyssey part 1: Pandora’s Box) và Đại thoại tây du: Đại Thánh cầu hôn (A Chinese Odyssey part 2: Cinderealla) thuộc của đạo diễn lưu lại Trấn Vỹ, cung ứng năm 1995.

Xem thêm: One Piece Chapter 926 Spoilers: Luffy, Kid Come Out From Hippopotamus Guard’S Mouth With Old Man

*

Cả nhị phim đều phải có sự góp mặt của Châu Tinh Trì. Bởi vì với mối tình ngoại truyện tất cả nội dung trọn vẹn mới, phối hợp vô số những tình tiết vui nhộn gây cười cợt và hầu hết yếu tố đặc sắc của trung hoa đại lục, Hồng Kông cùng Đài Loan. Đây chính là yếu tố khiến cho phim thành công xuất sắc lớn sống cả 3 vị trí trên ngay trong thời hạn đầu trình chiếu (khởi chiếu từ bỏ mồng 1 đầu năm Quý Tỵ 2013).

*

Nhân vật chủ yếu của phim là Đường Tăng (Văn Chương thể hiện) được miêu tả mới hoàn toàn và tạo qua quá trình ngộ đạo với tình yêu thơ mộng với người đẹp Đoạn tè thư (Thư Kỳ đóng).Tuy nhiên, sau nhiền lần giúp sức hết mình của Đoạn tiểu thư dành riêng cho Đường Tăng, lời mong hôn của cô ấy vẫn bị khước từ, bởi ông muốn cống hiến đời mình cho chúng sinh. Hai fan đành cần chia tay vào niềm nuối tiếc, dằn vặt và đau khổ.

*

Ban đầu, giữa năm 2012 tên phim được phía doanh nghiệp Hoa Nghị định viết tên phim là Trừ Ma, nhưng mà gần đến thời khắc phim trình chiếu mới đổi tên thành Tây Du Giáng Ma Thiên. Chữ “Trừ” cùng “Giáng” trong giờ Trung có cách viết tương tự nhau, mặc dù nhiên chân thành và ý nghĩa lại khác biệt hoàn toàn. Phim bao gồm sự tham gia của dàn diễn viên như văn học vai Đường Tăng, Hoàng Bột vai Tôn Ngộ Không, Thư Kỳ vai Đoạn đái thư, La Chí Tường vai công tử Khâu hỏng cùng những diễn viên khét tiếng khác như Châu Tú Na, phái nam tài tử Trình tư Hàn.