Tắt hiệu ứng win 7

     

Dù đi đôi với Windows 7 thường xuyên là những máy bộ có thông số kỹ thuật khá cao, nhưng làm thế nào để hệ thống vận động tốt nhất. Bài viết xin nêu một vài tinh chỉnh và điều khiển giúp tăng tốc đáng kể trên trang bị chạy hệ điều hành Windows 7.

Bạn đang xem: Tắt hiệu ứng win 7


1. Tắt giao diện Aero

Khi cần sử dụng theme Aero Windows bắt đầu thể hiện không còn vẻ đẹp nhất của mình, nhưng vấn đề đó đồng nghĩa với vấn đề Windows đề xuất dùng các tài nguyên bộ nhớ lưu trữ để “nuôi” đồ họa này. Bởi vậy, tắt Aero đi là trong những biện pháp tăng tốc độ Windows 7 cũng giống như tiết kiệm pin mang đến laptop.Để tắt, bạn nhấp chuột phải vào màn hình desktop, lựa chọn Personalize, trong Basic và High Contrast Themes chúng ta bấm đôi con chuột vào Windows 7 Basic là được.

*

2. Tắt bớt hiệu ứng

Việc tắt đi một số trong những hiệu ứng trong Windows cũng đóng góp thêm phần tiết kiệm RAM của hệ thống. Bạn bấm chuột phải vào hình tượng Computer > Properties rồi lựa chọn Advanced system settings. Sau đó, các bạn bấm nút Settings ở thẻ Advanced nhằm mở Perfomance Options rồi tiến hành bỏ sút hiệu ứng đi. Bỏ hoàn thành bạn bấm Apply > OK nhằm các chuyển đổi được thực thi.

Xem thêm:


*

3. Vô hiệu hóa User trương mục control (UAC)

UAC bao gồm thức có mặt từ Windows Vista và phần lớn người dùng không thích điểm lưu ý này, mang đến Windows 7 UAC sẽ được đổi mới tại cho hợp lý hơn. Mặc dù nhiên, bài toán bị “chặn hỏi” tiếp tục nhiều tín đồ lại ko thích. Để tắt thông tin này đi, các bạn vào Start > Control Panel > System & Security. ở phần Action Center các bạn chọn Change User Accounts Control settings rồi kéo thanh trượt về phía Never notify cùng bấm OK để tắt UAC đi. đổi khác này chỉ có công dụng sau khi chúng ta khởi hễ lại máy.

*

4. Tắt tìm kiếm Indexing của Windows 7

Không riêng rẽ gì Windows 7 cơ mà ở Windows Vista/ XP tính năng tìm kiếm Indexing đã bao gồm đặc tính chiếm dụng nhiều khoáng sản hệ thống. Để tắt đi đến “nhẹ gánh” các bạn bấm Start rồi gõ services.msc vào hộp tìm kiếm, nhận Enter để mở phần cai quản dịch vụ của Windows. Trong danh sách bạn bấm đúp chuột vào Windows Search, sống Starup type các bạn chọn Disable rồi bấm Apply > OK. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể tắt bớt một trong những dịch vụ không cần thiết tại đây.