Tất cả các game online

     

Game Online rất tuyệt đối bởi vì bạn có thể trải nghiệm chúng trên laptop PC mới hay thậm chí là là PC cũ của mình. Bởi vậy, nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm các tựa trò chơi online PC hay duy nhất cho máy vi tính thì các bạn đã tìm kiếm kiếm đúng bài viết. Ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách những trò đùa trực tuyến hay tốt nhất mà bạn có thể chơi bên trên PC ngay mau lẹ (bao bao gồm cả trò chơi miễn tổn phí và trả phí). Không dài mẫu nữa, đấy là danh sách Top 100+ game online tuyệt nhất giành cho PC 2022 mà bạn cũng có thể thử ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Tất cả các game online


Nội dung chính:


Liên Minh Huyền Thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Counter Strike là trong những tựa game phun súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất trên máy tính PC. Nó được bước đầu như một bạn dạng mod cho Half-Life quay trở về thời đặc điểm đó nhưng phát triển gấp rút trở thành một tựa trò chơi độc lập. Counter Strike: Global Offensive là hiện thân của trò chơi này và sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ hâm mộ. Trò chơi này còn có tính tuyên chiến đối đầu rất cao trong môi trường thiên nhiên thể thao điện tử hiện nay. Counter Strike: GO là 1 game bắn nhau truyền thống, nơi bạn cũng có thể tham gia vào một trong phía hai bên hoặc là số đông kẻ khủng bố hay những người dân chống bự bố.

Những kẻ béo bố sẽ sở hữu được một quả bom với chúng phải đặt ở trong những vị trí cụ thể có sẵn trên phiên bản đồ và những người chúng khủng ba sẽ cố gắng đi tìm kiếm kiếm và vô hiệu hóa phần đa trái bom này hoặc phòng chặn quán triệt những kẻ bự bố thực hiện được ý đồ của chúng. Đây là 1 trong trò chơi mang ý nghĩa chiến lược và đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng trong số những người nghịch trong nhóm với nhau. Tiếng đây bạn có thể lên trang web chính thức của game Counter-Strike: Global Offensive để mua xuống bất kỳ.

Xem thêm: Mua Mặt Nạ Phòng Độc - Mặt Nạ Phòng Độc Giá Tốt Tháng 1, 2022

Nền tảng: Windows, Mac, Linux, PS3, Xbox 360.

Elden Ring

Halo Infinite

Heroes và Generals

Shakes and Fidget

Dungeon Defenders II

Honkai Impact 3rd

Bloons TD Battles 2

Call of Duty: Vanguard

Yu-Gi-Oh! Master Duel

New World

Diablo II: Resurrected

The Ascent

Total War: Warhammer 3

Rainbow Six Extraction

Kerbal Space Program 2

Baldur’s Gate 3

The Anacrusis

Nobody Saves the World

WARNO

Windjammers 2

Serious Sam: Siberian Mayhem

THE KING OF FIGHTERS XV

Arctico

Shredders

Tiny Tina’s Wonderlands

GRID Legends

Evil Dead: The Game

Overwatch 2

Path of Exile 2

The Outlast Trials

ARC Raiders

Arcade Paradise

AK-xolotl: Wars

Blood Bowl 3

Chenso Club

Company of Heroes 3

Core Keeper

Evil West

Gotham Knights

Kerbal Space Program 2

Men of War II

Party Animals

Pixel Tactics Online

Pokémon Trading thẻ Game

Salt và Sacrifice

Songs of Conquest

Teenage Mutant nin-ja Turtles: Shredder’s Revenge

Voidtrain

Warhammer 40,000: Darktide

Wizard with a Gun

Young Souls

Age of Empires 4

Far Cry 6

Chicory: A Colorful Tale

Hy vọng, bạn sẽ thích hầu như trò chơi mà dailykhmerpost.com đã ra mắt trong list này. Có rất nhiều trò đùa online PC khác dành cho máy tính ở thời gian hiện tại, nhưng đó là những tựa game thực sự khiến mình nên dành một sự đon đả đặc biệt. Chúng ta có thể đề xuất thêm một số tựa trò chơi máy tính Online không giống trong phần bình luận bên dưới nếu như cảm thấy bài viết thiếu sót nhé.