Tắt window security win 10

     

Windows Defender là một trình khử virus miễn phí kèm theo với Windows 10, phiên bạn dạng mới hiện thời có tên gọi Windows Security . dailykhmerpost.com thừa nhận được không hề ít thông tin của người dùng hỏi cách tắt Windows Defender bên trên Win 10, trái thật vấn đề tắt Windows Defender lại mạng mang lại một tác dụng bất ngờ, giúp máy tính yếu thực hiện Win 10 thướt tha hơn hẳn. Mời xem lý giải tắt Windows Defender hoàn toàn trên Windows 10 qua những phương pháp sau:


Mục lục bài xích viết

Thận trọng & cảnh báo khi tắt Windows Defender:Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bạn dạng mới) trả toàn

Thận trọng và cảnh báo khi tắt Windows Defender:

Nếu chúng ta đã thiết lập hoặc sắp tới cài 1 phần mềm khử virus không giống thì không yêu cầu làm giải pháp này, vì trình khử virus new sẽ auto vô hiệu hóa Windows Security.dailykhmerpost.com cũng ko khuyến khích các bạn vô hiệu hóa Windows Defender đi (trừ hồ hết trường thích hợp bất đắc dĩ và trải nghiệm máy nhanh trên những thông số kỹ thuật máy tính yếu) vì chưng nó để giúp virus dễ dàng lây nhiễm vào máy tính một cách thuận tiện nhất cơ mà không có bất kể hệ thống chống ngừa và ngăn cản nào.

Bạn đang xem: Tắt window security win 10

So sánh Windows Security (mới) Vs Windows Defender (cũ)

Khác với Windows Defender được thành lập và hoạt động tích hòa hợp sẵn lúc windows 10 được ra mắt và ko được đánh giá cao từ người tiêu dùng lẫn giới trình độ thì lúc này phần mềm diệt virus Windows Security đã gửi mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe và biến chuyển top phần mềm antivirus của năm 2021.

Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên phiên bản mới) hoàn toàn

dailykhmerpost.com đã hướng dẫn các bạn 4 phương pháp để vô hiệu hóa lâu dài Windows Defender bên trên Windows 7, 8, 10, 11…

Cách 1: Disable Virus & threat protection settings (tạm thời)

Nhập Windows Security vào ô search kiếm (gần nút start) để mở Windows Security, hoặc tuân theo hướng dẫn sau:

Start - Settings (hình bánh răng ) -> lựa chọn Update và Security -> chọn thẻ Windows Security -> xuất hiện Windows Security

*
*
*
*
*
*
*
Lúc này khi các bạn vào nơi thiết lập cấu hình Windows Defender, các bạn sẽ thấy phần thiết lập và servies đã trở nên khóa lại và có tác dụng mờ đi.

Cách tắt Không phải can thiệp vào khối hệ thống (tự động)

Ở lưu ý này mình nhằm đầu bài xích vì lý do chúng ta không rành đã can thiệp sâu vào hệ thống sẽ siêu rối và rất rất dễ khiến lỗi trang bị tính. Bởi vì thế mình đưa ra phương án là cài 1 phần mềm Antivirus khác rõ ràng là Avast Antivirus hoàn toàn miễn phí. Khi thiết lập Avast vào thì sẽ auto tắt và vô hiệu hóa Windows Security bên trên win 10 của bạn.

Xem thêm: Top 10 Quốc Gia Có Dân Số Đông Nhất Thế Giới, Top 10 Nước Đông Dân Nhất Thế Giới Năm 2021

Với giải pháp này, công việc từ bây giờ của chúng ta vô cùng đơn giản và dễ dàng là tắt phần mềm diệt vi khuẩn Avast trong giao diện quản lý.

Hướng dẫn cài ứng dụng diệt virut Avast Premium Security phiên bản quyền miễn phí


Chúc các bạn thành công, ví như đến công việc này vẫn không làm được, chúng ta cũng có thể để lại comment phía dưới, dailykhmerpost.com vietnam sẽ hỗ trợ ngay!

Ban biên tập: dailykhmerpost.com

Các thắc mắc thường gặp gỡ khi tắt Windows Defender

1/ lí giải tắt được Windows Defender Win 10

Cách 1: phương pháp tắt Windows Defender trên Win 10 bằng cách sử dụng Group Policy

Cách 2: Tắt Windows Defender bằng cách sử dụng Windows Registry

2/ biện pháp tắt Windows Security phiên phiên bản mới

3/ Làm ráng nào để máy tính auto tắt và loại bỏ hóa Windows Security bên trên win 10

Thật 1-1 giản, bạn chỉ việc cài một phần mềm Antivirus khác ví dụ là Avast Antivirus thì thứ tính của công ty sẽ auto tắt và vô hiệu hóa hóa Windows Security nhưng mà không phải can thiệp vào hệ thống.

4/ có nên tắt Windows Defender trên win 10 ?

Tắt Windows Defender để giúp đỡ virus tiện lợi xâm nhập vào laptop một phương pháp dễ dàng, chỉ nên tắt Windows Defender khi bạn đã có một trong những phần mềm khử virus khác.

5/ ích lợi của việc sử dụng Windows Defender

Windows Defender 1 phần mềm quét virus miễn chi phí của Microsoft chất nhận được bạn quét toàn bộ, quét thiết lập cấu hình một giải pháp an toàn.