Tập cuối huyền thoại biển xanh

     

(ĐSPL) - Tập cuối lịch sử một thời biển xanh đang lên sóng tối qua với một cái kết làm chuộng tất cả khán giả yêu mến hai bạn trẻ Lee Min Ho - Jun Ji Hyun.

Bạn đang xem: Tập cuối huyền thoại biển xanh

(ĐSPL) - Tập cuối lịch sử một thời biển xanh đã lên sóng về tối qua với một chiếc kết làm chấp nhận tất cả khán giả yêu mến hai bạn trẻ Lee Min Ho - Jun Ji Hyun.

Bộ phim truyền hình của đài SBS lịch sử một thời biển xanh - The Legend of The xanh Sea tập cuối đang có một chiếc kêt viên mãn dành cho hai bạn chính Heo Joon Jae (Lee Min Ho) và thiếu phụ tiên cá Shim tầm thường (Jun Ji Hyun).

Ở đầu phim, lúc Shim thông thường nói lời từ giã với Heo Joon Jae, cô đang hôn anh lần cuối, còn Joon Jae thì trao mang lại Shim thông thường quyền quyết định có xóa cam kết ức của bản thân mình hay không.

Shim phổ biến cũng nói với phái nam Doo (Lee Hee Joon) cùng Tae Oh (Shin Won Ho) rằng bản thân phải ra đi một thời hạn và cảm ơn hai tín đồ vì thời hạn qua.

Cuối cùng, Shim Chung ra quyết định xóa đi cam kết ức của tất cả mọi người đã có lần liên quan tiền tới mình, kể cả cha Shi Ah (Shin Hye Sun) cùng chị gái của cô.

Xem thêm: Mẹ Và Con Trai Có Thể Quan Hệ Tình Dục Hợp Pháp? Truyen Ngan

Sau khi Shim phổ biến rời đi, Joon Jae sẽ quyết định đi học trở lại và đổi mới một công viên, một nhân viên cấp dưới công vụ đúng như ý của Shim Chung. Rộng nữa, mặc dù đã trở nên xóa đi cam kết ức về Shim phổ biến nhưng anh lại không xong xuôi ra bờ biển cả tìm kiếm một người. Thậm chí, khi anh uống say với Tae Oh với Nam Doo anh còn không kết thúc khóc và nói rằng "Tôi ghi nhớ cô ấy!"Nam Doo và Tae Oh - số đông người đã biết thành xóa đi trọn vẹn ký ức về Shim thông thường đều chẳng thể hiểu nổi hầu như đau khổ, trung tâm sự của Joon Jae. Số đông cùng cơ hội đó, Shim chung cũng rơi nước mắt, làm lộ diện những phân tử ngọc trai từ số đông giọt lệ của cô.

Shim Chung đưa ra quyết định quay trở về đất liền. Cô đã chạm mặt một người cá khác trên phố đi và tín đồ này còn méc cô bí quyết để mãi mãi trên đất liền, mặc dù Shim thông thường rất cấp tốc tiết lộ: "Tôi đã có lần bị trúng đạn!"

Khi Shim Chung tìm về nhà Joon Jae, đã không một ai còn phân biệt cô nữa, tuy nhiên mẹ của Joon Jae vẫn để Shim Chung vào nhà vì suy nghĩ cô là bạn của nam nhi mình.

Khi Joon Jae trở về nhà, anh cũng không còn nhận ra cô cùng hỏi: "Cô là ai?", Shim tầm thường thấy cực kỳ đau đớn, nhưng lại cô nói thầm trong trái tim trí mình: "Em là bạn anh yêu", rồi nói "Em yêu thương anh" cho tới 3 lần liền, nhưng Joon Jae đều không tồn tại phản ứng gì khiến Shim Chung thất vọng rời đi.Sau đó, Joon Jae tra cứu thấy Shim CHung trên phố và ôm cô vào lòng. Anh máu lộ: "Hiện tại chỉ bao gồm mình anh nhớ được em mà thôi. Khung người anh, trái tim anh vẫn luôn nhớ tới em, bởi vậy câu hỏi em xóa ký ức ko hề tác động tới anh. Anh đã khôn xiết sợ mình sẽ quên em, anh đang rất nỗ lực để luôn nhớ em".

Hóa ra, để phòng ngừa chuyện bị Shim bình thường xóa ký kết ức, Joon Jae sẽ viết lại tất cả mọi chuyện vào nhật ký. Cùng khi anh gọi lại, các chuyện kia lại tự nhiên trở về trong tâm địa trí anh, như chưa khi nào quên.Không mọi vậy, Joon Jae còn cài đặt một ngôi nhà mặt bờ biển lớn để chờ đón Shim Chung. Bọn họ đang kết hôn, thuộc nhau sinh sống tại căn đơn vị đó, và thậm chí Shim chung còn với thai.